Luyện thi TOEIC ở đâu hiệu quả ???

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi htt25, 10/3/2012. — 79.861 Lượt xem

 1. hitcher

  hitcher Thành viên mới

  Tham gia:
  19/8/2014
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Để đạt được kết quả đề ra, hãy lập cho mình một kế hoạch học tập ngay từ khi quyết định tham gia kỳ thi TOEIC. Nếu định tự ôn tập, hãy chọn cho mình những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy hoặc tìm một lớp luyện thi TOEIC nếu bạn không tự tin vào khả năng tự học của mình. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, bạn nên luyện thi dưới cả hai hình thức. Mình chọn ôn cả 2 hình thức này, vừa học ở trung tâm vừa học ở nhà, bên trung tâm IEG 503 Sư Vạn Hạnh dạy toeic khá hay mà học phí mềm nữa, bạn quan tâm cứ đến nhờ tư vấn thêm.
   
  banhbo123 thích điều này.
 2. Ngatran1992

  Ngatran1992 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/11/2016
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  2
  Nếu ở Hà Nội, bạn nên học toeic của cô Anh Thư ở Toeicpacific ở Trung Hòa Nhân Chính xem, gần trường cao đẳng xã hội ấy. Học phí 2,2tr học 22 buổi. Trước khi học cô Thư mình có học ở chỗ cô Đỗ Dung, cô giáo khác dạy, còn cô Dung chỉ dạy ôn thi phổ thông thôi. Ở đây dạy cũng kĩ nhưng bạn sẽ mất nhiều thời gian để theo các level nhỏ và học phí là trên 4tr, sau khi học ở ĐỖ DUng 1 khóa thì mình học cô Thư khóa 500-750... chả biết tả thế nào, mình chỉ biết nói là chất lượng vì dạy trọng tâm, xúc tích, đầy đủ các mẹo và kiến thức. MỌi người nói cô chỉ nhận dạy những người có cơ bản rồi nhưng mình thấy những người nào kiến thức chưa vững thì sau khóa học của cô Anh Thư cũng có đầy đủ kiến thức và mẹo để đi thi, rất Trọng Tâm và chỉ cần học một KHóa ^_^^
   
  tuongvi_muaha thích điều này.
 3. knddnk

  knddnk Thành viên mới

  Tham gia:
  8/10/2016
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  4 yếu tố giúp bạn tự học tiếng anh nhanh và giỏi
  1. Niềm tin: Niềm tin là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn thực hiện bất kì công việc gì trong bất kì lĩnh vực gì. Bạn sẽ chẳng thể thành công nều luôn để sự nghi ngờ tồn tại trong tâm trí. Vì nó chính là rào cản lớn nhất khiến bạn không thể tự tin đưa ra và thực thi bất cứ dự định gì. Vì vậy, hãy loại bỏ những suy nghĩ như “ mình dốt”, “ mình không có năng khiếu”,… ra khỏi đầu và đặt niềm tin vào chính bản thân mình. Có rất nhiều những tấm gương sáng học tiếng anh từ con số 0 và họ vẫn thành công. Vò vậy, dù bạn đang ở trình độ nào thì chắc chắn bạn cũng sẽ làm được như họ.

  2. Kế hoạch: Việc lập kế hoạch so với việc thực thi nó thì dễ hơn rất nhiều. Hãy thử nghĩ mà xem, việc lập kế hoạch trên giấy thì ai cũng làm được một cách xuất sắc. Nhưng hãy lưu ý bản kế hoạch của bạn cần đạt một số tiêu chí sau: – Khả thi: Tức là bạn có thể thực hiện được nó. Đừng vẽ ra một bản kế hoạch long lanh nhưng lại quá viển vông nhé. – Cụ thể, chỉ tiết: Một bản kế hoạch qua loa sẽ khiến bạn cảm thấy mông lung khi không biết mình cần làm gì và cần điều gì. Hãy vạch ra kế hoạch từng ngày với từng phần nhé. Bạn sẽ thấy nó đơn giản hơn nhiều.

  3. Thực hiện:Nếu bạn đã hoàn thành được 2 bước đầu thì việc khó khăn cuối cùng chỉ là bạn hãy thực hiện và kiên trì với kế hoạch của mình. Bí quyết để thực hiện được việc khó khăn này là hãy luôn suy nghĩ tích cực và đặt niềm tin vào chính bản thân mình. Giám chức rằng với bất kì ai, khi mới bắt đầu học tiếng Anh cũng đều gặp phải khó khăn khi thực hiện những công việc dù đã được lên lịch sẵn, do đó hãy kiên trì và giữ cho mình niềm tin để vượt qua những người đó, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu.

  4. Động lực và đam mê:Chắc hẳn nếu bạn đã đọc đến đây thì có lẽ bạn đã thực sự mong muốnhọc tiếng anh. Để luôn giữ ngọn lửa đam mê trong mình hãy liệt kê hết những lý do bạn phải học tiếng anh như: Để kiếm được nhiều tiền, xin việc dễ hơn, học để có thể nói chuyện với người nước ngoài, học để vượt bạn gái, học để chứng tỏ bản thân…Hãy chọn ra một vài lý do mà bạn thực sự tâm đắc nhất để lấy đó làm kim chỉ nam cho những bước đi tiếp theo trên con đường chinh phục tiếng Anh.
  dạy tiếng anh trẻ em tại thanh xuân
   
 4. tuongvi_muaha

  tuongvi_muaha Thành viên mới

  Tham gia:
  17/11/2016
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  @Ngatran1992 Học cô Anh Thư ở toeicpacific thì rất tốt nhưng nếu bạn nào không có kiến thức tiếng anh cơ bản thì không học được đâu vì cách dạy của cô là tổng hợp kiến thức. Còn nếu ai có kiến thức cơ bản rồi thì sẽ thấy rất hiệu quả và tăng điểm rất nhanh. Rất trọng tâm và sát đề thi thực tế.
   
 5. Ngatran1992

  Ngatran1992 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/11/2016
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  2
  Thật ra không hẳn là cô Anh Thư không dạy cho những người chưa có tiếng ANh cơ bản mà vào lúc bạn nào đó đk học từ đầu thì cô đang kín lịch nên không mở lớp đó thôi. Và cô dạy một khóa 22b là xong thì đương nhiên là học viên phải có kiến thức cơ bản thì mới đạt được chứ. Nếu không biết gì mà 22b thì làm sao mà thi được. Không phải quảng cáo cho cô Thư và TT toeic pacific đâu nhưng các bạn nên học thử mà xem, mình đánh giá rất cao vì kiểu dạy của cô Thư giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được chi phí, thời gian và hiệu quả cho mục tiêu của các bạn ấy.
   
 6. phamngoc1993

  phamngoc1993 Thành viên mới

  Tham gia:
  11/2/2017
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  mình học tiếng anh bên trung tâm Stages 279 đội cấn
  và hiện vẫn đang theo hoc tai đó
  học có 4 người thôi mà thích lắm cô giáo dạy vui tính nói dễ nghe lắm
  bên đấy đang có tận 3 buổi học và thi full test ielts hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể đánh giá tốt chất lượng trung tâm
  các bạn qua đó học thử thì biết
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP