Mẹo phong thủy giúp vợ chồng trẻ sớm có con đầu lòng

Bàn ăn giá tốt

Thành viên mới
Tham gia
9/12/2016
Bài viết
0
Mẹo phong thủy giúp vợ chồng trẻ sớm có con đầu lòng
Khi trở thành vợ chồng, các cặp đôi trẻ luôn háo hức mong muốn đón nhận thiên thần bé nhỏ chào đời, hãy nhanh áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây giúp bạn sớm được gặp bé yêu của mình.

Có thể vợ chồng bạn đã cưới nhau một thời gian nhưng vẫn chưa có con, cũng có thể bạn vừa mới lên xe hoa và đang rất mong ngóng có một thiên thần nhỏ để ẵm bồng, chăm sóc.

Hãy xem xét lại không gian riêng tư của chính vợ chồng mình, và áp dụng thêm những mẹo phong thủy đơn giản trong bài viết để sớm có tin vui trong thời gian ngắn nhất.

phong-thuy-nha-o-6.jpg

Dọn dẹp không gian trước cửa ra vào
Trước cửa ra vào của căn hộ hay trước cổng nhà mà vợ chồng bạn đang sống có những vật cản trở luồng khí tốt vào nhà như biển báo, giấy dán quảng cáo, thùng rác hay những cột trụ lớn...

Hãy cùng nhau dọn dẹp tạo sự thông thoáng nhất có thể cho lối vào. Nguồn năng lượng tốt sẽ lưu thông nhanh hơn, góp phần thúc đẩy nhanh quá trình thụ thai thành công cho vợ chồng bạn. Trước cửa nhà luôn cần dọn dẹp sạch sẽ, thông thoáng.

Tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà của mình
Căn nhà của vợ chồng bạn có thường xuyên bừa bộn bởi vô số đồ đạc đặt khá linh tinh, không đúng vị trí khiến không gian chưa được ngăn nắp, gọn gàng. Có thể do vợ chồng bạn đang bị cuốn theo những công việc, những lo toan bên ngoài.

Tuy nhiên, dù bận rộn đến đâu bạn cũng nên cố gắng sắp quy củ từng góc nhỏ để tổ ấm của mình luôn thông thoáng. Sở dĩ cần phải chú ý đặc biệt đến điều này bởi một không gian bừa bộn thường gây cản trở khá lớn trong việc đón chào những năng lượng tốt.

Theo phong thủy, nếu ngôi nhà thường xuyên có sự trao đổi không khí, mang đến những vận khí lành sẽ thúc đẩy việc thụ thai dễ dàng hơn. Luôn tạo sự gọn gàng, thông thoáng cho ngôi nhà.

Hơn nữa, nếu sống triền miên trong một không gian lộn xộn, vợ chồng bạn còn dễ bị ảnh hưởng xấu đến tinh thần, sức khỏe cũng sa sút làm giảm trực tiếp đến khả năng thụ thai.

Chú ý đến gi.ường ngủ của vợ chồng
gi.ường ngủ là vật dụng quen thuộc nhưng lại rất ít được để tâm, nhất là khi vợ chồng bạn sống với nhau một thời gian dài nhưng vẫn chưa có con. Đầu tiên hãy để gầm gi.ường sạch sẽ, không nên cất trữ đồ đạc lặt vặt phía dưới gầm gi.ường, cũng không nên để bụi bẩn quá lâu phía dưới gầm gi.ường gây tụ khí xấu cho gi.ường ngủ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của vợ chồng bạn.

Bên cạnh đó, bạn nên kê gi.ường ngủ ở vị trí yên tĩnh nhất của căn phòng và đảm bảo gi.ường được kê vững chắc. Hơn nữa, khi nằm trên gi.ường, bạn có thể nhìn một vòng xung quanh phòng, tìm kiếm những vật có cạnh sắc nhọn đang chĩa vào gi.ường ngủ thì nên kê lại những vật dụng đó giúp chúng không quay vào phía gi.ường. Nên kê gi.ường ở vị trí yên tĩnh.

Những thiết bị điện tử như ti vi, tủ lạnh, máy tính.. nên hạn chế đặt gần gi.ường ngủ gây loạn trường khí, làm tán những vận khí tốt đang tụ lại gi.ường ngủ. Nếu trong phòng ngủ có treo gương không nên đặt đối diện với gi.ường ngủ, xê dịch những vật dụng, vật trang trí cỡ to như quạt trần, đèn chùm xa gi.ường ngủ để luồng khí tốt được tụ lại lâu hơn ở khu vực này nhằm tăng khả năng thụ thai thành công. Giảm các thiết bị điện tử ở xa gi.ường ngủ.

Giảm việc chọn lựa màu đỏ trang trí phòng
Màu đỏ có thể khá phù hợp với những cặp đôi mới cưới, những cặp vợ chồng mong muốn có được cuộc sống viên mãn, thuận hòa. Tuy nhiên, khi bạn đang mong ngóng một thiên thần nhỏ thì màu đỏ lại không phải là màu được ưu tiên trong căn phòng ngủ của vợ chồng bạn.

Theo phong thủy thì đây là gam màu nóng, những gam màu có tính nóng dễ dàng đẩy những năng lượng tốt ra khỏi phòng nhanh hơn làm chậm khả năng thụ thai. Bên cạnh đó, những gam màu nóng như đỏ, cam, tím đậm... còn khiến tinh thần của vợ chồng khó chịu, bức bí, mệt mỏi... Hạn chế trang trí màu đỏ trong phòng ngủ.

Sử dụng triệt để những biểu tượng phong thủy
Những biểu tượng phong thủy biểu trưng cho việc sinh sôi, nảy nở cũng nên được đặt một cách khoa học, khéo léo trong phòng ngủ nhằm tăng khả năng thụ thai cho vợ chồng bạn.

Bạn có thể đặt tượng thỏ hoặc voi bởi theo phong thủy đây là hai con vật có sự sinh sản, sinh sôi tốt nhất.

Đặt vật phẩm hình quả trứng ở cạnh gi.ường ngủ cũng có thể giúp tăng thêm cơ hội mang thai cho các cặp vợ chồng.

Treo thêm vật phẩm phong thủy là biểu tượng của sự sinh sôi.

Đặt vật phẩm hình bầu hồ lô hoặc treo tranh có hình trái bầu để tăng thêm nhiều may mắn cũng như cơ hội mang thai cho người phụ nữ sống trong nhà.

Đặt một bức tranh rồng hoặc tượng hình rồng ở đầu gi.ường nơi người chồng thường nằm để phát huy tối đa năng lượng của mình. Treo tranh rồng hoặc tranh em bé trong phòng ngủ của vợ chồng.

Treo một bức ảnh em bé đáng yêu ngay trong phòng, ở gần gi.ường ngủ để tăng thêm tình cảm và sự gắn bó, thủy chung của cặp vợ chồng.

Nguồn: emdep.vn/phong-thuy/meo-phong-thuy-giup-vo-chong-tre-som-co-con-dau-long-2016042316120611.htm
 
Top