Ở đâu cung cấp quần áo bảo hộ công nhân giá tốt

baohotbc

Thành viên
Tham gia
21/11/2017
Bài viết
0
Hiện nay vấn đề an toàn lao động là vấn đề được nhiều công ty và doanh nghiệp quan tâm và chú ý đến. Quần áo bảo hộ cho công nhân không những đảm bảo được an toàn lao động cho công nhân của mình cũng đồng thời quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của công ty doanh nghiệp đến khách hàng.
quan-ao-bao-ho-qa02-pangrim-han-quoc.jpg

Nhưng việc lựa chọn địa chỉ cung cấp và phân phối quần áo bảo hộ lao động cho công nhân mà chất lượng, uy tín , giá thành phải chăng thì cũng là điều khiến cho nhiều công ty và doanh nghiệp đắn đo và suy nghĩ.
Bảo hộ lao động TBC là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và may đồ bảo hộ lao động. Chắc chắn khi đến với TBC quý khách sẽ hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Với 2 xưởng may lớn và hơn 1000 nhân công có tay nghề may cứng hàng năm chúng tôi cung cấp quần áo bảo hộ công nhân, áo khoác bảo hộ lao động, hay những trang phục bảo hộ lao động chuyên dụng cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trên cả nước.
Với loại quần áo bảo hộ lao động cho công nhân hiện nay chúng tôi cũng có nhiều loại được may từ các chất liệu vải khác nhau và các mẫu thiết kế khác nhau. Giá thành phải chăng tùy thuộc vào chất liệu vải được may và kiểu dáng thiết kế. Như với những bộ đồ được may với chất liệu vải Pang rim Hàn Quốc thì giá thành sẽ đắt hơn với những bộ đồ được may với chất liệu kaki vì đây là chất liệu vải cao cấp.
ao-khoac-bao-ho-ak04-pangrim-han-quoc.jpg

Hiện nay, Bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ các loại quần áo bảo hộ lao động từ quần áo bảo hộ lao động cho công nhân đến đồ bảo hộ phòng sạch, quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất…. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên đây
Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC
Cơ sở 1: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định
Cơ sở 2: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0947891746
 

×
Quay lại
Top