Mách nhỏ cách chữa viêm xoang bằng rượu tỏi không nguy hiểm

Baolong104hcm

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2016
Bài viết
0
Như chúng ta từng biết một trong những căn bệnh khó điều trị nhất hiện tại không thể không kể đến tên gọi viêm xoang.Viêm xoang khiến cho người bệnh không ngừng bị ngạt mũi, chảy nước mũi,đau nhức đầu…làm cho người bệnh liên tục cảm thấy mệt mỏi không còn thu hút chẳng muốn làm việc . Viêm xoang rất khó điều trị dứt điểm Nếu không có cách thức thích hợp. Từ lúc này, trên các chợ mua bán xuất hiện nhiều loại thuốc chữa trị bệnh viêm xoang Tuy vậy đa số chỉ riêng công dụng làm giảm các biểu hiện trên chứ chẳng thể chữa dứt điểm thực trạng của căn bệnh.
trieu-chung-benh-viem-xoang-man-tinh-1.jpg

>>> Tham khảo thêm bài thuốc điều trị viêm xoang khác ngoài tỏi, bạn có thể xem tại đây: thuốc chữa viêm xoang mãn tính
Đã không ít người tốn rất nhiều tiền để tìm kiếm và mua các loại thuốc đắt tiền nhưng vẫn không thể làm cho căn bệnh dứt điểm được. Sau đây sẽ là một bài thuốc chữa viêm xoang đạt hiệu quả cao mà không hề tốn kém. Đó chính là sử dụng phương pháp dân gian chữa viêm xoang bằng rượu tỏi an toàn.
Hướng dẫn cách chữa viêm xoang bằng rượu tỏi an toàn:

Dùng tỏi mỗi ngày là cách đơn giản để tạo một lớp màng bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh. Ngoài ra, nhờ các tính chất của tỏi thông thường mà tình trạng sổ mũi, hắt hơi, viêm xoang, đau đầu được hạn chế, suy giảm và khỏi hẳn.
Thật vậy, tỏi có nhiều lợi ích trong việc chữa trị viêm xoang với những cách mà bạn chỉ cần bỏ công sức một ít cùng với cách làm đơn giản đã giúp bạn loại bỏ căn bệnh viêm xoang.
toi-chuaviemxoang.jpg

Cách chữa viêm xoang bằng rượu tỏi an toàn:

Phương pháp làm:
  • Chuyển bị khoảng 40g tỏi khô rồi mang bóc sạch vỏ
  • Sau đó đem tỏi khô đã bóc sạch vỏ đem đi thái nhỏ .
  • Tiếp đó bạn chuyển bị khoảng 100ml rượu trắng ngâm cùng với tỏi đã được thái nhỏ.
  • Bạn ngâm trong vòng khoảng 10-12 ngày đợi khi rượu chuyển sang màu vàng nghệ rồi bắt đầu sử dụng.Trong thời gian ngâm bạn nên lắc đều để tỏi có thể thấm đều với rượu.
toi-ngam-mat-ong-1.jpg

Cách sử dụng:
  • Sau khi rượu đã chuyển sang màu vàng nghệ là bạn có thể sử dụng thuốc này để điều trị bệnh viêm xoang.
  • Mỗi ngày bạn nhỏ dung dich này tầm 1-2 giọt vào hai bên thành mũi.Bạn nên nhỏ tầm 2-3 lần trong ngày.Lưu ý trước khi nhỏ rượu tỏi bạn nên rửa sạch mũi để loại bỏ hết các chất dịch mủ còn ứ đọng lại trong mũi giúp quá trình điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả hơn.
  • Bên cạnh đó ngoài sử dụng rượu tỏi để nhỏ mũi bạn còn có thể sử dụng rượu tỏi để pha uống cùng với nước lọc.Bạn nên uống đều đặn mỗi ngày 2 lần vào mỗi sáng và buổi tối.
>>> Ngoài phương pháp điều trị xoang bằng rượu tỏi, thì vẫn còn một số phương thuốc khác như: Chữa viêm xoang bằng dầu dừa.
Qua đó ta có khả năng nhận trông thấy phương án chữa viêm xoang bằng rượu tỏi là một cách thức bình dân không chỉ đơn giản mà còn đem lại giá trị hiệu quả và an toàn cao trong quy trình điều trị.Tuy nhiên trong quá trình chữa trị bệnh nhân do đó chủ động phòng tránh lại các tác nhân dễ gây bệnh như khói bụi,tránh xa môi trường bị ô nhiễm.Luôn tạo một khoảng không mát mẻ kèm theo một chế độ ăn uống hợp lý để có thể cải thiện sức đề kháng của thể chất,chống lại các tác nhân gây bệnh giúp đỡ điều trị viêm xoang một phương pháp nhanh nhất có thể và tốt nhất.
 
Top