1. Banglanghong

  Banglanghong Thành viên mới

  Mời tham gia CLB chủ nhật với thầy Jesse tại Quận 9

  CLB "WE'RE LEARNING II"

  Các bạn thân mến,
  Vào ngày Chủ Nhật 18/10 lúc 2:00PM tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Quận 9 thầy Jesse sẽ tổ chức buổi nói chuyện, trao đổi với các bạn xung quanh chủ đề "ĐI PHƯỢT". Các bạn tham gia buổi gặp gỡ này sẽ gặt hái được những gì?
  ------ Có cơ hội làm quen với nhiều bạn mới có chung mục tiêu muốn nói tiếng anh như bạn.
  ------ Được gặp gỡ, giao lưu với thầy Jesse xung quanh chủ đề "Getting more for less when you travel".(kinh nghiệm đi phượt tiết kiệm chi phí)
  ------- Thoải mái thảo luận, đặt câu hỏi tới thầy hoặc các anh chị trong ban tổ chức.
  --------- Thả ga nói chuyện (English only or body language)
  Welcome tất cả các bạn, từ già tới trẻ, gái tới trai, chỉ cần các bạn mang đến cho chúng tôi chút mạnh dạn, chút hào hứng và chút thiện chí thế là đủ. Vì một mục tiêu "Practice English" vì vậy các bạn tạm gác chữ "NGẠI" qua một bên nhé. Hi vọng clb này này đông hơn, vui hơn, hoành tráng hơn lần trước.

  Note: Vì phòng khá nhỏ, chỉ có thể chứa chấp khoảng 25-30 bạn, vì vậy đồng bào, đồng chí và đồng bọn vui lòng đăng ký bằng cách comment gồm TÊN & SĐT. Nếu bạn nào LỠ đăng ký mà không đi được cũng vui lòng confirm nhé, Ad cảm ơn và hậu tạ nhiều.
   
 2. Huetoi2015

  Huetoi2015 Thành viên mới

  Tham gia:
  7/12/2015
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Mình tham gia CLB mấy bữa rồi, thích lắm nhưng tiếng Anh còn bèo nhèo quá, cần bổ sung nhiều, được cái tới thấy mọi người ai cũng tranh thủ luyện nói với Thầy, Thầy nhiệt tình vui vẻ.. cám ơn clb nhiều rất bổ ích cho những ai muốn tận dụng ngày chủ nhật.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP