Android Box, Android TV, Box tivi, Smart box

tuanno89

Thành viên
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Thay vì mua một chiếc Smart TV đắt tiền trên chục triệu, VNTVBOX giới thiệu các sản phẩm mang đến người dùng giải pháp siêu tiết kiệm có thể tận dụng chiếc TV LCD, LED “đời cũ” của gia đình để biến thành một chiếc TV thông minh “Đúng nghĩa” thông qua các sản phẩm Android Box, Android Box đang trình làng 3 hãng sản phẩm box tivi với cấu hình siêu “ Khủng” giá thành chỉ từ 1,490,000đ đến 3.290.000đ, đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết.

Minix-Neo-x8-h-7.jpg

Smart box

Các box tivi này có thể giúp bạn đọc báo online, xem phim HD, nghe nhạc, hát karaoke HD, chơi game, xem truyền hình Tv, chơi game, cài đặt ứng dụng văn phòng, check mail, chat , lướt facebook, điều khiển và chia sẻ video, hình ảnh từ điện thoại trực tiếp lên TV đặc biệt là hoàn toàn “miễn phí”.
VNTVBOX - Nhà phân phối chính hãng các loại Android TV BOX giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm Android TV Box giá rẻ đang rất được ưu chuộng và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

- Himedia Q1 IV, Himedia Q3 IV, Himedia Q5 IV, Himedia 10 IV,Himedia Q8 IV
- MyGica ATV1800E-Plus,Android TV Box S6, CS968,
- Minix Neo X8H-Plus, Minix Neo X7, Minix Neo X6,...
Phụ kiện dùng cho Andorid TV Box?

1. Webcam của hãng Logitech đa số tương thích với các dòng AB phổ biến. Tuy nhiên để chắc chắn nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ với người bán hàng để chắc chắn là dòng AB bạn định mua có hỗ trợ webcam.
2. Chuột không dây, có dây, bàn phím không dây-có dây… đều tự nhận trên AB. Do vậy bạn có thể yên tâm dùng chung chúng với máy tính nhà bạn để tiết kiệm chi phí.
3. Nếu bạn muốn chơi game, nên tìm hiểu các gamepad không dây có hỗ trợ game bạn hay chơi không? có tương thích với box bạn muốn mua hay không?
4. Nói chuyện qua Skype, Viber thì bạn cần 1 trong 2 loại:
a. Webcam có microphone
b. hoặc chuột bay không dây có hỗ trợ microphone.
Khi đi mua, bạn nên nói người bán hàng test cho bạn theo những gợi ý sau:
1. Đọc file từ ổ cứng ngoài (phim, nhạc) để bạn cảm nhận màu sắc, âm thanh)
2. Xem phim HD từ phần mềm stream online (HayhayTV, HDViet, DangcapHD, v.v..)
3. Kết nối AB với điện thoại thông minh của bạn qua Hi Control
4. Chính tay bạn bấm qua lại giữa các phần mềm để xem phản ứng có mượt mà không. Nên chạy 10-20 phần mềm khác nhau để xem có lag, giật không. Vì cấu hình giống nhau những phản ứng của mỗi box lại khác nhau, có con giật, có con mượt, tùy vào thương hiệu.
5. Nếu bạn là người rành hay xem phim từ ổ cứng, thì nên đem theo ổ cứng có file iso >30Gb để test xem sản phẩm mà bạn định mua có đáp ứng nhu cầu không? Không thì đổi qua dòng khác.

Bên cạnh đó, VNTVBOX chúng tôi cũng đang bán các loại loa bluetooth, kính thực tế ảo và các loại sạc dự phòng giá rẻ uy tín chất lượng .

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline 09 69 48 38 48 or 091 44 71 444.
 
×
Top Bottom