Mitsubishi Outlander Sport dòng xe mới nhất

hoangbach12

Thành viên mới
Tham gia
7/10/2016
Bài viết
0
Một thế hệ thứ hai alternator Giá mitsubishi Pajero Sport đảo ngược và một chức năng e-booster đó khởi động lại động cơ ngay lập tức (0,4 giây)
một giao điện điều khiển điện tử mà phục hồi năng lượng trong quá trình phanh;
một hệ thống điện tử Hộp số (EGS) với những thay đổi thiết bị tối ưu hóa.
Tất cả các tính năng cần thiết như các chức năng radio, điều hòa không khí và chỉ đạo vẫn hoạt động khi động cơ dừng lại bởi hệ thống. Công nghệ tiên tiến này có thể làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 của nhiều như 15% trong môi trường đô thị được xây dựng lên.
DAY-TO-DAY NIỀM VUI
107.1.jpg

bên ngoài nhỏ gọn DS4 của belies một cabin rộng rãi và sang trọng thoải mái, có thể dễ dàng truy cập bằng cách bố trí 2 + 2 cửa của chiếc xe. Để làm cho nó dễ dàng hơn để truy cập vào hàng ghế sau - thường được xem như là một điểm yếu trong một mô hình thể thao - DS4 có tính năng cửa sau tích hợp liền mạch với tay cầm ẩn trong các khung cửa.

Nhờ thiết kế tối ưu hóa của nó, các cánh cửa phía trước của DS4 đã được thực hiện hẹp hơn và nhẹ hơn, làm cho chúng dễ dàng hơn để mở và đóng, thúc đẩy dễ dàng truy cập ở phía trước.

Một tài sản về tính linh hoạt và roominess là 370 lít (VDA) khởi động DS4, mà là tương tự về khối lượng của nhiều quán rượu truyền thống.

DS4 cũng có rất nhiều ngăn lưu trữ cho sự thoải mái hơn đi du lịch, bao gồm một hộp găng tay lớn cũng thắp sáng; túi cửa đủ lớn cho chai 1,5 lít; và thậm chí cả một ngăn kéo dưới ghế hành khách phía trước. Các kiến trúc thông minh của các cấp cao điều khiển trung tâm (có sẵn trên mô hình trang bị với EGS) cũng cung cấp vùng lưu trữ rộng rãi. Lớn nhất trong số này - được làm mát, chiếu sáng và được bảo vệ bởi một nắp trượt - có thể chứa đến bốn chai 50 cl và nhà ở một khu vực kết nối với một âm thanh-jack, một cổng USB và một ổ cắm 12-volt. Khoang lớn nằm dưới tay vịn phía trước Giá mitsubishi Outlander cũng có một nguồn năng lượng bổ sung.

Creative Technologie ON-BOARD

Ngoài phong cách đặc biệt của nó và hiệu suất năng động, cabin DS4 của tràn với 'Creative Technologie', cung cấp thiết bị, chức năng và các tính năng sáng tạo cho lớp học đầu tiên đi du lịch thoải mái và sử dụng tiện ích tối đa. Các tính năng bao gồm một hệ thống âm thanh cao cấp với chế biến phần mềm cho soundscaping hiệu quả, cung cấp chất lượng cao, âm thanh đích thực đều đặn trong cabin. Để cuối cùng lái xe sang trọng, massage ghế trước có sẵn với ngang lưng điều chỉnh điện trong các hành khách phía trước và lưng ghế người lái.

Một ví dụ khác về kinh nghiệm DS4 thiết kế, trình điều khiển có thể chọn riêng của họ bầu không khí trên tàu từ bốn dãy âm thanh đa âm - Classic, Crystal Symphony, Jungle Ảo & Đô thị Rythmik -ví cảnh báo và nhắc nhở; chọn ba cấp độ từ dòng máy điều hòa - mềm, trung bình dữ dội &; và chọn từ một mảng màu sắc cho bảng điều khiển - kéo dài từ màu trắng sang màu xanh.

Trình điều khiển có thể truy cập vào tất cả các lái xe và thoải mái điều khiển quan trọng - đó là rõ ràng và thậm chí backlit để sử dụng thời gian ban đêm - mà không cần dùng tay của họ ra khỏi bánh xe.

Để hoàn toàn yên-của-tâm, DS4 cũng được trang bị một loạt công nghệ an toàn nâng cao năng suất:

Hệ thống hỗ trợ Citroën eTouch tự động hoặc thủ công làm cho các cuộc gọi khẩn cấp hoặc hỗ trợ, sử dụng tích hợp sẵn trong SIM card, can thiệp nhanh trong trường hợp bị tai nạn hoặc nếu xe được giữ cố định.
đèn sương mù phía trước với đèn cua tĩnh cung cấp một chùm phụ làm tăng tầm nhìn khi quay - lên đến 75 ° bên trái và bên phải của xe. Đèn tự động chiếu sáng khi người lái xe chỉ hoặc quay bánh xe để một góc hơn 60 °.

Xem thêm : Giá mitsubishi Pajero

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
Top