Luyện tiếng anh giao tiếp hàng ngày online ! Mọi chủ đề !

chuộtdễthương1996

Thành viên mới
Tham gia
25/10/2011
Bài viết
5
HI. Muốn học giỏi một ngôn ngữ nào đó thì bạn cần phải học tất cả các kỹ năng như: Nghe, Nói, Đọc, Viết và nắm được các khía cạnh cần thiết như từ vựng, ngữ pháp, phát âm…, và tiếng Anh cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn thực sự muốn học tốt tiếng Anh, tất nhiên bạn có thể làm được, quan trọng là học tập nghiêm túc và nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Những bí quyết sau có thể giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng hơn.
Đọc

Để có thể sử dụng tiếng Anh tốt, bạn phải nắm chắc kỹ năng đọc. Hãy luôn mang theo một cuốn từ điển bên mình để bạn có thể tra cứu từ mới. Sau đó hãy viết những từ đó ra một cuốn sổ tay và sử dụng trong các cuộc hội thoại. Khi sử dụng thường xuyên, bạn sẽ thấy việc học từ vựng trở nên dễ dàng hơn nhiều.
Sách, báo, tạp chí là những công cụ hữu ích giúp bạn học tốt tiếng Anh. Nếu mới bắt đầu, bạn có thể đọc những cuốn sách dành cho trẻ em, bởi từ vựng khá đơn giản nên bạn có thể hiểu và áp dụng dễ dàng, đồng thời chúng giúp bạn có thể nói tiếng Anh nhanh hơn. Nếu tiếng Anh của bạn đang ở trình độ nâng cao, bạn có thể thử đọc tạp chí hoặc báo in. Tiếng Anh trong nguồn này thường khó hơn, với đa dạng các chủ đề và mang tính thử thách hơn.
Khi mới bắt đầu đọc, đừng cố gắng hiểu tất cả các từ vựng bạn gặp. Thay vào đó, bạn chỉ nên cố gắng nắm ý tổng quát của bài đọc, những từ vựng khác trong câu sẽ giúp bạn hiểu được điều đó. Nếu lần đầu không hiểu thì bạn có thể đọc lại lần nữa và tra cứu nghĩa trong từ điển
Viết

Viết là kỹ năng quan trọng giúp bạn học tốt tiếng Anh. Khi viết, bạn có thể luyện tiếng cũng hiệu quả như khi đọc, bởi bằng hoạt động viết bạn sẽ càng hiểu được ngôn ngữ hơn. Để luyện tập tốt nhất, hãy viết tiếng Anh hàng ngày như viết thư cho bạn bè hoặc chỉ là những lời nhắn đơn giản. Bạn có thể viết nhật ký bằng tiếng Anh về những việc xảy ra trong ngày. Bắt đâu bằng những câu đơn giản sau đó có thể viết câu dài hơn và phức tạp hơn khi tiếng Anh của bạn khá hơn.
Nói

Một trong những cách tốt nhất để học tiếng Anh hiệu quả là nói. Nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt, cho dù lúc ban đầu bạn có thể cảm thấy ngượng ngịu. Ban đầu, bạn hãy nghe những đoạn hội thoại mẫu trong các tình huống hàng ngày sau đó tiến hành luyện tập, nhắc lại. khi luyện tập, tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện
Nếu môi trường xung quanh bạn đều dùng tiếng Anh thì bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu học cách nghĩ bằng tiếng Anh, và dần dần cải thiện kỹ năng nói và các kỹ năng ngôn ngữ khác. Nếu không, hãy tự tạo ra môi trường nói tiếng Anh cho mình bằng cách thực hành nói với bạn cùng phòng, đồng nghiệp ở cơ quan, hoặc tham gia một lớp học tiếng Anh giao tiếp …
Nghe

Nghe hiểu tiếng Anh là một trong những kỹ năng quan trọng và khó nắm vững. Để hiểu được, bạn cần học nghe hội thoại tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Bạn có thể nghe các chương trình tiếng Anh trên đài, ti vi hoặc trên mạng Internet. Có một số kênh bạn có thể tham khảo như BBC, VOA hay CNN. Ban đầu bạn có thể cảm thấy choán ngợp và nản lòng khi không nghe được nhiều. Nhưng càng nghe nhiều thì khả năng hiểu của bạn càng tăng lên. Cũng đừng cố gắng để dịch sang tiếng mẹ đẻ trong khi nghe. Thay vào đó, bạn chỉ nghe, nghĩ và hiểu bằng tiếng Anh, bởi việc dịch sẽ trở thành một rào cản cho bạn về sau này.
 

thanhchungpro

Thành viên KSV
Tham gia
28/7/2011
Bài viết
1
Lớp học quản lý dự án

VIỆN NGHIÊN CỨU GIÁO DỤC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA ĐÀO TẠO NGẮN HẠN TOÀN QUỐC
Tổ 3, Bằng A, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
LIÊN HỆ: ĐTCQ. 0466.802.570 – Fax (04) 3688.7587
DĐ. 0904667645 (A. Chung)

Mở khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình
Theo chương trình khung Bộ Xây Dựng
Quy định tại thông tư 25/2009 ngày 29/7/2009
-------------------
Kính gửi : QUÝ CƠ QUAN.
xin gửi tới quý cơ quan lời chào trân trọng. Cảm ơn sự nhiệt tình tham gia các khoá học do chúng tôi tổ chức.
được sự giúp đỡ của các giảng viên cao cấp Vụ quản lý hoạt động xây dựng
tổ chức khóa học:”Bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình”.
Địa điểm học:
-Tại Hà Nội: Trường Đào Tạo Cán Bộ Lê Hồng Phong, 220 Đường Láng, Ba Đình, Hà Nội.
-Tại TP Hồ Chí Minh: Học viện Hành chính Quốc Gia - Số 10 Đường 3/2, P.12, Q.10- TP Hồ Chí Minh.
- Tại Vũng Tàu : Trường TC Nghề KTKT Công Đoàn BRVT (liên đoàn lao động thành phố Vũng Tàu) – Số 1A – Nguyễn Trường Tộ - Phường 3 - TP Vũng Tàu
Và các TP: Hải Phòng;Quảng Ninh;Nghệ An; Cần Thơ; Lào Cai; Khánh Hòa;BR – Vũng Tàu…
Thời gian học:
Khóa 1: 28/10/2011
Khóa 2: 10/11/2011
Khóa 3: 15/11/2011
Khóa 4: 18/11/2011
Khóa 5: 25/11/2011

Lớp ngày: Sáng 8h – 11h; Chiều: 14h – 17h; Thời gian học: 5 ngày.
Lớp tối: 18h – 21h; Thời gian học: 10 buổi tối.
Kinh phí: Ha Noi 1.300.000/học viên/1 khóa học, TP.HCM 1 .400.000đ (bao gốm học phí, tài liệu, tea-break..)
Thủ tục nhập học: Học viên nộp 02 ảnh 4x6 kinh phí vào 7h30 phút ngày khai giảng.
Nội dung chính: (theo đúng chương trình Bộ Xây Dựng đã duyệt, theo đúng thông tư số 12/2009/TT-BXD ra ngày 29/7/2009 của Bộ Xây Dựng).
Chuyên đề 1. Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.
Chuyên đề 2. Lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng.
Chuyên đề 3. Hợp đồng trong hoạt động xây dựng.
Chuyên đề 4. Quản lý tiến độ của dự án đầu tư xây dựng công trình.
Chuyên đề 5. Quản lý chất lượng của dự án đầu tư xây dựng công trình.
Chuyên đề 6. Quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng công trình.
Chuyên đề 7. Quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án đầu tư XDCT.
Chuyên đề 8. Thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình.
* Kiểm tra trắc nghiệm: 30 phút
Hậu đào tạo: được cung cấp tài liệu các văn bản pháp luật mới miễn phí và được giảng viên giải đáp thắc mắc, tháo gỡ vướng mắc trong công tác Quản lý dự án tại cơ quan, đơn vị.
Học viên đạt kết quả kiểm tra sẽ duoc cấp chứng nhận hành nghề theo thông tư 25/2009 TT-BXD ngày 29/07/2009.
(Thông tin về công ty chúng tôi xin xem trên Website của bộ xây dựng www.moc.gov.vn. – Mục các cơ sở đào tạo quản lý dự án).
Cần nói thêm rằng, theo quy định của pháp luật hiện hành: cá nhân tham gia công tác quản lý dự án xây dựng công trình phải có chứng nhận đã qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án.
ĐÓ công tác tổ chức khóa học được triển khai chu đáo, đề nghị Quý cơ quan lập danh sách học viên tham dự và gửi qua mail, điện thoại, fax về công ty chúng tôi trước ngày khai giảng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:
Viện nghiên cứu giáo dục và hợp tác quốc tế chi nhánh công ty CP đào tạo nhân tài việt - Tổ 3 Bằng A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Phòng Đào Tạo (Gặp A.Chung ) /SĐT :0904 6676 45 or (04)66.802.570
Mail /phongdaotao.vn@gmail.com ( chat trực tuyến ) Nick : thanhchungpro

* Hàng tháng liên tục khai giảng các lớp Đầu Thầu, Tư Vấn Giám Sát, Kỹ Sư Định Giá, Chỉ Huy Trưởng...

Tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề Nhanh - Đơn giản - Uy tín

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý cơ quan!
 

lolemlunglinh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/5/2012
Bài viết
129
Thanks nhé!
 
Top