Mách bạn các lý do mọi người ưa thích sơn hiệu ứng

davosapaint

Thành viên mới
Tham gia
18/1/2019
Bài viết
0
Sơn hiệu ứng càng ngày càng được yêu thích trong những dự án chất lượng cao. Đây là loại sản phẩm đang bắt đầu thế chỗ giấy dán tường bởi vì tính thẩm mỹ cao, hiệu ứng ấn tượng và khả năng thích nghi tốt với điều kiện thời tiết ở VN.


Với nhu cầu thẩm mỹ càng ngày càng cao của người tiêu dùng ở trong thiết kế nội thất, ngoài việc dùng sơn nước để làm đa dạng cho mảng tường trang trí thì giấy dán tường cũng là 1 phương pháp khá dễ dàng để làm cho căn phòng trở nên bắt mắt hơn. Nhưng, sau một thời gian sử dụng thì giấy dán tường đã xuất hiện 1 vài khuyết điểm đáng kể ví dụ như khó vệ sinh, dễ bong tróc cũng như có thời gian sử dụng ko cao. Bên cạnh đó, do được bán theo khuôn khổ định sẵn do đấy lúc thi công sẽ dẫn đến các phí phạm ko cần thiết. 1 Điểm yếu nữa của giấy dán tường đó chính là tính chân thật của sản phẩm. Giấy dán tường có thể đa dạng về mẫu mã và màu sắc tuy nhiên ko có khả năng tạo nên hiệu ứng như thật cho người nhìn.


Vậy nên, sơn hiệu ứng sinh ra với tác dụng hạn chế các điểm yếu của giấy dán tường. Được coi là dòng sơn cao cấp bởi vì hiệu quả thẩm mỹ đa dạng, độ bền lâu, thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm của nước ta, sơn hiệu ứng trước đây thường được sử dụng trong những ngôi biệt thự, khách sạn hạng sang hoặc những resort đẳng cấp. Ngày nay, loại sơn này được dùng rộng rãi hơn trong những căn nhà có kiến trúc mới mẻ hoặc những khu căn hộ cao cấp…

Với hơn 1400 mẫu, sơn hiệu ứng đảm bảo sẽ khiến cho bạn ngạc nhiên trước những gì mà sản phẩm đem tới. Những mẫu sơn hiệu ứng đang được yêu thích hiện giờ là: hiệu ứng cát sa mạc Safari, hiệu ứng vải lụa Cashmere, hiệu ứng vải dệt Jute,…

Sơn hiệu ứng đem tới cảm giác chân thực, tự nhiên, bền màu và hạn chế bong tróc hơn so với giấy dán tường. Thời tiết nóng ẩm và nắng mưa bất thường không còn là nỗi lo lắng cho ngôi nhà của bạn nữa.
 
Top