Luyện nghe nói tiếng anh với người nước ngoài

popcorn123

Thành viên mới
Tham gia
20/10/2011
Bài viết
1
Bạn tự hỏi tại sao mình luôn gặp khó khăn trong giao tiếp tiếng anh? Có thể là do cách học của bạn chưa đúng, cũng có thể bạn cần một sự trợ giúp để thúc đầy khả năng của mình :)

Dù học tiếng anh với nhiều hình thức khác nhau nhưng mục tiêu hàng đầu của người học tiếng anh luôn luôn là giao tiếp lưu loát và tự tin. Chương trình học Tiếng anh giao tiếp của EIV với đội ngũ giáo viên giảng dạy hoàn toàn là người nước ngoài, giúp học viên khắc phục những nhược điểm cố hữu trong việc học tiếng anh và nhanh chóng cải thiện kĩ năng nghe nói, giao tiếp với người bản xứ.


Năm mới đến, nếu bạn đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh của mình, bạn có thể tham khảo các lớp tiếng anh giao tiếp sắp khai giảng của EIV dưới đây:

1. Tiếng Anh giao tiếp tổng quát
- Tiếng anh cho người mới bắt đầu - Ngày khai giảng: 13/2/2012
- Tiếng anh hoàn thiện - Ngày khai giảng: 13/2/2012
2. Tiếng Anh giao tiếp nơi công sở
- Khai giảng ngày: 20/2/2012


Các học viên tại EIV nhận được sự cam kết về:
1. 100% Giáo viên nước ngoài (Anh,Mỹ…), nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh
2. Lớp học chuyên sâu kĩ năng giao tiếp, thực hành nghe nói liên tục giữa học viên và giáo viên
3. Lớp học với số lượng học viên ít, dưới 10 học viên, chất lượng bài học tốt, phương pháp năng động, môi trường hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Website: http://eiv.edu.vn
Điện thoại: (08) 351.282.64 - 091.999.1088
Email: hotro@eiv.edu.vn
 

thanh265

Banned
Tham gia
19/8/2019
Bài viết
1.613
Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
 

kiskissss

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/5/2018
Bài viết
45
học tiếng anh chỉ cần học vs nguời bản ngữ,tiếp xúc vs họ thường xuyên là mình đã có thể rút ngắn được 1 đoạn đường rồi đó
 

tarara

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/7/2018
Bài viết
93
Muốn học nghe nói vs người bản ngữ thì tìm trường học vs người bản ngữ luôn,vừa học vừa luyện tập vậy đó
 

lạc mất nhau

Thành viên KSV
Tham gia
15/2/2019
Bài viết
27
Tiếng anh thật ra thì học cũng dễ chứ không khó gì lắm đâu,nhưng phải biết cách học và chịu học nữa,nhiều bạn có sẵn môi trường là người nước ngoài rồi thì chỉ cần mạnh dạng nói chuyện với họ cũng là 1 cách giúp mình tiến bộ trong phần giao tiếp,nói gì nói ngoài chăm học còn phải mạnh dạng nữa mới ok ,
 

hoa hướng dươngg

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/2/2019
Bài viết
27
Học tiếng anh với người nước ngoài là 1 ý kiến quá hay luôn ak trời,học thì mình chỉ học trên lý thuyết thôi,nhưng cũng không bằng nếu như mình được thực hành hàng ngày
 
Top