Microsoft “treo giải” 15.000 USD khi chỉ ra lỗ hổng trên trình duyệt Spartan

minhtan20xx

Nhân Viên Tư Vấn
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2012
Bài viết
2.264
VTV.vn - Mới đây, Microsoft đã công bố mức thưởng lên tới 15.000 USD cho người dùng phát hiện và chỉ ra lỗi trên trình duyệt Spartan.

Spartan là trình duyệt mới của Microsoft trên hệ điều hành Windows 10. Hiện tại, trình duyệt này vẫn đang trong quá trình phát triển và chỉ những người dùng tham gia chương trình Windows Insider có cơ hội trải nghiệm sớm trình duyệt này.

Trong khi các nhà phát triển và các lập trình viên liên tục cập nhật những phản hồi về các tính năng trên Windows 10 và trình duyệt Spartan, Microsoft đã đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện trình duyệt bằng cách mời các hacker dùng thử Spartan và “treo thưởng hậu hĩnh” cho hacker phát hiện ra lỗi trên trình duyệt mới.

microsoft-treo-giai-15000-usd-khi-chi-ra-lo-hong-tren-trinh-duyet-spartan.jpg

Các mức thưởng Microsoft công bố dành cho người dùng phát hiện ra lỗi trên trình duyệt Spartan

Chương trình này được đặt tên là Project Spartan Bug Bounty, có mức thưởng lên tới 15.000 USD cho người dùng phát hiện ra lỗi nghiêm trọng và báo cáo với Microsoft. Các mức thưởng khác cũng đa dạng, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lỗ hổng trên trình duyệt. Chương trình diễn ra trong 2 tháng, bắt đầu từ 22/4 và kết thúc vào ngày 22/6.
 
Top