Mẫu túi cực chất tại shop bán túi ipad cực ngầu

Duyetkaka

Thành viên mới
Tham gia
30/1/2016
Bài viết
0
Bạn có thường xuyên chú ý đến thời trang không? Anh em có hay chú ý đến kiểu phong cách như nào. Giả dụ đó là những mẫu túi da đặc trưng là các chiếc túi ipad thì bài viết này đúng là những thông tin bạn đang cần, cũng là cái bạn đang cần đọc để có thể sắm được mẫu túi đeo ipad nam chất lượng nhất, đây là các mẫu đã và đang bán nhiều nhất tại các shop ở khoảng thời gian gần đây.
1. Túi đeo ipad nam MZ988
Mẫu túi đựng ipad này lại giữ theo giữ theo kiểu, dáng truyền thống nhưng nó lại cách tân 1 cách khác biệt đi tương đối nhiều so với các loại túi khác tại thị trường. Điểm đặc biệt thu hút nhất của chiếc túi xách chính là ở 2 mẫu túi dạng hộp phía trước, nó sẽ không chỉ mang đến sự tiện dụng là để đựng đồ dùng, mà nó còn có nhiều tác dụng về vấn đề phong cách nữa. Chiếc túi da này sẽ đem đến nét cá tính cho chủ nhân của loại túi đó.
T%C3%BAi-ipad-da-b%C3%B2-MZ988-01.jpg

>>> Tham khảo thêm địa chỉ bán túi ipad tại đây
Nguyên liệu để sản xuất nên mẫu túi xách da này chính là 100% da bò cao cấp, chất liệu da để tạo nên loại túi này là từ da để mộc ko qua nhuộm hay sơn gì mà chỉ qua xử lý căn bản mà thôi. Mục đích chủ yếu của giai đoạn này nhằm giữ lại tất cả những thớ và đặc biệt là màu sắc thật của miếng da.
Đây chính là điểm điển hình nhất của toàn bộ mẫu túi đeo ipad nam. Ngoài ra, còn rất nhiều điều hay, thú vị đang chờ bạn tìm hiểu phía trước. Ngoài 2 chiếc túi da này còn có một số loại túi xách ipad nam da khác cũng cực ngầu, cực đẹp đang chờ bạn khám phá.
2. Túi đựng ipad cho nam MZ8090
Đây được xem là chiếc túi ipad cực đẹp với thiết kế đơn giản, ngọn nhẹ dành cho chúng ta. Khác xa hoàn toàn với những loại túi đựng ipad thông thường khác, mẫu túi này được thiết kế lấy từ nguồn cảm hứng bởi các mẫu túi da đeo chéo tương tự như những chiếc túi thời học sinh. Với các kích cỡ khá nhỏ ngọn nên ngoài những lúc bạn đeo thì bạn có thể chuyển sang cầm tay, lúc này thì trông nó tương tự như mẫu xắc cầm trên tay mà bạn hay thấy ở những người dùng trong nam sử dụng.
Tui-deo-cheo-nho-da-bo-MZ8090-6.jpg

Nguyên liệu để làm nên mẫu túi đeo ipad nam này bạn đã biết là gì ko? Nó được sản xuất từ da bò nhập khẩu từ nước Nepal, chỉ cần anh em đem sản phẩm này đi đâu mà kiểm tra mà phát hiện thấy nó không hề là 100% da thật, hay là loại da kém chất lượng thì cửa hàng này sẽ phải bồi thương gấp 10 lần giá trị bạn chi ra để mua chiếc túi đó.
Trường hợp có thời gian bạn có thể qua thăm shop tại 314 Trần Khát Chân – Hai Bà trưng, để trực tiếp nhìn từng mẫu túi và được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn kĩ hơn không chỉ có về chất lượng, mẫu mã mà còn được tư vấn thêm về phong cách, cách phối đồ sao cho hợp lý nhất, ngay cả việc tìm túi da đựng ipad phù hợp phong thủy.
MenZ - Shop bán túi ipad số 1 Hà Nội
 
Top