Mình Dừng Lại Anh Nhé...

Mr.Coi

Thành viên KSV
Tham gia
11/4/2012
Bài viết
30
Lời hứa bên em đến trọn đời

Em không xinh, không đẹp, không tài năng, không giỏi giang, không đằm thắm, không dịu dàng… Vâng, em có quá nhiều chữ “không”. Em cũng không phải là một “cô gái mặc váy hồng với mái tóc dài thẳng mượt” như người tình trong giấc mơ của anh. Nhưng mình đã yêu nhau, một tình yêu đơn giản, bình dị nhưng ngọt ngào.

Em là người con gái đầu tiên, khác hoàn toàn với mẫu hình lý tưởng mà anh mong ước. Có lẽ vì vậy mà tình yêu của mình là sự bù trừ cho nhau anh nhỉ?

Anh từng hứa “chỉ yêu mình em thôi, sẽ mãi bên em…” những lời hứa dưới ánh hoàng hôn ấy sẽ chẳng bao giờ trở thành hiện thực. Không thể bù trừ cho nhau nữa, mình trở thành hai đối cực chẳng thể dung hòa. Để rồi sự đối lập ấy khiến anh ra đi, để anh tìm đến một người con gái khác - "cô gái mặc váy hồng với mái tóc dài thẳng mượt" anh vẫn hằng mơ. Trái tim anh không còn thuộc về em, tất nhiên sẽ không còn hình bóng em.
Mình dừng lại anh nhé!

Em mệt mỏi lắm rồi, em không thể cứ mu mị lừa dối trái tim rồi tự nhủ đó là chỉ là sự nhầm lẫn. Tình yêu của mình đã có quá nhiều vết tì xước, em càng cố chắp vá chỉ càng nhận ra những mảnh vỡ. Em đuối sức rồi anh.

Từ bỏ không có nghĩa là yếu đuối mà là mạnh mẽ để buông tay những thứ không thuộc về mình.

Em dừng lại để anh bước đi, nắm tay em rồi sao còn nắm tay người khác, yêu người ấy rồi sao không buông tay em ra. Em sẽ ngã và tất nhiên sẽ đau lắm anh à… Nhưng em sẽ đứng dậy được thôi.

Sau cơn mưa trời lại sáng, rồi thời gian sẽ xóa nhòa tất cả nhưng có thể em sẽ nhớ anh mãi thôi.Một cuộc sống không anh…

Khi em buồn em sẽ tự gặm nhấm nỗi niềm thôi, sẽ không nhõng nhẽo đòi ai đó trở đi ăn kem trong tiết trời 11 độ nữa.

Khi em cô đơn em sẽ tự tìm niềm vui bên công việc, bạn bè và gia đình, những người luôn yêu quý và sẽ luôn bên em.

Khi em ngã em sẽ tự đứng dậy, tự nở một nụ cười để rồi lại bước tiếp.

Và khi em nhớ anh, em sẽ không khóc nữa vì em sẽ cười, cười để nhớ về một thời em đã yêu, yêu rất nhiều.

Quyết định vậy anh nhé! Chúc anh ấm áp bên người anh yêu!
 

kin ana

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/2/2012
Bài viết
121
Nếu trái tim đã thay đổi rồi thì có níu kéo cũng ko làm cả 2 thấy hạnh phúc nữa,hãy nghĩ thật kỹ trước khi bạn quyết định là buông tay ra hay cố giữ lấy,vì nếu đã là những thứ của mình thì ko ai có thế lấy được nhưng nếu đã ko phải của mình thì có giữ cũng ko được bạn ạh...
 
Top