1. Rose Team

  Rose Team Thành viên mới

  Luyện anh văn tại nhà đạt hiệu quả cao với ROSETTA STONE

  BẠN CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT VỚI VỐN TỪ VỰNG BẰNG KHÔNG?

  HOẶC LÀ MẤT CĂN BẢN, BẰNG PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ OFFLINE

  - Nếu bạn muốn tiếng anh trở thành thứ tiếng thứ 2 của bạn?

  - Hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn 1 phần mềm tự học để bạn có thể cãi thiện khả năng giao tiếp tiếng anh của mình một cách thật hiệu quả.. Có thể bạn không tin???

  - Nhưng nếu các bạn quan tâm đến khả năng giao tiếp tiếng anh của mình. Thì các bạn không thể bỏ qua phương pháp này của chúng tôi được.

  - Với phần mềm ROSETTA STONE là phần mềm tự học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay trên thế giới. ROSETTA STONE của chúng tôi có thể tiết kiệm chi phí, thời gian cho bạn, nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao khiến bạn không ngờ tới.  [​IMG]


  - Bởi vì phần mềm của chúng tôi luôn đứng thứ 5 thế giới, giúp bạn có thể phát triển 4 kỉ năng Tiếng Anh của mình, và tự tin giao tiếp với người nước ngoài bằng giọng chuẩn Anh.  [​IMG]
  - ROSETTA STONE là một phần mềm luyện đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết. Đặc biệt ấn tượng với phần hình ảnh và âm thanh rất chân thực, rõ nét, như đưa người học vào một không gian thực đầy đủ các hình ảnh thực tế và âm thanh sống động. Tin chắc rằng các bạn sẽ rất thích thú với ROSETTA STONE.


  Để tìm hiểu thêm về phần mềm vui lòng liên hệ:  Email: roseteam51@gmail.com

  roseteam81@gmail.com

  Mobile: 01203.470.799

  0977.476.763

  Liên hệ ngay hôm nay để được cài đặt phần mềm với mức giá ưu đãi, và được tư vấn nhiệt tình nhé. (chương trình áp dụng từ 1/10/2015 – đến hết ngày 31/10/2015)

  Chúc các bạn thành công cùng với ROSETTA STONE
   
 2. thanh265

  thanh265 Thành viên KSV

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  803
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  18
  Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP