Màng nhựa PVC dẻo toàn quốc

nguyenhuong62

Thành viên mới
Tham gia
6/10/2015
Bài viết
0
Hiện nay Màng Nhựa PVC là sản phẩm đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như là: Màng PVC để sản xuất bao bì đóng gói, ứng dụng trong nghành công nghiệp thực phẩm đông lạnh hoặc làm vách ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn sự sâm nhập của côn trùng hay trong cuộc sống dân dụng hàng ngày đều có sự góp mặt của màng PVC trong.


Màng PVC trong dẻo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp của Châu Âu là sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Bởi vậy nên Màn Nhựa PVC sau khi có mặt trên thị trường đã nhận được nhiều sự quan tâm tiêu dùng từ phía khách hàng và các tổ chức lớn hiện nay.

Bảng quy cách màng nhựa pvc dẻo:


Đặc tính chung của màng nhựa PVC:

Màng PVC mềm mại, trong suốt và có độ dẻo dai cao nên khó bị gãy dập khi có va chạm mạnh. Màng Nhựa PVC có dạng cuộn tròn và chắc chắn.

Sản phẩm được sản xuất từ 0.05mm đến 5mm nhưng độ dày được ưa chuộng nhất hiện nay là từ 0.10mm, 0.15mm, 0.3mm, 0.5mm, 0.8mm, 1mm, 2mm và 3mm.

Các loại Màng Nhựa có mặt trên thị trường thì màng PVC có rất nhiều ưu thế nổi trội. Do được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên là hạt nhựa PVC Polyvinyl clrua nguyên sinh không sử dụng hóa chất độc hại gây nguy hiểm với thiên nhiên và con người nên được xem là sản phẩm sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng Reach – Rosh. Tiêu chuẩn này đã được nhiều nước trên thế giới công nhận nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Với những đặc tính và ưu điểm nổi trội trên Màng Nhựa PVC được xếp hạng là sản phẩm màng nhựa tốt, sạch, không độc hại.
Công ty RVC là nhà phân phối Màng Nhựa PVC Trong Suốt Mềm Dẻo nhiều năm kinh nghiệm với giá cả hợp lý nên được nhiều khách hàng tin dùng trên thị trường hiện nay.


CÔNG TY TNHH RVC

11 Đường số 7, Kp7, Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790 - 090 909 5062

Website: www.esdvn.com

Email: sale@rvc.vn
 
Top