Làm giàu không khó nhờ học phun xăm thẩm mỹ

haiantmy

Thành viên
Tham gia
30/8/2016
Bài viết
0
Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, thu nhập 8 con số quả là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, những chia sẽ dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên, bất ngờ bởi làm giàu không quá khó như chúng ta từng nghĩ.


Theo bật mí của chị Thanh Thảo – chủ cơ sở spa ở Vĩnh Phúc – mỗi tháng, chị đều có nguồn thu khủng từ lượng khách phun xăm thẩm mỹ. Đây là một trong những hình thức làm đẹp đang dành được sự ưu ái của rất nhiều eva vì hiệu quả tự nhiên, lâu dài và không quá tốn kém.

lam-giau-khong-kho-nho-phun-xam-tham-my.jpg
Đẹp tự nhiên và quyến rũ sau phun xăm thẩm mỹ

Chị Thảo chia sẻ thêm: “Trong những năm gần đây, nghề phun xăm mới thực sự phát triển, nhu cầu phun môi, xăm mày… của chị em rất lớn. Chính vì vậy, việc kiếm tiền triệu mỗi ngày là điều không quá xa lạ với những thợ phun xăm uy tín. Một số khách của tôi đến đây, sau cũng có nhã ý xin học nghề, tuy nhiên, do nhiều yếu tố nên tôi không mở trung tâm dạy mà giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc – nơi nuôi dưỡng những ước mơ và giúp tôi có được như ngày hôm nay”.

he-sang-ron-rang-cho-nang-khoe-s%C4%83c.jpg1_.jpg
Học phun xăm thẩm mỹ dành được sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là giới trẻ

Nói về cơ duyên đến với Bệnh viện Thu Cúc, chị Thảo say sưa kể: “Do năng lực hạn chế nên tôi không thi tiếp lên đại học. Thời gian này, thay vì ôn luyện bài vở như nhiều bạn khác, tôi xuống nhà cô ruột ở Hà Nội chơi và một lần theo cô đi phun môi ở Bệnh viện Thu Cúc, tôi nảy ra ý định học nghề phun xăm thẩm mỹ. Sau tìm hiểu và theo đuổi khóa đào tạo nghề ở đây, tôi cảm thấy rất vững tin vào sự lựa chọn của bản thân”.

hoc-xam-mi-o-dau-tot-2.png
Học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Với đội ngũ giảng viên giỏi và các khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp, Bệnh viện Thu Cúc tự hào đã mang lại cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều học viên. Đặc biệt, chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chính là tấm vé thông hành, không chỉ giúp họ dễ dàng xin việc trong các spa, salon uy tín mà còn tạo điều kiện pháp lý thuận lợi để mở cở sở kinh doanh riêng. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 bạn nhé.

https://daynghephunxam.edu.vn/tin-tuc/lam-giau-khong-kho-nho-hoc-phun-xam-tham-my.html
 
×
Top Bottom