Mắc triệu chứng đi tiểu có m.áu ở phụ nữ

yolo1411

Thành viên mới
Tham gia
11/8/2015
Bài viết
2
Tiểu ra m.áu ở phụ nữ là bệnh gì?

Nữ giới bị tiểu nên m.áu có thể là dấu hiệu của các bệnh sau:

- Viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo khiến cho đường tiết niệu và niệu đạo người bệnh bị tổn thương khiến xuất hiện m.áu trong mỗi lần đi tiểu. Những bệnh này thường kèm theo một vài biểu hiện tiểu buốt, có thể xuất hiện mủ và khi bệnh xuất hiện m.áu là bệnh đã vào mức độ mãn tính, bệnh nặng và khá nguy hiểm.

- Viêm bàng quang: Nếu xuất hiện thêm các biểu hiện đau nhức vùng bụng dưới, nước tiểu khai.

- Tiểu thấy m.áu có thể là biểu hiện của bệnh lậu, là một căn bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua con đường q.uan hệ t.ình d.ục.

- Bệnh sỏi thận

- Các bệnh phụ khoa khác: viêm lộ tuyến, viêm phần phụ, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… vào giai đoạn mãn tính và bị bệnh nặng nề.

Vì không trực tiếp thăm khám cho chị ra chúng tôi không xác định nguyên do tiểu ra m.áu của chị được. Chị có thể đến trực tiếp phòng khám để các bác sỹ xác định trực tiếp.cach-dieu-tri-benh-viem-duong-tiet-nieu-o-nu-gioi-300x225.jpg
Ảnh hưởng của tiểu ra m.áu ở nữ

Tiểu ra m.áu có nguy hiểm không là câu hỏi của nhiều người. Thực tế cho thấy, tiểu nên m.áu là dấu hiệu của nhiều bệnh lý các nhau như biểu hiện viêm đường tiết niệu, hầu như khi có hiện tượng này, những bệnh đã bắt đầu bước sang giai đoạn mãn tính, nặng nề.

Vì vậy, tiểu ra m.áu rất nguy hiểm. Mức độ nguy hiểm còn phụ thuộc vào bệnh lý mà chị em phụ nữ đã mắc phải. nhưng, bệnh khiến:

>> Bệnh phì đại tiền liệt tuyến gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho nam giới.

- Cơ quan niệu đạo hột động kém khiến chị em nữ giới cảm thấy đau đớn trong mỗi lần đi tiểu.

- Tâm lý chị em bị ảnh hưởng lớn, khiến chị em rất lo lắng, mất tự tin trong cuộc sống hằng ngày.

- Có thể nhiễm khuẩn vùng kín khiến cơ quan sinh sản làm việc không hiệu quả, gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

- q.uan hệ t.ình d.ục đau đớn, giảm nhu cầu và khoái cảm t.ình d.ục. Suy rộng nên, bệnh có thể ảnh hưởng đến mối q.uan hệ gia đình, thậm chí làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.bien-chung-tuyen-tien-liet.jpg
Những ảnh hưởng cụ thể của hiện tượng tiểu thấy m.áu thì cần phải được xác định chính xác được bệnh là gì.

Chữa chứng tiểu thấy m.áu ở nữ như thế nào?

  • Để chữa trị hiện tượng này, các chị em phụ nữ cần nhanh chóng đi thăm khám. Sau khi nắm được tình hình của bệnh, các bác sỹ sẽ chỉ định biện pháp chữa bệnh hiệu quả nhất.
  • Các chị em tuyệt đối không được sử dụng các loại thuốc một cách tùy tiện, không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Giữ gìn vệ sinh vùng kín, q.uan hệ t.ình d.ục lành mạnh, chung thủy một vợ một chồng cũng là điều cần thực hiện lúc này.
>> Mặc cảm chuyện q.uan hệ vì bị mắc bệnh u xơ tiền liệt tuyến.
 
Top