1. CaoDangDuoc

  CaoDangDuoc Thành viên mới

  Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm nay?

  [justify]Hiện nay, ngành Dược đang phát triển với tốc độ rất nhanh do nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Bên cạnh đó, còn khá nhiều lý do khiến bạn không nên bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ngành Dược
  Ưu điểm nổi bật khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược hàng đầu với quy mô lớn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Trường có hệ thống các trang thiết bị thực hành hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và được sử dụng nhiều tại bệnh viện, phòng khám hiện nay,…nhờ được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM chính quy, Văn bằng 2 hay hệ Liên thông Cao đẳng Dược đều có những bức phá trong khả năng của bản thân.
  Trong , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Quyền lợi thí sinh khi nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là được hưởng mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị phục vụ trong quá trình học với mô hình Viện – Trường giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi đi thực hành tại các cơ sở Y tế. Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học.
  [​IMG]
  Không chỉ học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên còn được hướng dẫn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong giảng dạy, từ đó sẽ lĩnh hội được những kiến thức hữu ích mà không phải sách vở nào cũng có thể học được. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp, Nhà trường tạo điều kiện và hỗ trợ giới thiệu việc làm, học viên sẽ được làm việc với mức thu nhập cao.
  Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp Viện – Trường, sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội, TPHCM có cơ hội được học tập trong môi trường đào tạo chú trọng thực hành kỹ năng nhiều hơn lý thuyết, ra trường có khả năng làm việc được ngay mà không cần qua đào tạo lại tại các cơ sở tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược Chính quy ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nếu có nguyện vọng có thể liên thông lên các trường Đại học về Y Dược bất kỳ trong hệ thống theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Ngoài ra những sinh viên kết thúc chương trình Trung cấp Y Dược có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược đều có thể thực hiện được nếu đáp ứng đủ yêu cầu Liên thông hiện nay.
  Trong quá trình hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện để giúp đỡ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất cũng như thúc đẩy tinh thần học tập của sinh viên bằng những phần thưởng xứng đáng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập bằng các chương trình: học bổng, miễn giảm học phí,…Đặc biệt sẽ được Nhà trường giới thiệu đến các cơ quan tuyển với công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn.
  [/justify]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP