Mở bán căn hộ Thủ Thiêm Garden quận 9

anhxanhlo

Thành viên mới
Tham gia
9/12/2011
Bài viết
0
Căn hộ Thủ Thiêm Garden tâm điểm của thị trường khu Đông trong thời gian qua đã nhận được những phản ứng hết sức tích cực từ phía khách hàng. Chỉ trong thời gian ngắn cho đặt chỗ, dự án đã đạt được hàng loạt những giao dịch với những con số ấn tượng. Để có được điều này, chủ đầu tư đã bỏ rất nhiều công sức cũng như tâm huyết

Đầu tiên phải nói về vị trí, đây chính là vùng đất vàng của khu đông khi mà nhìn ra xung quanh nơi đây, tập trung rất nhiều dự án khu dân cư có quy mô khủng, nơi dành cho những người có thu nhập tương đối cao. Điều cho thấy sức hấp dẫn của vùng đất này đối với các chủ đầu tư bất động sản. Nằm sát bên khu công nghệ cao Samsung, đại học Fulbright, siêu thị Aeon Mall... tương lai của nơi này sẽ trở nên sầm uất và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Chính vị vậy mà trong nhiều năm qua, giá đất tại đây đã tăng khá nhanh, khiến nhiều dân đầu tư càng đổ nhiều tiền vào đây hơn, tạo hiệu ứng cho khu vực này phát triển mạnh. Từ đây, đi chuyển đến quận 7, quận 2, Bình Thạnh, quận 1 chỉ trong 20 phút.

Nẳm ở một địa điểm đẹp là vậy nhưng mức giá của căn hộ Thủ Thiêm Garden lại khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó tin, chỉ từ 839 triệu/căn và không những vậy, số lượng căn nhỏ cũng khá nhiều, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng có mức thu nhập trung bình. Thiết kế các căn hộ ở đây được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng, từng khoảng không trong căn hộ đều được tận dụng một cách triệt để mang đến cho bạn một không gian thoáng mát nhất. Tại dự án còn có hệ thống vướn treo, sẽ cho bạn một nơi nghỉ ngơi lý tưởng mà không phải dự án nào cũng có được. Hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, shop house, tầng giữ xe đều có đầy đủ tại dự án này, mang đến một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp cho những cư dân nơi đây.
 
Top