Lý do làm chúng ta không nên mua Smart TV

tuanno89

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Một tivi thông minh về cơ bản là tivi có thể kết nối Internet. Nó được cài sẵn ứng dụng để tận dụng lợi thế đó, chẳng hạn, Smart TV có thể phát video từ Netflix, YouTube hay vào web đọc tin tức, Facebook, Twitter, chơi Angry Birds. Về lý thuyết, sở hữu Smart TV trong thời đại này là điều không thể tuyệt hơn. Tất cả đều được tích hợp trong tivi, giúp bạn tiết kiệm tiền, loại bỏ các thứ phụ kiện khác.


>>>>> Xem: android tv box s6

Tuy nhiên, đó là về lý thuyết, trong thực tế, Smart TV không được hoàn hảo như vậy. Phần mềm trên Smart TV chủ yếu do nhà sản xuất phát triển, đó là Samsung, LG hay Sony. Chúng không có chất lượng quá tốt, trong khi giao diện rắc rối và khó hình dung. Điều khiển các tính năng trên Smart TV vẫn cần đến điều khiển từ xa, còn menu mang đến cảm giác lỗi thời.
Báo cáo từ hãng nghiên cứu NPD năm 2014 cho biết, chỉ 10% người dùng Smart TV sử dụng trình duyệt web và 15% nghe nhạc trực tuyến trên tivi. Số đông chỉ dùng ứng dụng video như Netflix.

>>>>> Xem thêm: himedia q10 iv
Ngoài ra, Smart TV trở nên “ngớ ngẩn” hơn theo thời gian vì không nhận được cập nhật mới. Dịch vụ video mới cũng không hoạt động trên tivi cũ. Một số Smart TV còn thiếu những dịch vụ mà bạn muốn có. Chẳng hạn, Amazon lưu ý “Amazon Instant Video chỉ có mặt trên một số mẫu LG Smart TV năm 2012, 2013”. Ngay cả khi đã chọn được mẫu Smart TV với tất cả dịch vụ mà bạn muốn, bạn vẫn có thể mắc kẹt với phiên bản phần mềm cũ rích.

Một tivi thông thường có giá trị trong khoảng 5-10 năm nhưng phần mềm trên Smart TV không “thọ” lâu đến thế. Bạn cần nâng cấp nó mỗi 2-3 năm/lần. Đây là điều có lợi cho các nhà sản xuất chứ không phải người tiêu dùng. Vì thế, thay vì mua Smart TV, bạn nên mua tivi truyền thống hoặc mua Smart TV mà quên những gì được gọi là “thông minh” và kết nối với các đầu android tv box.

Himedia Q8 IV

Android tv box có nhiều lợi thế: do các hãng quan tâm thực sự đến trải nghiệm người dùng chế tạo; luôn có cập nhật mới; giá rẻ. Nếu không muốn chỉ dùng Smart TV trong 2 năm, hãy chọn android tv box và thay đổi nó thay vì đổi cả một chiếc tivi đắt đỏ.

Nhìn chung, bạn có thể quên mọi lời quảng cáo viễn tưởng về Smart TV. Chúng không tốt như bạn mong đợi, vì thế nên chọn android tv box giá rẻ để hài lòng trong vài năm sau vì chúng vẫn được cập nhật phần mềm trong khi chiếc tivi cũ bị nhà sản xuất lãng quên. Ngay cả khi android tv box lỗi thời, thay thế nó cũng rẻ hơn nhiều so với cả chiếc tivi.
Nắm bắt tâm lý khách hàng, VNTVBOX - Nhà phân phối chính hãng các đầu phát 3d hd giới thiệu tới quý khách hàng các Android TV Box giá rẻ đang bán rất chạy trên thị trường hiện nay.

- Himedia Q1 IV, Himedia Q3 IV, Himedia Q5 IV, Himedia 10 IV, Himedia Q8 IV
- MyGica ATV1800E-Plus, Android TV Box S6
- Minix Neo X8H-Plus, Minix Neo X7, Minix Neo X6,
...

Khi mua sản phẩm tại VNTVBOX các bạn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi nào???
CÀI ĐẶT HƠN 200 KÊNH TRUYỀN HÌNH
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

TẶNG TÀI KHOẢN VIP ĐẲNG CẤP HD TRỊ GIÁ 400K
TẶNG TÀI KHOẢN VIP XEM PHIM HD TRỊ GIÁ 400K
TẶNG TÀI KHOẢN VIP HAYHAYTV TRỊ GIÁ 400K
TẶNG TÀI KHOẢN VIP HD VIỆT TRỊ GIÁ 400K
TẶNG TÀI KHOẢN VIP IMOVIES (ỨNG DỤNG XEM PHIM FULL HD ĐẦU TIỀN TẠI VN)
CÀI ĐẶT CÁC ỨNG DỤNG HAY MIỄN PHÍ


Bên cạnh đó, VNTVBOX chúng tôi cũng đang bán các loại loa bluetooth, kính thực tế ảo và các loại sạc dự phòng giá rẻ uy tín chất lượng .

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.
Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline 09 69 48 38 48 or 091 44 71 444.
 
Top