Lưu ý bằng máy đo độ ẩm gỗ để tránh tối đa sơ sót

KTPhuongdong

Thành viên mới
Tham gia
10/1/2020
Bài viết
0
kiểm tra độ ẩm cho gỗ chính là một trong các yếu tố cần yếu keo pu và quan trọng để hạn chế xảy ra các trường hợp gỗ bị nứt nẻ, hay bị biến dạng. Máy đo độ ẩm gỗ đã được xây dựng thương hiệu để giải quyết vấn đề này. Máy giúp kiểm soát lượng độ ẩm ở trong các mẫu gỗ. Góp phần hạn chế được tối đa các hậu quả xấu đối mang những sản phẩm.
Máy đo độ ẩm tuy nhỏ gọn và với cấu tạo thuần tuý nhưng cần yếu những lưu ý để thuận lợi trong việc sử dụng và giảm sai sót lúc đo. Sau đây là những lưu ý khi sử dụng máy bạn nên biết
một số lưu ý lúc sử dụng máy đo độ ẩm gỗ
Lắp pin đúng chiều
Lắp pin theo đúng chiều âm dương để sở hữu thể khởi động được máy.
Lưu ý: nếu như đã lắp đúng chiều nhưng máy vẫn chưa phát động được thì cần xem lại những đầu cực đã khớp hay chưa. Sau ấy đóng nắp sau lưng máy và phát động lại
ko để máy xúc tiếp có nước
Cần hạn chế xúc tiếp trực tiếp máy sở hữu nước hay những chất lỏng khác để tránh gây hư hỏng các đồ vật bên trong máy
Chọn pin tốt cho máy đo độ ẩm gỗ
khi thay pin mới nên chọn loại pin phải chăng, sở hữu tiếng tăm. Ko nên chọn các cái pin thấp tiền và fake sẽ tác động đến hoạt động của máy
Vệ sinh máy sau lúc dùng
Sau khi sử dụng máy xong, cần tiêu dùng khăn hay vải mềm lau chùi sạch sẽ 2 đầu dò trực tiếp, dây dò, màn hình cũng như đông đảo thân máy. Để hạn chế bụi bẩn, mùn gỗ và vật liệu còn sót lại bám vào máy, gây rỉ sét và giảm hiệu quả đo của máy.
Xem thêm =>> https://anhhungphat.vn/may-kim-keo-chong-tham
ví như đầu dò bị rỉ sét. Bạn cần dùng giấy ráp chùi sạch vết rỉ rồi mới sử dụng, nhằm giảm sự sơ sót lúc đo
hạn chế va đập máy
Cần giảm thiểu va đập máy nhằm duy trì thấp nhất hiệu quả và độ chính xác trong việc đo độ ẩm. Song song tăng tuổi thọ cho máy.
Giữ máy đo độ ẩm gỗ nơi khô thoáng
tự nhiên bằng máy nữa thì quý khách cần cho máy vào bao da. Cất giữ ở nơi khô thoáng, tránh ẩm mốc, nước và các chất lỏng.
Máy đo độ ẩm gỗ là 1 cái thiết bị dễ dàng và hết sức cần phải có . Nó giúp bạn xác định độ ẩm của gỗ để giảm thiểu hư hỏng, biến dạng sản phẩm. Tuy nhỏ gọn và kiểu dáng thuần tuý nhưng bạn vẫn cần sở hữu những lưu ý lúc tiêu dùng nhằm tăng hiệu quả và giúp máy giữ được tuổi thọ nhé!
 
Top