Mẹ chọn xe đạp cho bé bởi những ưu điểm nào?

ken_tt

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Lựa chọn một chiếc Xe đạp cho trẻ chất lượng cho trẻ tập luyện sẽ thúc đẩy các con tăng cường vận động thể chất, từ đó rèn luyện đức tính nhẫn nại và tinh thần độc lập ngay từ nhỏ. Không những thế, các con còn được tiếp xúc với thiên nhiên, được hít thở không khí sạch sẽ hàng ngày để trái tim luôn khỏe mạnh, tinh thần thư giãn và minh mẫn khi đạp xe.

xe-dap-cho-be-trai-stitch.jpg
xe đạp cho bé trai stitch
Khung xe, phần yên và bánh là 3 phần kết cấu chính của hầu hết các loại xe dap totem. Phần khung là bộ phận cơ bản không thể thiếu, được chế tạo từ hợp kim vững chắc và có thể chịu được mức trọng tải lớn. Phần yên có bọc nệm êm ái, rất dễ dàng thay đổi độ cao; riêng phần bánh có thể tùy theo độ tuổi và chiều cao của trẻ mà được thay đổi linh hoạt những kích cỡ khác nhau.
Khi con tập đi xe đạp trẻ em, mẹ phải hướng dẫn trẻ cách giữ cân bằng trước, sau đó mới bắt đầu tập luyện đạp thành vòng tròn. Khi trẻ ngồi lên xe, để bảo đảm có thể đi xe an toàn, cha mẹ hướng dẫn con phối hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt và chân (sử dụng tay giữ xe không bị đổ, đôi mắt nhìn đường đi và chân kiểm soát tốc độ xe). Với những bé mới bắt đầu tập xe, trước khi để các con tham gia giao thông thật sự, ba mẹ hãy đi cạnh hỗ trợ trẻ, cho bé đi ở những đoạn đường bằng phẳng, vắng người, ít phương tiện giao thông qua lại.

xe-dap-tre-em-totem-mau-hong.jpg
xe đạp totem màu hồng cho bé gái
Ba mẹ nếu muốn lựa chọn một chiếc Xe đạp cho bé thích hợp cho các bé thì cần xem xét lựa chọn sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín để bảo đảm chất lượng cũng như mức độ an toàn khi trẻ di chuyển. Ngoài ra, một yếu tố khác cần phải được lưu tâm là liệu kích thước của xe đạp có thích hợp với lứa tuổi và vóc dáng của bé hay không. Hãy ưu tiên mua một chiếc xe đạp có tay lái linh hoạt và hệ thống phanh an toàn nhạy bén để bảo đảm con có thể kiểm soát vận tốc khi đi xe.
4
 
Top