Lý do bạn nên tham dự đẩy số với tiếp thị liên kết Sendo

ngocha97

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2020
Bài viết
0
Lý do bạn nên tham dự đẩy số với tiếp thị liên kết Sendo
Sendo là một trong 05 ông to về TMĐT Việt Nam, cộng với nhiều danh tiếng khác trên thị phần TMĐT Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi. Sendo cũng là một sàn TMĐT được đầu cơ khôn cùng mạnh mẽ. Sendo tên phần nhiều là Siêu Chợ Sen Đỏ – Siêu Chợ độc nhất vô nhị được bảo trợ bởi FPT, kết nối khách hàng và người bán cả nước. Tiếp sau đây tôi sẽ điểm qua một vài lợi thế rất rõ ràng của tiếp thị liên kết Sendo cho Sendo mà những Publisher có thể truyền thông tới khách hàng và chú ý trong công đoạn đẩy số.

pYArhD5TYZjrWjFBuP_1xhPGufcFj9vqkPAE_p-vJAMzebVxoUVPUsTtZX6e9NJVNj46e371jLBv37rmhetNol_SazEwnh7l3au050lJl-rDHSZSngQA6EV4jsBY60KYrlWCtha2
Sendo dùng cho nhu cầu mua tìm trực tuyến cho hầu hết người dùng trên khắp Việt Nam, có ưu thế về sự phổ thông hàng hoá, mang lại sự an tâm và thuận lợi nhất khi tìm sắm trực tuyến.

Nhờ xếp sau bởi ông lớn” FPT – Tập đoàn có nguồn lực kinh tế rất mạnh, Softbank với và tập đoàn vốn đầu tư Nhật Bản SBI Holdings và một số công ty khác có trụ sở tại châu Á sẽ đầu cơ tổng cộng 51 triệu USD vào Sendo, sàn TMĐT này hẹn sẽ tạo nên một cuộc bùng nổ, một thế chơi cân xứng không kém cạnh so với bất kỳ trang TMĐT nước ngoài nào.

  • Là ông lớn thứ 4 trong Big 5, với lượng traffic lớn, lượng sản phẩm (SKU) rất phong phú. Điều này giúp bạn có ích nhuận cao khi tiếp thị kết liên uy tín cho Sendo

  • Nguồn lực dồi dào: Với việc hậu thuẫn bởi các đại gia Châu Á như FPT, SBI holding, Softbank Ventures Korean …

  • nhãn hàng thuần Việt Nam, đánh vào tâm lý kiêu hãnh dân tộc của người Việt

  • Bản App và PC đều có ưu đãi như nhau, khi mà những đối thủ còn lại rất khắc phục ưu đãi trên PC

  • các mặt hàng của những công ty trong tập đoàn FPT sẽ có giá tốt trên Sendo. Đây cũng là lợi thế đáng nhắc khi mà FPT là ông lớn trong mảng công nghệ lúc thức hiện affiliate marketing cho Sendo.

  • Miễn phí 50k vận tải toàn quốc cho đơn 150k

  • Mảng C2C và bắt mắt rất mạnh

  • Miễn phí đổi trả 48h giấy tờ đơn giản

  • Chương trình khuyến mãi: Sendo có cực nhiều coupon khuyến mãi, điều này rất phù hợp cho các pub chạy mã giảm giá (coupon) để bạn có thể giới thiệu cho khách hàng, đặc trưng vào những dịp sự kiện lớn, lễ tết, các ngày Brand Day của nhãn hàng.

  • Sendo cũng có chính sách trả góp cho rất nhiều sản phẩm, bạn có thể tận dụng thông tin này để đẩy số.
các bạn cộng có thể đẩy traffic về web coupon của mình duyệt SEO Google. Tiếp đây là volume search và mức độ khó khăn của 1 số trong khoảng khoá về coupon và mã giảm giá Sendo. Bạn có thể tập hợp vào những trong khoảng khoá có volume search cao và khó khăn thấp.
 
Quay lại
Top