tham khảo những loại sàn nhựa tốt nhất trên thị trường hiện nay

trangvncareer

Thành viên
Tham gia
21/12/2017
Bài viết
0
Trên thị trường hiện có nhiều loại sàn nhựa khác nhau, tuy nhiên với những công trình lớn hoặc hộ gia đình thì tìm loại sàn nhựa tốt nhất nhưng giá rẻ là điều rất quan trọng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại sàn nhựa tốt nhất hiện có mặt tại thị trường Việt Nam

san-nhua-tot-nhat.jpg
Railflex được đánh giá là một trong những hãng phân phối sàn nhựa tốt nhất trên thị trường hiện nay

Sàn nhựa hèm khoá tốt nhất

Sàn nhựa hèm khoá là loại được liên kết hoàn toàn bằng hèm khóa mà không cần bất cứ keo gì, nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ở những nơi ẩm ướt và ngập nước. Sàn nhựa hèm khóa hoàn toàn không cần dùng keo, không bị ảnh hưởng bởi chất liệu nền, liên kết bằng hèm khóa nên chỉ cần làm nền phẳng, sạch là lắp ghép các tấm lại với nhau như vậy chúng ta sẽ có được một sàn nhà như ý, đặc biệt là có thể tháo ra dễ dàng và tái sử dụng nhiều lần.

Hiện trên thị trường có loại sàn nhựa hèm khoá Railflex được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Được đánh giá là loại sàn nhựa tốt nhất Hàn Quốc, Railflex được nhiều khách hàng tin dùng cho các công trình lớn, nhỏ. Loại sàn nhựa này có nhiều kích cỡ khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với công trình của mình. Đó là sàn nhựa hèm khoá Railfex RF509 với kích thước: 1219.2*177.8*5/0.5mm: Sàn nhựa hèm khoá Railflex RF506, Kích thước: 1219.2*177.8*5/0.5mm. Loại RF505, kích thước Kích thước: 1219.2*177.8*5/0.5mm. RF502 – Kích thước: 1219.2*177.8*5/0.5mm. RF501 – Kích thước: 1219.2*177.8*5/0.5mm. Bề mặt: Vân gỗ sần mưa (vân lụa), với thành phần bột đá, bột nhựa. Độ mài mòn đạt chuẩn AC5.

Ngoài ra, cùng loại sàn nhựa hèm khoá còn có loại kích cỡ 4.2mm với các lựa chọn tương tự như loại 5.0 vừa kể trên.

Sàn nhựa Vinyl dạng cuộn

Đây là sản phẩm được sử dụng trong các phòng tập, sân chơi cho trẻ em, sân thể thao đa năng của các trường học và sân thi đấu tennis, cầu lông, gym, bóng rổ, bóng chuyền. Hiện Railflex được đánh giá là một trong những đơn vị nhập khẩu sàn nhựa tốt nhất từ Hàn Quốc với rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. (tham khảo chi tiết tại đây).

Sàn nhựa chống tĩnh điện

Đây là là sản phẩm rất đặc biệt và được sử dụng trong các khu công nghiệp, bệnh viện, khu văn phòng liên quan đến số liệu kĩ thuật. Hiện tại Railflex cũng đã nhập khẩu hàng loạt sản phẩm sàn nhựa chống tĩnh điện với mẫu mã và màu sắc.

Sàn nhựa dán keo

Là sản phẩm rất đặc biệt, bảo vệ môi trường, có thể tái sản xuất để sử dụng lại. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm sử dụng keo dán nền, không làm ảnh hưởng đến nền cũ, thi công, lắp đặt cực kỳ đơn giản. Được đánh giá là một trong những loại sàn nhựa tốt nhất hiện nay, Railflex đã đưa sản phẩm này đến hàng loạt công trình lớn nhỏ, xây dựng chỗ đứng vững chắc và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.
 
×
Quay lại
Top