Mệnh Kim hợp màu gì trong năm 2022

Phong thủy Phoenix

Thành viên mới
Tham gia
5/8/2022
Bài viết
1
Mệnh Kim hợp với màu gì là thắc mắc của không ít người. Những nhu cầu bình thường như mua sắm quần áo, đồng hồ, trang sức, đến mua nhà. Mua xe thì nhiều người đều phải coi phong thủy để có thể mang lại nhiều may mắn nhất. Vậy hãy cùng Phong Thủy Phoenix tìm hiểu người mệnh Kim hợp màu gì và lựa chọn cho phù hợp theo phong thủy nhé.

1. Tổng quan về người mệnh Kim, mệnh Kim hợp màu gì năm 2022

Trong phong thủy, hành Kim chính là đại diện cho những vật thể rắn, là thể hiện của sức mạnh, có nội lực và giá trị bền bỉ. Người mang mệnh Kim chính là đại diện cho sự công minh, chính trực, là người thông minh, nhanh nhẹn nên thường rất nổi bật trong tập thể.

2. Người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

Bạn đang cần tìm những người có năm sinh thuộc mệnh Kim. Hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin sau để lựa chọn mua quà tặng hay dành những lời chúc tốt đẹp phù hợp nhất đến họ.

1932, 1992: Nhâm Thân

1955, 2015: Ất Mùi

1984, 1924: Giáp Tý

1933, 1993: Quý Dậu

1962, 2022: Nhâm Dần

1985, 1925: Ất Sửu

1940, 2000: Canh Thìn

1963, 2023: Quý Mão

1941, 2001: Tân Tỵ

1970, 2030: Canh Tuất

1954, 2014: Giáp Ngọ

1971, 2021: Tân Hợi
Trong phong thủy ngũ hành, chữ Kim trong mệnh Kim thể hiện cho kim loại, kim khí nên sẽ hợp với các màu trắng, xám, bạc có ánh kim theo màu sắc của bản mệnh. Bên cạnh các màu trắng, xám bạc thì nhóm màu nâu, vàng, đen thể đại diện cho mệnh Thổ cũng giúp mang đến tài lộc và may mắn cho người mệnh Kim.

Chắc sẽ có rất nhiều người thắc mắc rằng “ Mệnh Kim sẽ hợp với màu gì trong năm 2022 này” vì có rất nhiều quan niệm cho rằng việc chọn được những màu sắc phù hợp với bản mệnh thì sẽ mang đến may mắn và suôn sẻ. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem trong năm 2022 này màu gì sẽ hợp với mệnh Kim nhé!

Màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và bất diệt như ánh mặt trời, tượng trưng cho hạnh phúc trường tồn và mãi mãi. Nó còn mang đến nguồn năng lượng tích cực và kích thích khả năng sáng tạo của trí óc. Chính vì vậy khi người mệnh Kim sử dung màu vàng bạn sẽ được truyền đến nguồn năng lượng tích cực. Kết hợp những bộ quần áo hay trang sức màu vàng còn có tác dụng chiêu tài lộc, mang đến vận may cho mình.

Mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì chọn SẮC MÀU hợp PHONG THỦY


Màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khôi và giản dị. Màu trắng dễ gây thiên cảm cho người đối diện. Màu trắng tượng trưng cho tính dương. Các bậc cha ông cho rằng, “âm” và “dương” chính là hai yếu tố đối lập nhau. Chỉ khi chúng thống nhất thì mới đạt được sự hoàn chỉnh, trọn vẹn và hài hòa.

Màu xám, nâu đất

Màu xám thể hiện sự rõ ràng, khách quan, trung lập. Nhiều ý kiến cho rằng màu xám mang lại sự ảm đạm, buồn chán thiếu sức sống. Tuy nhiên trong phong thủy và nghệ thuật màu xám lại được sử dụng khá nhiều trong trang trí nhà cửa, thiết kế đồ nội thất. Trong bát quái, màu xám giúp thu hút năng lượng tích cực nếu chúng được sử dụng ở hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Bắc

Màu nâu tượng trưng cho đất thể hiện ý nghĩa ổn định, thịnh vượng và nhiều tài lộc may mắn. Ứng dụng của màu nâu cũng rất nhiều. Có thể sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất của ngôi nhà. Tuy nhiên chúng ta không nên quá lạm dụng gam màu này mà cần kết hợp hài hòa với các gam màu khác. Để mang lại sự mới mẻ mà không làm không gian bị tối
 

Đính kèm

  • b.jpg
    b.jpg
    214,7 KB · Lượt xem: 0
Top