Tiếp thị liên kết Sendo – Sendo Affiliate

haico639

Banned
Tham gia
2/10/2020
Bài viết
0
Sendo – ngôi sao sáng lĩnh vực TMĐT chẳng thể bỏ qua. Tiếp thị liên kết Sendo
Sendo là một trong 05 ông lớn về TMĐT Việt Nam, cộng với phổ quát danh tiếng khác trên thị phần TMĐT Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi. Sendo cũng là một sàn TMĐT được đầu cơ cực kỳ mạnh mẽ. Sendo tên phần lớn là Siêu Chợ Sen Đỏ – Siêu Chợ duy nhất được bảo trợ bởi FPT, kết nối quý khách và người bán cả nước. Sendo phục vụ nhu cầu tậu mua trực tuyến cho đa số người dùng trên khắp Việt Nam, có điểm mạnh về sự nhiều hàng hoá, đem đến sự an tâm và thuận lợi nhất khi sắm tậu trực tuyến.
Nhờ đứng sau bởi (i) ông lớn” FPT – Tập đoàn có nguồn lực kinh tế rất mạnh, (ii) Softbank với và tập đoàn nguồn vốn Nhật Bản SBI Holdings và 1 vài công ty khác có trụ sở tại châu Á sẽ đầu cơ tổng cộng 51 triệu đô la Mỹ vào Sendo, sàn TMĐT này hứa sẽ tạo nên một cuộc bùng nổ, một thế chơi cân bằng không kém cạnh so với bất kỳ trang TMĐT nước ngoài nào.
Andy sẽ điểm qua 1 số lợi thế rất rõ ràng của Sendo mà các Publisher có thể truyền thông đến khách hàng và lưu ý trong giai đoạn đẩy số.

 • Là ông to thứ 4 trong Big 5, với lượng traffic lớn, lượng sản phẩm (SKU) rất phong phú.
 • Nguồn lực dồi dào: Với việc hậu thuẫn bởi các đại gia Châu Á như FPT, SBI holding, Softbank Ventures Korea …
 • thương hiệu thuần Việt Nam, đánh vào tâm lý tự hào dân tộc của người Việt
 • Bản App và PC đều có ưu đãi như nhau, trong khi các đối thủ còn lại rất hạn chế ưu đãi trên PC
 • các mặt hàng của các công ty trong tập đoàn FPT sẽ có giá tốt trên Sendo
 • Miễn phí 50k chuyển vận toàn quốc cho đơn 150k
 • Mảng C2C và phong cách rất mạnh
 • Miễn phí đổi trả 48h thủ tục thuần tuý

X25Uj2g4yb1CzpmsKsbz9kR5nzKjOJfvd9Ga0Y-OQ4f-BWib0GnnaCFnT-vwl_TCQTpLCmOC7YfiMgApmVo5hC5lVEjWQPK3ts5-mspsgObpuSxxJ0xxCP9eFJRAyMOJw7IOd4Cf


Lý do các bạn nên tham dự đẩy số với chiến dịch Sendo
Với mục đích mở rộng thị phần, gia cải thiện doanh số, Sendo cũng đã tham dự mạnh mẽ việc truyền bá qua kênh tiếp thị liên kết. Lên sóng độc quyền trên ACCESSTRADE chỉ trong một thời kì ngắn, Sendo đã lôi kéo được hơn 6.000 Publisher chạy chiến dịch.
những thông số về tỷ lệ duyệt y đơn, CVR, EPC cũng rất tốt cho dù thời gian chạy của Sendo ít hơn không ít so với những chiến dịch TMĐT khác. Chính vì các lý do này, tương đối phổ thông Publisher cho biết họ rất muốn thí nghiệm việc đẩy số cho một sàn TMĐT mới với Affiliate.
Hiện tại, dù “đến sau” nhưng lượng đơn hàng của Sendo cũng đã đứng TOP trên hệ thống ACCESSTRADE. Điều này cho thấy tốc độ đẩy số cực nhanh của bạn Publisher tham dự chiến dịch này.
1 số Về ưu điểm của chiến dịch Sendo trên ACCESSTRADE:

 • Là chiến dịch mới lên, còn phổ thông đất để Publisher chạy
 • huê hồng ko ngừng CHO 1 ĐƠN HÀNG, chỉ dừng 1 sản phẩm
 • lăng xê từ nhà cung cấp ít hơn các chiến dịch TMDT khác, ít khó khăn hơn
 • thường xuyên có đa dạng khuyến mãi
 • Chạy trên cả 2 nền tảng App và PC
 • Chưa có rộng rãi cùng đồng như LZD, Shopee. Cho nên, các Publisher còn cực nhiều cách để phát triển một cộng đồng những người thường xuyên tìm bán, đàm phán với Sendo.
 • Một điều mà bất cứ Publisher nào cũng quan tâm, ấy chính là mức hoả hồng. Sendo có cách tính huê hồng tương đối đặc biệt. Giả dụ các chiến dịch TMĐT khác tính hoa hồng tối đa trên 1 đơn hàng, thì Sendo tính trên 1 sản phẩm. Điều này có tức là ví như đơn hàng của các bạn càng phổ quát sản phẩm, mức hoả hồng sẽ không giới hạn. Đây là một cơ hội rất tích cực để nâng cao doanh thu cho Publisher.
các tham số của chiến dịch này cũng đang ở mức rất tích cực cho Publisher:
 1. Apprate: 51%
 2. CVR: 6,2 %
 3. EPC: 602 đồng
đặc biệt SENDO rất mạnh mảng thời trang với hàng trăm nghìn shop to nhỏ không giống nhau. Ở đấy các bạn có thể sắm được các deal rất tích cực về bắt mắt nam, nữ, em bé, công sở, mặc nhà… bắt mắt là một loại mặt hàng được mua tậu rất thường xuyên. Ví như bạn chỉ cần tìm 1 chai dầu ăn mỗi tháng, 1 tuyp kem đánh răng mỗi ba tháng, thì quần áo là thứ “không bao giờ đủ”, đặc trưng là lực lượng đối tượng quý khách bạn teen.
Mình cũng sẽ gửi đến các bạn 1 vài thông báo phân tách về thứ hạng và traffic của Website Sendo.
Theo SimilarWeb, Sendo đang xếp thứ 36 tại Việt Nam và 2262 toàn cầu.
Theo ấy, traffic từ kênh Referals chiếm 5.92% (Tiki.vn là 6.93%) tương đương 3.6 triệu traffic llà một Con số không hề kém so với 1 sàn TMĐT được đầu tư rất khủng khác là Tiki. Điều này chứng tỏ cơ hội dành cho Affiliate trên Sendo là rất lớn.

E3xNQP4rT-UNvZ-UEs5jCHDdH66_xvW9Mk5aS2j-pJ9h3CkrgfajDPfaxHK-DCNnG3qJtmdAYqxC-c4o9WGWSHqIngd6iVXZYRn58kqImFSjbpOuMuMhxf_qyCnjibQWB5cL77hk


Làm gì để đẩy số “cực bốc” với chiến dịch Sendo?
Cũng như bất kỳ chiến dịch nào khác trên ACCESSTRADE, muốn có doanh thu tốt, bạn cần phải bỏ thời gian nghiên cứu, Nhận định về chiến dịch lẫn những “đàn anh” Publisher đi trước, từng chinh chiến phổ biến chiến dịch TMĐT lớn khác.
Với những Publisher đã có kinh nghiệm, các bạn có thể nghiên cứu cực nhiều mô hình cho chiến dịch này như:
– So sánh giá, Web review những sản phẩm, cửa hàng bán uy tín, những Coupon site, Web cashback,
– Tận dụng lợi thế KOLs… Mỗi mô phỏng đều có ưu điểm riêng, Publisher cần tham khảo và chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất.
Chương trình khuyến mãi:
Sendo có rất nhiều coupon khuyến mãi, điều này rất thích hợp cho các pub chạy mã giảm giá (coupon) để các bạn có thể giới thiệu cho khách hàng, đặc trưng vào những dịp sự kiện to, lễ tết, các ngày Brand Day của thương hiệu.
VD: Hiện tại đang có coupon DM1TR và DM500 với mức giảm cực quyến rũ, lên tới 500k cho đơn 2tr, tương đương 25%. Đây là 1 mức coupon ít sàn TMĐT nào có.
Thêm nữa, Sendo cũng có chính sách trả góp cho không ít sản phẩm, bạn có thể tận dụng thông tin này để đẩy số.
bạn cộng có thể đẩy traffic về web coupon của mình duyệt y SEO Google. Sau đây là volume search và mức độ cạnh tranh của 1 số từ khoá về coupon và mã giảm giá Sendo. Bạn có thể tụ hội vào các trong khoảng khoá có volume search cao và cạnh tranh thấp.

 • mô hình so sánh giá: bạn có thể dùng tính năng Datafeed để vun đắp mô phỏng này.
 • mô hình cashback: hoả hồng của Sendo rất quyến rũ, đặc trưng ko dừng cho 1 đơn hàng, Chính vì thế bạn có thể khuyến khích user tậu phổ quát món hàng trên 1 đơn để được chiết khấu cao.
 • mô hình review sản phẩm: các bạn có thể tự review hoặc liên kết với những KOLs để review sản phẩm, đăng trên Website hoặc Youtube.
… và còn không ít mô phỏng khác, Publisher có thể tự khám phá và sắm hướng đi cho mình.
giả dụ bạn là một Publisher mới tham dự vào mô hình Affiliate, theo Andy, bạn nên thử sức với các loại mô phỏng đơn giản như review, coupon vì dạng So sánh giá hoặc Cashback sẽ phức tạp và đòi hỏi phổ quát kiến thức, phương pháp hơn.
nếu như đây là một trong những chiến dịch Việc đầu tiên mà bạn tham gia chạy, các bạn nên làm theo từng bước đơn thuần như sau:
B1: Chọn chiến dịch, chọn ngách sản phẩm mà mình định làm
B1: Lên Website đọc thật kĩ về thông tin sản phẩm, những khuyến mãi, ưu đãi đi kèm nếu có, nghiên cứu quy trình đặt hàng, trả tiền để hiểu kĩ về sản phẩm mình làm.
B3: Nghiên cứu về trong khoảng khoá, traffic của Website các bạn gần chạy để cân kể sự thích hợp giữa traffic bạn đang có sẵn (hoặc gần xây dựng) và traffic của nhãn hiệu bạn cần đẩy số.
B4: Xác định công nghệ chạy, kỹ thuật quảng bá (SEO, Paid Ads, Social Marketing, KOLs…) và nội dung các bạn sẽ dùng để quảng cáo.
B5: Bắt tay vào vun đắp Website, đẩy traffic và đẩy số chiến dịch.
Dù với bất kỳ cách đẩy số nào, hãy nhớ chú ý ko chạy các từ khóa nhãn hàng can dự tới Sendo, Sen Đỏ, Sen Do và FPT để ko bị huỷ hoa hồng một cách đáng tiếc nuối nhé.

cộng đăng ký và đẩy số với Sendo tại đây
Để bắt đầu làm Affiliate Marketing mình khuyên bạn nên chọn một affiliate network để tham dự. Một số gợi ý có thể nhắc đến như ACCESSTRADE. Đây là network của Nhật Bản hiện ACCESSTRADE đang có hơn 80 chiến dịch vì Cho nên publisher có thể thả sức tuyển lựa sản phẩm lĩnh vực hàng để đi PR. Công đồng publisher của ACCESSTRADE với hơn 80000 người hiện tại là affiliate network to nhất Việt Nam. Bạn có thể xem qua bài viết:” 4 thao tác kiếm tiền tại nhà cùng ACCESSTRADE ”
 
Quay lại
Top