Luyện tiếng Anh giỏi như quán quân TOEFL Junior

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi giaoducso, 14/4/2015. — 1.092 Lượt xem

 1. giaoducso

  giaoducso Thành viên mới

  Luyện tiếng Anh giỏi như quán quân TOEFL Junior

  Theo như hai quán quân TOEFL Junior chia sẽ về cách thức học tiếng anh của mình thì mình xin đút kết một vài kinh nghiệm học tiếng anh và sẽ lấy đó làm nền để luyện tập trong tương lai

  Thứ nhất: tích lũy kiến thức từ xã hội
  Việc tích lũy vốn kiến thức từ xã hội rất quan trọng nó giúp làm giàu vốn kiến thức của mình. Bên cạnh đó cần làm quen các câu hỏi học thuật, kiến thức và các kiểu diễn đạt trong giao tiếp tiếng Anh, để hiểu rõ và trả lời câu hỏi trong bài và thường xuyên xem các bộ phim nghe nhạc bằng tiếng Anh để trao dồi khả năng giao tiếp

  [​IMG]
  Ảnh minh họa​

  Thứ 2: Chủ động tìm tòi bên ngoài sách vở
  Việc học trong sách chưa phải là đủ chúng ta còn cần phải tìm kiếm thêm các kiến thức bên ngoài như trên báo, tạp chí, internet. Như thế việc học tiếng Anh mới trở nên hiệu quả đươc.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa​


  Thứ 3: luyện tập thường xuyên
  Đăng ký tham gia việc sáng tác truyện, thơ văn bằng tiếng Anh để lấy kinh nghiệm tại đó. Luyện nghe tiếng anh qua nhạc, sách nói… Thu âm tiếng anh và nghe lại nhiều lần để chỉnh sửa phát ăm, ngữ điệu phù hợp. Đọc các bài báo tạp chí bằng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng đọc.


  Thứ 4: Lựa chọn công cụ hỗ trợ học tiếng anh đắc lực.
  Bên cạnh những kinh nghiệm học tiếng anh nói trên mình cũng tìm thêm 1 công cụ hỗ trợ học tiếng hiệu quả.
  Hiện nay, có khá nhiều công cụ hỗ trợ giúp học tiếng anh hiệu quả, trong số đó phần mềm học tiếng anh trực tuyến SpeakingPal của Anh Quốc. Phần mềm được tích hợp trên các giao diện của điện thoại, máy tính bảng hay PC của bạn (chạy hệ điều hành IOS, Android và Windows).

  [​IMG]
  Phần mềm học ngoại ngữ trực tuyến Speaking Pal​

  Phần mềm được thiết kế theo khung năng lực chuẩn của chuẩn Châu Âu: A1, A2,B1,B2,C1,C2 và giúp bạn có thể luyện tập thực hành và lấy các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL IBT, TOEIC, GMAT, SAT,JETSET dễ dàng hơn bao giờ hết.
  Ngoài ra phần mềm được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ và sư phạm quốc tế, Speaking Pal là ứng dụng học NÓI tiếng Anh tương tác duy nhất tích hợp công cụ nhận diện giọng nói tiên tiến, mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập hoàn toàn mới mẻ.
  Giải pháp “luyện thi và thực hành” tương tác hòan chỉnh dành cho các cấp độ học Tiếng Anh bao gồm 4 kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc và viết). Speaking Pal có khả năng xử lý kỹ năng nói độc đáo và mang đến một giải pháp cải tiến cho việc kiểm tra loại kỹ năng vừa khó học và khó kiểm tra này.
  Giao diện màn hình và nội dung được thiết kế riêng nhằm cung cấp quá trình thực hành cần thiết trong việc tăng cường khả năng học tập cho cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

  Nguồn giaoducso.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP