Mẹo chọn đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh kim

dangkhoa994

Thành viên mới
Tham gia
13/7/2016
Bài viết
0
Công việc chọn lựa Đá phong thủy hay sử dụng những đồ vật phong thủy không đúng theo màu sắc ngũ hành sao đến cho hợp với cung mệnh người đeo, dẫn đến công việc chúng sẽ đem đến các điều không may mắn về cho người dùng.

Và trái ngược lại, nếu như đeo những trang sức hay vật phẩm phong thủy có màu sắc hợp lý từ cung mệnh của người dùng, thì kết cục sẽ đem lại thể trạng, hưng thịnh, may mắn mang lại cho người đeo.

chon-da-thach-anh-theo-phong-tuy_0.jpg


Lựa chọn đá phong thủy theo tuổi hợp bản mệnh
Thời đại hiện giờ quá trình sử dụng đá phong thủy theo tuổi hoặc trang sức không chỉ nhằm vinh danh sắc đẹp, mô tả có được gu thẩm mỹ, phong tuyệt chiêu thời trang mà còn theo xu hướng đặt niềm tin với phong thủy ngũ hành, tương sinh, tương khắc của các cung mệnh đó là: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Chọn đá phong thủy theo tuổi dành cho người mệnh kim
Chọn lựa đá phong thủy theo tuổi tuyệt vời nhất là được tương sinh: Kim là bởi vì Thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc tốt hơn hãy sử dụng các màu thuộc thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt hổ.

Tốt thứ nhì là đem lại hòa hợp: Hợp từ mệnh Kim là Kim. đấy là trắng (bạc kim), vàng tươi (vàng trang sức) và bạc.

Thứ ba mới tới sự chế khắc: Kim sẽ chiết xuất khắc đem đến mộc. Chủ thể là người mệnh Kim sẽ chiết xuất khắc được viên đá mình đeo có được các gam màu xanh lá cây, xanh da trời.

Nên hạn chế đá mang lại màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, cam tươi, tím. Do Hỏa khắc Kim khuyến khích lúc đeo đá đem đến màu tượng trưng đem lại cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân. Các bạn nên đọc thêm Đá thạch anh nhằm biết đem lại bản thân mình thuộc mệnh gì sinh, khắc thế nào theo ngũ hành.

Nguồn : http://buonda.com/
 
Top