Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính xác năm 2018

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Em muốn nộp mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Hà Nội, vậy cho em hỏi phải viết mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

cao-dang-y-dieu-duong-pasteur.jpg

Hiện nay, người dân đã quan tâm hơn tới vấn đề chăm sóc sức khỏe. Thế nhưng hiện nay, nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng đang đứng trước tình trạng khan hiếm. Do đó mà số lượng các bạn đăng ký học Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 cũng tăng lên đáng kể.

Điều kiện tuyển sinh Điều dưỡng Cao đẳng năm 2018.

Căn cứ theo quy chế xét tuyển, Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mặt khác, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Thời gian học Cao đẳng ngành Điều dưỡng là 03 năm và thời gian này đã được quy định đối với hệ Cao đẳng
Khi kết thúc chương trình học, các học viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể trở thành các Điều dưỡng viên làm việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế. Khi đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng thì đương nhiên việc xin việc làm sẽ dễ dàng hơn nhiều và mức thu nhập cũng khá cao.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

Khi đáp ứng được tiêu chuẩn tuyển sinh, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Điều dưỡng hệ Cao đẳng với các loại giấy tờ như sau:

dieu-duong-vien-1.jpg

- Phiếu đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng theo mẫu của Bộ
- Thí sinh mới TN trung học phổ thông sử dụng giấy chứng nhận TN tạm thời
- Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông (sử dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2017)
- Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
- 4 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần đây có ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh.
- 2 Phong bì dán tem và điền đầy đủ thông tin học viên gồm: họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc khi cần thiết.
- Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Bên cạnh, các thí sinh cần ghi đúng mã ngành Cao đẳng ngành Điều dưỡng là 6720301 vào phiếu đăng ký xét tuyển.
Không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y khoa Hà Nội còn đào tạo thêm Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Hộ sinh hệ Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
Khi hoàn thành mẫu hồ sơ Điều dưỡng Cao đẳng, các bạn nộp về địa chỉ của trường hoặc qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.
Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh:024.85.895.895 – 0948.895.895.

 
Top