Một ngôi nhà hoàn chỉnh phải cần có những chức năng nào ?

abcth001

Thành viên mới
Tham gia
9/4/2018
Bài viết
0
Ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiết điểm và sử dụng công năng một các tốt nhất. Thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE là đơn vị dẫn đầu về thiết kế nhà đẹp. Những mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại, thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, nhà mái thái, nhà chữ L và thiết kế nội thất nhà đẹp với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

31698844_1577997105661815_6619328267163795456_n-1.jpg
Ai cũng có một mơ ước xây nhà đẹp cho tổ ấm của mình, nhưng điều đó không phải ai cũng thực hiện được. Bởi nó còn phụ thuộc vào kinh phí, diện tích nhà ở, tính thẩm mỹ của mỗi người. Nhà ở cũng là một nhu cầu quan trọng đối với con người trong xã hội ngày nay. Khi điều kiện khoa học kỹ thuật phát triển, thì nhu cầu thẩm mỹ, nhu cầu đối với nhà ở ngày càng cao. Cụ thể, nhà ở phải tiện nghi, đảm bảo việc nghỉ ngơi, giải trí, giáo dục,…

Với nhu cầu sống của con người hiện nay, thì việc thiết kế nhà đẹp với đầy đủ các phòng chức năng, tiện nghi là điều được mọi người ưa chuộng. Nhà ở phải có những phòng đáp ứng được những nội dung sinh hoạt khác nhau. Trong nhà phải đảm bảo được những điều kiện kỹ thuật, vệ sinh con người, phải có những không gian riêng như bếp, phòng ngủ, ban công.

aaa111-795x1024.png


Ngôi nhà hoàn chỉnh phải có các chức năng chính sau:

  • Phòng khách: là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn nhà. Thiết kế phòng khách thường thể hiện tính cách và sở thích riêng của gia chủ. Các phòng khách thường có thể kết hợp liền với bếp để thuận tiện cho việc lưu thông.
  • Phòng bếp: Vị trí bếp thường liên hệ với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh nhà vệ sinh tiện đường nước và thải nước bẩn.
  • Phòng vệ sinh: Cần đảm bảo nhu cầu vệ sinh như tắm, giặt. Cần tổ chức thích hợp với nhu cầu của từng gia đình. Tùy vào diện tích lớn nhỏ mà có thể xây 1 – 2 nhà vệ sinh.
  • Phòng ngủ: Có các loại phòng ngủ dành cho vợ chồng, cho cá nhân, cho tập thể thì diện tích sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào nhân khẩu gia đình mà bố trí thiết kế phòng ngủ sao cho hợp lý.
28741307_1444271515695058_835569271_n.png


Đến với thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE, Quý Khách sẽ được:

+ Tư vấn thiết kế nhà hợp lý nhất về công năng sử dụng, phong thủy, hướng nắng, hướng gió….

+ Giữ được ý tưởng thiết kế riêng của mình, trên cơ sở áp dụng những phương án thời đại nhất.

+ Thiết kế nhà dựa trên nguồn tài chính của quý khách. Cam kết không phát sinh thêm khi thi công.

+ Phương án thiết kế luôn đưa được ánh sáng tự nhiên, cây cỏ vào ngôi nhà của quý khách.

+ Tặng thêm dịch vụ xin phép xây dựng nhanh nhất. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng xin phép xây dựng.

+ Cam kết giám sát thi công hỗ trợ quý khách khi cần.

+ Chi phí thiết kế nhà phải chăng nhất.

T.TRET_2-1024x576.png


Quý khách đang có nhu cầu sửa sang hoặc tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà Đà Nẵng DANAHOUSE , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để DANAHOUSE không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
Địa Chỉ : Số 4 – Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
Email: danahousecare@gmail.com

Nguồn => http://danahousecare.com/dich-vu-thiet-ke-nha-tai-da-nang/
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top