Mỗi ngày học một từ mới qua email

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi Newsun, 13/10/2009. — 3.979 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Mỗi ngày học một từ mới qua email

  Mỗi ngày học một từ tiếng Anh mới, một năm 365 ngày bạn biết thêm 365 từ mới. Số từ mới mỗi năm mà bạn biết sẽ nhân lên nếu bạn không bắt đầu từ con số một.

  [​IMG]

  Tìm từ mới ở đâu? Internet là nguồn tham khảo vô tận. Để không mất thời gian, hoc-tieng-anh.com đã tìm giúp bạn các website dạng này với từ mới cập nhật mỗi ngày. Hãy đăng ký địa chỉ email của mình vào các trang dưới đây để nhận từ mới. Với các trang không cung cấp dịch vụ gửi email, bạn chỉ có thể xem trực tiếp trên website của họ.

  Các website có dịch vụ gửi email (bạn cũng có thể xem trực tiếp trên trang):
  • WordSmith.org: Khai báo thông tin về tên và địa chỉ email để nhận từ mới. Đây là một trong những trang cung cấp từ mới có "tuổi thọ" lâu nhất.
  • Oxford English Dictionary: Chọn khu vực địa lý, một email có sẵn nội dung sẽ được mở ra, hãy nhấn gửi và đợi kết quả đăng ký.
  • Dictionary.com: Nhập địa chỉ email và đợi thư mới.
  • Merriam-Webster.com: Khi báo thông tin về tên, địa chỉ email, chọn quốc gia và trả lời một số câu hỏi khác để đăng ký.
  Các website chỉ xem trực tiếp trên trang:Để không bỏ lỡ bài viết trên trang này bạn cũng có thể đăng ký địa chỉ email của mình tại đây (nhớ phải kích hoạt trước khi được nhận cập nhật).
   
 2. thanh265

  thanh265 Thành viên năng động

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  1.570
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  38
  Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Mỗi ngày học Diễn đàn Date
11/11 là ngày gì? Kinh nghiệm săn Sale ngày 11/11 Marketing 10/9/2020
PHƯƠNG PHÁP THƯ GIÃN CẢI THIỆN ĐAU LƯNG MỖI NGÀY Bản tin sinh viên 7/9/2020
TVC là gì? Quảng Cáo Tvc Ngày Nay Bản tin sinh viên 28/8/2020
Hành trình trải nghiệm hạnh phúc trong 30 ngày Tư Vấn & Chuyện Trò 26/8/2020
Chia sẻ kinh nghiệp 1000 đơn hàng 1 ngày với công cụ sau Thủ thuật Máy tính 25/8/2020
HÉ LỘ KINH NGHIỆM BÁN HÀNG 1000 ĐƠN 1 NGÀY Marketing 21/8/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP