Macbook Air phiên bản mới nhất 2018

ngovtrung

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2018
Bài viết
0
Một sản phẩm mới được thiết kế sắp ra mắt - đó chính là Macbook Air. Tuy nhiên, không phải ngày mai

1-21.jpg

Đừng từ bỏ hy vọng cho một MacBook Air cải tiến 2018. Nhưng đừng mong đợi Apple sẽ cho ra mắt sớm.
Ảnh: Apple

Apple sắp sửa làm mới nhiều dòng sản phẩm của mình, với những chiếc iPhone mới, iPad Pros và đồng hồ dự đoán. Tuy nhiên, một thông báo cập nhật MacBook Air ngày mai là không có khả năng.

Công ty này được dự kiến sẽ giới thiệu một phiên bản cải tiến của máy tính xách tay này, nhưng phải đến cuối năm nay.
MacBook Air đã ra mắt vào năm 2010, và kể từ đó Apple đã cải thiện nó một cách vừa phải. Phiên bản hiện tại thậm chí không có màn hình Retina. Thay vào đó, màn hình 13,3 inch có độ phân giải 1440 x 900, đặt chỉ 128 pixel mỗi inch (ppi). Để so sánh, màn hình kích thước tương tự trong MacBook Pro mới tự hào có 227 ppi.
Một số tin đồn trong những tháng gần đây đã chỉ cho Apple cuối cùng đưa một màn hình Retina trong MacBook Air 2018.

Liên kết:

> Bán Macbook Air cũ tại Hà Nội

> Macbook Air 2011 giá tốt nhất Hà Nội

> Macbook cũ uy tín tại Hà Nội

Lớn hơn hoặc nhỏ hơn?
Có nhiều báo cáo khác nhau đã được đưa ra. Người ta nói rằng thiết bị này sẽ có kích thước màn hình 13,3 inch, và các bezels xung quanh màn hình sẽ co lại, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến kích thước tổng thể của chiếc máy tính. Điều này rõ ràng là không thể xảy ra.
Có hai khả năng:

  • Apple có thể không để lại kích thước bên ngoài của máy tính này nhưng thu nhỏ các bezels, mà sẽ thiết kế cho một màn hình lớn hơn, có lẽ 14 inch.
  • Hoặc kế hoạch có thể là giữ màn hình 13,3 inch và giảm bezels màn hình, điều này sẽ cho phép toàn bộ laptop nhỏ hơn một chút.
Các cổng USB-A của mô hình hiện tại làm cho nó rất lỗi thời. Và Apple được cho là sẽ thêm Touch ID vào thiết bị này, nhưng không phải là Touch Bar đầy đủ từ MacBook Pro.

Giá 999 USD của MacBook Air có lẽ sẽ không tăng lên, ít nhất là sẽ tăng không nhiều lắm. Apple đã cố gắng để thay thế mô hình này với MacBook 1299 USB nhưng không thành công.

2018 MacBook Air sẽ không ra mắt vào ngày mai
Lưu ý một số thông tin chi tiết về thiết bị này đã bị rò rỉ. Mức độ thông tin về phiên bản sắp tới này là một gợi ý mạnh mẽ rằng ít nhất là một tháng nữa Apple sẽ cho ra mắt. Ngược lại, chúng tôi đã biết gần như mọi thứ về điện thoại, máy tính bảng và đồng hồ của Apple dự kiến sẽ được giới thiệu vào một ngày gần đây.

Bên cạnh đó, Apple không có một lịch sử ra mắt MacBook mới vào tháng 9. Thay vào đó, nó chờ đợi cho đến tháng 10. Ví dụ, vào năm 2016, các mẫu MacBook Pro mới không được công bố cùng lúc với iPhone 7. Thay vào đó, công ty đã cho ra mắt sau đó 1 tháng.

Có lẽ sẽ có một sự kiện đặc biệt cho MacBook Air 2018 trong vài tuần tới. Có tin đồn Mac mini Pro có thể được giới thiệu cùng một lúc và sự kiện đó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để nói về MacOS Mojave .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH LPL Việt Nam

Hotline để được tư vấn: 0911 515 888

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: cskhviettech88@gmail.com

Website: Viettech88.vn
Nguồn: https://viettech88.vn/macbook-air-duoc-thiet-ke-lai-sap-ra-mat/

B
 

nvhuu.nmslaptop

Thành viên mới
Tham gia
30/11/2012
Bài viết
1
NMS ĐẠI LÝ UỶ QUYỂN CHÍNH THỨC CỦA APPLE
204A ĐIỆN BIÊN PHỦ PHƯỜNG 7 QUẬN 3 THÀNH PHỐ HỒ Chí Minh
ĐIỆN THOẠI : 0938.311.479 ( MS Tứ Duy )
 
Top