Mitsubishi Outlander hệ thống cân bằng điện tử

hoangbach12

Thành viên mới
Tham gia
7/10/2016
Bài viết
0
Bose.ENCO độc quyền nổi tiếng Giá mitsubishi Pajero Sport với các gói điều chỉnh của họ cho SAVs lớn. Bây iờ họ cung cấp một bộ thân rộng mới cho BMW X6 - chiếc coupe hoạt động thể thao.
Các gói phần mềm bao gồm một cản trước mới với đèn LED tích hợp vào ban ngày và ba cửa hút không khí lớn, vòm bánh xe mở rộng, thiết lập các ngưỡng cửa bên và cửa sau sửa đổi. Cuối cùng, có một cản sau mới với ống xả quad.
SAC đứng trên 11Jx23 "bánh xe với lốp 315/25 R23 Jura. Để hoàn tất bên ngoài, Enco Exclusive sơn X6 màu bạc và màu đen mờ.RENM có trụ sở tại Melbourne, Australia. Một trong những dự án mới nhất của họ là Porsche 997 Turbo RM580. Các gói phần mềm chỉnh bao gồm thúc đẩy động cơ, nâng cấp nội thất và một tập hợp các bánh xe khổng lồ.

Sản lượng điện tăng lên 16 phần trăm. Các twin-turbo 3,8 lít phẳng sáu động cơ hiện nay cung cấp 580PS và mô-men xoắn 800nm. Các nâng cấp cụ thể dưới mui xe không được tiết lộ. Các kết quả trên đường chỉ là 3,1 giây 0-100 km / h và tốc độ tối đa 325 km / h (202mph).
Công ty cung cấp ống xả bằng thép không gỉ, có thể được điều khiển bởi sự kiểm soát lái xe - hiệu suất và âm thanh. Ngoài ra còn có sẵn một vài hệ thống treo để phù hợp với thị hiếu của khách hàng.Nội thất có tay lái và sợi carbon cắt yếu tố mới. Bên ngoài, Porsche 997 Turbo RM580 có một bộ bánh xe ba mảnh giả mạo hoàn thành trong mờ than chì.

Giá cho RENM Porsche 997 Turbo RM580 không có sẵn, được nêu ra.Chevrolet Cruze là cực kỳ đánh giá cao bởi những người đam mê ô tô trên toàn thế giới. Tương đối rẻ và đáng tin cậy, nó cung cấp sự thoải mái, đáp ứng và độ an toàn cao. Cruze sedan đã được đưa ra vào mùa xuân năm 2009 và nó đã được bầu làm xe AUTOBEST năm 2010 bởi một ban giám khảo của nhà văn ô tô hàng đầu ở Trung và Đông Âu.
Wayne Brannon, chủ tịch và giám đốc điều hành của Chevrolet châu Âu nhận xét: "Cruze được chuyển ra được một câu chuyện thành công thực sự Chúng tôi đang bán nó tại 70 quốc gia trên toàn thế giới và gần đây nó đã vượt qua Aveo như đầu hành khách bán xe tên nơi của chúng tôi trên toàn cầu.. ""Hatchbacks đóng một vai trò quan trọng trong nhiều thị trường. Tổng phân khúc compact ở châu Âu chiếm Giá mitsubishi Outlander khoảng 4,8 triệu đơn vị đó là hơn một phần tư tổng số thị trường, với hatchback đại diện cho khoảng 65% khối lượng đó. Do đó chúng tôi mong đợi để xem tăng kinh doanh trong một số khu vực, trong khi gửi ra một tín hiệu Chevrolet tại là một cầu thủ chính nghiêm trọng ở châu Âu. ", ông Brannon thêm.

Cho đến nay trong năm 2010, Cruze đứng đầu bảng xếp hạng doanh số saloon compact ở nhiều thị trường châu Âu lớn hơn bao gồm Đan Mạch, Đức, Thụy Sĩ, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Anh, nơi nó được vượt quá doanh số dự báo.

Bên ngoài châu Âu, đà bán Cruze là đều hiển nhiên. Chỉ riêng Trung Quốc, Chevrolet đã bán được gần 90 000 Cruze kể từ đầu năm, trong khi các saloon cũng được bán khá chạy tại Nga, các bộ phận của Nam Mỹ, và ở Ấn Độ và các thị trường mới nổi khác.

2011 Chevrolet Cruze Hatchback có hấp dẫn roofline coupe sâu rộng và nhô ra ngắn ở cả phía trước và phía sau. Chiếc xe có lập trường năng động, tương tự như các saloon, vì vậy nó không thể bị nhầm lẫn.Audi RS5 có thể trở nên đáng kinh ngạc hơn là nó? Vâng! MTM tạo gói điều chỉnh cho chiếc xe thể thao tàn bạo.

Các công ty điều chỉnh cung cấp các gói hiệu suất, trong đó bao gồm hệ thống ống xả MTM V-Cantronic và thể thao. Kết quả là tốc độ tối đa 303 km / h và âm thanh mạnh mẽ sâu sắc hơn.
MTM V-Cantronic là thêm một thiết bị điều khiển nhỏ, trong đó loại bỏ các giới hạn tốc độ máy 250 hoặc 280 km / h đến 303 km / h.
Hệ thống ống xả bằng thép không gỉ với van tiết lưu không chỉ cải thiện cái nhìn phía sau của xe, nhưng nó cũng tạo ra âm thanh tốt đẹp và sâu sắc đến từ động cơ V8 mạnh. Nó được bán với giá 2 998 Euro.Stig là ... Ben Collins. Đây là thông tin chính thức. Ông đã được xác định thông qua Tòa án Tối cao London. BBC đã cố gắng để ngăn chặn việc xuất bản cuốn tự truyện Collin tiết lộ vai diễn của The Stig trong bảy năm qua, nhưng nỗ lực của họ đã thất bại.

Xem thêm : Giá mitsubishi Pajero

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
Top