May áo khoác bảo hộ công nhân cho mùa đông

TBC Company

Thành viên mới
Tham gia
27/2/2017
Bài viết
1
Mùa đông để bảo vệ sức khỏe cho công nhân các công ty, tổ chức, doanh nghiệp cần trang bị thêm Áo khoác bảo hộ cho công nhân. Những chiếc áo khoác bảo hộ lao động này làm ấm cho công nhân đảm bảo sức khỏe không anh hưởng đến công việc vì thời tiết lạnh về mùa đông.
ao-khoac-bao-ho-kaki-nam-dinh-2721-35-percentage-cotton.jpg

Nắm bắt được nhu cầu của các công ty, Bảo hộ lao động TBC nhận may đo và cung cấp áo khác bảo hộ lao động, với nhiều thiết kế kiểu dáng, chất liệu khác nhau, màu sắc khác nhau. Về chất liệu vải được ưa chuộng nhất hiện nay là vải Pangrim Hàn Quốc, Pangrim Nhật bản. Về màu sắc có thể chọn 1 màu hoặc phối màu tùy thuộc và các công ty doanh nghiệp. Về thiết kế áo khoác 2 lớp hoặc 3 lớp tùy thuộc vào môi trường làm việc của các doanh nghiệp
ao khoac dong phuc` rất thích hợp cho các nhân viên vận tải, nhân viên thường xuyên làm việc ngoài trời, nhân viên kho đông lạnh, vận động viên, kỹ sư, công nhân làm trong nhà máy khu công nghiệp ...
Bảo hộ TBC đã nhận đặt may cho rất nhiều các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty nước ngoài tại các khu công nghiệp trên toàn quốc. Được đánh giá là công ty bảo hộ uy tín nhất trên toàn quốc với chất liệu sản phẩm tốt giá rẻ, đường kim mũi chỉ đẹp.
custom-size-chart-content.jpg

Ngoài ra Bảo hộ lao động TBC còn nhận in và thêu logo lên áo cho công ty. May với số lượng nhiều sẽ được hưởng chiết khấu. Liên hệ với Bảo Hộ TBC để được tư vấn tốt nhất !

BẢO HỘ LAO ĐỘNG TBC
VPĐD: 405 Trần Thái Tông - P. Lộc Vượng - TP. Nam Định
Địa chỉ: Số 138 Tô Hiến Thành -P. Trường Thi - TP. Nam Định
Nhà máy may 1: Xã Đồng Tiến - Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình
Nhà máy may 2: Xã Hải Cường - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định
Hotline: 0947891746
SĐT: 02283.647.999
Website: baohotbc.com - Email: phongkinhdoanhtbc@gmail.com
 
Top