Luyện Nghe Tiếng Anh Qua 100 Ca Khúc Được Yêu Thích Nhất

huyentrang1996

Thành viên KSV
Tham gia
21/10/2019
Bài viết
38
Music is mediator between spiritual and sensual life.

“Âm nhạc là nhà hòa giải giữa cuộc sống thể xác và cuộc sống tâm linh.”

-Beethoven
luyen-nghe-tieng-anh-qua-100-ca-khuc-duoc-yeu-thich-nhat.jpg


Trong khi học hay sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong công việc, chắc chắn bạn đã từng có lúc do dự hay lúng túng khi đối thoại với người nước ngoài hoặc khi nghe các bộ phim bằng tiếng Anh không có phụ đề hoặc lồng tiếng Việt. Các bạn bối rối phần nhiều là do bạn nghe không nhiều tiếng Anh. Điều này thật sự là rất cần thiết, bởi nếu bạn nghe nhiều, bạn sẽ tự tin hơn khi đàm thoại với người nước ngoài, phát âm của bạn sẽ hay hơn và chuẩn xác hơn. Hơn thế nữa, có những lúc ngôn ngữ trở nên bất lực để diễn tả cảm xúc. Hãy để âm nhạc bày tỏ những điều bạn muốn nói. Hãy để âm nhạc phát thanh những xúc cảm của bạn!

Chính vì vậy, MCBooks – chuyến ách ngoại ngữ – xin được gửi đến độc giả cuốn sách “Luyện nghe tiếng Anh qua 100 ca khúc được yêu thích nhất tập 2” nhằm giúp các bạn khắc phục một trong những khâu khó nhất trong việc học tiếng Anh, nghe và phát âm.
Cuốn tự sách học tiếng Anh này được áp dụng cách học qua các bài hát quốc tế được yêu thích nhất (hay còn được gọi là các HITS). Việc làm này giúp các bạn có thể luyện nghe một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cảm thấy nhàm chán giống như khi mình phải học các bài giao tiếp ngoại ngữ. Cuốn sách có thêm phần lời dịch để bạn dễ hiểu được ý nghĩa của bài hát đồng thời trau dồi kiến thức về từ vựng của bản thân. Vì là nghe các bài hát nên CD là không thể thiếu, cuốn sách có kèm CD các bài hát này vừa giúp các bạn học tập lại vừa là công cụ giải trí tuyệt vời.

Ở tập hai các bạn sẽ được nghe những bài hát có nhịp điệu nhanh hơn, mạnh mẽ hơn tập 1, có thể nói đây là trình độ cao hơn. Các bạn sẽ được nge những bài hát Rock, R&B, chứ không chỉ là Ballad và pop như tập 1. Các bạn sẽ được luyện tập nghe và phát âm với một trình độ cao hơn khá nhiều. Bởi vì quyển số hai sẽ là nơi để bạn luyện tập và bứt phá trong việc học nghe và phát âm tiếng Anh.

Đi qua các bài hát tuyệt vời, các bạn sẽ tiếp thu thêm được những kiến thức tuyệt vời không kém. Một công cụ hoàn hảo để cân bằng giữa giải trí và học tập. Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ trở thành cuốn sổ hát cũng như người bạn thân thiết và hữu ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình. Chúc các bạn hát vui vẻ và thành công!


 
Top