Màu gì để sử dụng trong một căn phòng với sàn gỗ màu xám

Hạt Nắng

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
6
Nếu bạn đang tìm kiếm để thêm một hỗn hợp của sự ấm áp, thoải mái và thẩm mỹ chất lượng cao cho môi trường gia đình/ văn phòng của bạn, lát sàn gỗ màu xám sẽ làm một công việc tuyệt vời. Từ màu nhuộm sang các biến thể màu sắc, màu xám trên sàn gỗ không chỉ mang lại sự kết hợp hiếm có của màu đen và trắng mà còn cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn.

san-go-cong-nghiep-mau-ghi.jpg


Lời khuyên thiết kế sàn gỗ màu xám

Hầu hết các nhà thiết kế nội thất sử dụng màu xám để tạo ra hiệu ứng hình ảnh khác nhau cũng như bầu khí quyển. Khi kết hợp với nhiều màu trung tính, nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra một hiệu ứng hòa bình làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy thoải mái và thân thiện.

Cho dù bạn đang có kế hoạch để xây dựng lại một phòng chính thức hoặc nội thất hiện đại, màu xám là một cược tuyệt vời. Tuy nhiên, để đạt được cái nhìn mà bạn mong muốn sâu sắc, bạn phải có một vị trí để chọn một sự kết hợp màu sắc sẽ làm cho sàn gỗ xám của bạn hấp dẫn. cửa hàng sàn gỗ công nghiệp Malaysia Kiểm tra các tùy chọn tuyệt vời.

Sàn gỗ màu đổ tạo hứng thú

Thêm màu đỏ vào hỗn hợp kết hợp sự phấn khích và bộ phim làm việc tốt nhất để loại bỏ sự cô đơn. Đó là một sự lựa chọn tốt hơn cho nội thất hiện đại cũng như nội thất nhỏ gọn. Ví dụ, bạn có thể thêm một món đồ nội thất màu đỏ như một hoặc một hai chỗ vào phòng khách của bạn.

Xanh lá cây để thư giãn và thoải mái

Nếu bạn đang có kế hoạch để làm cho nội thất theo kiểu mộc mạc của bạn trông thư giãn hơn, sau đó bạn có thể đi với một màu xanh lá cây. Nó có thể là một miếng hoặc miếng đồ nội thất như ghế sofa 7 chỗ ngồi trong phòng khách của bạn. Nếu đó là phòng ngủ của bạn, hãy đặt gi.ường của bạn bằng chăn màu xanh lá cây.

Nổi bật màu vàng cho niềm vui

Việc bổ sung các lớp gỗ màu vàng sang màu xám tạo ra một bầu không khí tươi sáng quan trọng cho nội thất nhỏ gọn đơn giản chỉ vì nó tượng trưng cho mặt trời. Bạn có thể bỏ một số gợi ý trên gi.ường như gối màu xanh lá cây hoặc bìa nhỏ trên đầu trang giấy trắng. Bạn cũng có thể thêm một hai hoặc bảy màu xanh lá cây trên sàn gỗ của bạn để làm cho phòng khách của bạn trông sống động.

Màu xanh nổi bật

Màu xanh thường được biết đến là một màu mát mẻ, nhiều hơn, phong cách và thanh lịch hơn các màu sắc tươi sáng khác như màu đỏ. Thêm màu xanh cho sàn gỗ xám của bạn không chỉ cải thiện màu xám mà còn làm cho căn phòng của bạn cảm thấy thoáng mát và nhẹ nhàng. Bạn có thể làm cho sàn gỗ của bạn trông tốt hơn bằng cách cài đặt một hoặc hai kệ xanh trên tường phòng khách của bạn, một số đồ cổ màu xanh trên hành lang của bạn và hơn thế nữa.

Sàn gỗ màu xanh lá cây nổi bật

Một sự kết hợp khác rất hiếm hoi nhưng một sự kết hợp tuyệt vời làm cho sàn gỗ trong nội thất tối giản hoặc hiện đại là màu xanh lá cây trên nền gỗ xám. Giống như màu xanh lá cây, bạc hà làm cho sàn gỗ màu xám trông mát mẻ hơn bất kỳ màu nào khác. Một ví dụ điển hình là san hô và dầm trần. Bạn cũng có thể cải thiện sự xuất hiện của sàn gỗ bằng cách thêm một bàn ăn được bao quanh bởi ghế xanh bạc hà và nhiều hơn nữa.

Sự kết hợp đáng ngạc nhiên khác

Tường trắng trên sàn gỗ màu xám - Sự kết hợp này cho phép bạn thêm màu theo sở thích của riêng bạn, đỏ, hồng hoặc xanh.

Các bức tường màu hồng nhạt và sàn gỗ màu xám - Bạn có thể thêm một màu hồng nhạt vào tường của bạn để tạo ra sự tương phản độc đáo cũng như làm cho ngôi nhà của bạn thêm ấm cúng.

Trắng trên sàn gỗ xám - Thêm một số điểm nổi bật màu trắng vào sàn gỗ màu xám của bạn. Ví dụ: bạn có thể thêm ghế trắng xung quanh bàn ăn của bạn.

Sự kết hợp cổ điển giữa màu trắng, đen và xám - Bạn chỉ cần vài nổi bật như ghế trắng xung quanh bàn ăn màu đen, đồ cổ trắng trên đầu quầy bar màu đen hoặc đế TV.

Làm cho ngôi nhà của bạn trông hấp dẫn bắt đầu bằng cách bạn thiết kế sàn của bạn. Gỗ màu xám chỉ là một gợi ý nhỏ. Tìm một màu sắc sẽ làm việc hoàn toàn phù hợp với sàn gỗ màu xám của bạn. Những gì bạn cần làm là, làm việc tốt nhất để đạt được kết quả tốt nhất.
 
Hiệu chỉnh:
Top