Mitsubishi Outlander trang bị hệ thống túi khí

dinhthanh6020

Thành viên
Tham gia
20/10/2016
Bài viết
0
Một hệ thống giám sát điểm mù - dựa trên công nghệ tương tự như đảo ngược cảm biến đỗ xe - bốn cảm biến siêu âm cảnh báo lái xe Mitsubishi Mirage 2017 khi một chiếc xe đang ở trong điểm mù của họ (một khu vực trải dài khoảng 5m phía sau cản sau và 3,5 m từ mỗi bên của xe ô tô). Người lái xe được thông báo bằng phương tiện của một tượng hình hiển thị trong gương cánh.
107.1.jpg

kiểm soát hành trình lập trình với bộ giới hạn tốc độ cũng cho phép trình điều khiển để cài đặt trước trên không cũng như tốc độ hàng đầu để an toàn và tiện lợi trên con đường mở.
DỊCH VỤ ĐẦU-CLASS
Khi ra mắt, DS4 sẽ có sẵn với dịch vụ khách hàng hạng nhất. Citroën FreeDrive, lần đầu tiên được giới thiệu với DS3, là một gói phần mềm đặc biệt cho các chủ DS4, providingcomplete hòa bình của tâm với một loạt các dịch vụ có thể được cá nhân hoá để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng. hợp đồng FreeDrive có thể được thay đổi để bao gồm:Giai đoạn một nâng cấp từ Sportec cho Audi S5 (3.0 TFSI phiên bản) bao gồm bộ lọc khí thể thao và ECU remap. Chiếc xe được trang bị động cơ turbo 3,0 lít xăng động cơ TFSI 328 mã lực. Sau khi nâng cấp, các nhà máy điện phát triển 425bhp khổng lồ tại 6640RPM. Điều này có nghĩa là một sự cải tiến của 97bhp, không xấu cLexus đã công bố kế hoạch của mình để lộ ra một đội hình tăng cường LÀ tại sắp tới Paris Motor Show vào tuần tới. Phạm vi điều chỉnh IS mới đã trải qua những thay đổi đáng kể nhất của nó kể từ khi mô hình thế hệ hiện tại đã được trình bày trong năm 2005.
Đại diện nhiều hơn chỉ là một chuyến đi đẹp đẽ, những MY2011 Lexus IS đã sẵn sàng để cung cấp cho hành khách của mình nhiều hơn đi xe vui vẻ, thân thiện với môi và tất nhiên hấp dẫn khách hàng.

Tại nơi chính trong phạm vi điều chỉnh là mới IS 200D. Thay thế trước IS 220d, đi xe mới bây giờ đạt được nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn, lượng khí thải thấp hơn và giảm hóa đơn thuế. Tự hào với một phiên bản 148 mã lực mới của động cơ diesel 2.2 lít, giá IS 200D SE bắt đầu từ 24.350 GBP trên đường.

Các nổi tiếng IS 250 và IS 250C coupe-convertible có còn gì để hiển thị. đơn vị điện xăng V6 của họ liên kết với một hộp số tự động sáu tốc độ đã được sửa đổi để đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro5 tương lai, mà không có bất kỳ mất hiệu suất.

Ngoài những cải tiến bên trong, tất cả LÀ mô hình Mitsubishi Attrage 2017 trang bị với việc xả cường độ cao (HID) đèn pha hiện lợi ích từ đèn LED chạy ban ngày. thiết kế vành mới, hình dạng đèn hậu và phạm vi rộng lớn hơn của màu bên ngoài thêm ý nghĩa sâu sắc hơn về phong cách và độc đáo riêng.

Các hiệu năng cao cấp F-Sport cho cả hai, IS 250 và 220d mô hình tại môn thể thao mới, spoiler phía trước sâu hơn với đèn sương mù faired-in, thiết kế lưới tản nhiệt mới và một cánh lướt gió phía sau với đèn stop tích hợp. mới hình 18-inch ánh sáng hợp kim của nó tỏa sáng trong bóng tối bạc với trung tâm màu đen Lexus hình tròn, trực tiếp lấy cảm hứng từ IS F.

Bên trong buồng lái, các yếu tố thể thao tiếp tục với F-Sport tay lái, cần số và bàn đạp thể thao cũng như ghế trước kết hợp hoàn lành của da và Alcantara. chạm thêm titan-hiệu trim và một tối, mái than lót cũng được giới thiệu.Venturi Jamais Contente cũng được biết đến như Venturi Buckeye Bullet ở Mỹ đã thiết lập một kỷ lục thế giới mới trong điện cung cấp loại cưỡi. Được trang bị với 800 mã lực động cơ điện và pin lithium ion rất mạnh, các 'không bao giờ hài lòng "không khí thải đi xe đã đứng đầu một tốc độ trung bình hơn 495 km / h trên 1 km ở cả hai hướng và tốc độ tối đa 515 km / h.

Các Venturi Buckeye Bullet đã được thí điểm của Mỹ ủng hộ lái xe Roger Schroer. Kỷ lục này đã đạt được trong quan hệ đối tác với các trường Đại học bang Ohio là một phần của "Venturi GLOBAL THÁCH THỨC". Thời gian đầu mới tham gia kỷ lục của Venturi trong năm 2009 - kỷ lục tốc độ thế giới cho một chiếc xe chạy bằng hydro (FIA World Record, 487 km / hr, Tháng 9 năm 2009).

Tổng thống Venturi của, GILDO Pallanca Pastor, cổ phần: "Từ Camille Jenatzi" Jamais Contente "đến" Venturi Jamais Contente ", nó đã 111 năm để đi 100-500 km / giờ trong một chiếc xe điện này là như vậy, với rất lớn. sự hài lòng mà Venturi đã có thể chứng minh sự tiến bộ công nghệ của mình trong lĩnh vực động cơ đẩy điện bằng cách thiết lập kỷ lục lịch sử này. "Tại sắp tới ô tô Salon Moscow International 2010, Volkswagen đã công bố một số buổi ra mắt độc quyền, bao
Xem thêm : Mitsubishi Triton 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
×
Quay lại
Top