Lương Bích Hữu trở lại đua Vpop sở hữu siêu phẩm mới

sophierose90

Thành viên mới
Tham gia
28/10/2011
Bài viết
0
Ca sĩ Lương Bích Hữu với giọng hát cao vút cộng gương mặt duyên dáng, khả ái được phần nhiều khán nhái ham mê qua phổ biến năm tháng. Chúng ta hãy cùng nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật và Dự án âm nhạc sắp đến của nữ ca sĩ này nhé!

IJw0nVHxG7_9Le-C3qCQ49poFRVaiyT1DYBO3A0HN8CpLNn-43a0JLqznvzNkP74vxugPeu3RYFKoSdqz8ZyhImZ7CJ_9iB1u-ZOfe_Xuwset-CZJZIiXsg7W3dmrs_5dJHbF2yz


Lương Bích Hữu được biết tới là một nghệ sĩ đa tài, cô với thể hát, sáng tác nhạc và diễn xuất điện ảnh, truyền hình. Ngoài ra, vai trò chính và được phân tách cao nhất của Lương Bích Hữu là ca sĩ. Cô sinh vào ngày 1 tháng 9 năm 1984, biệt danh ở nhà thường được gọi của cô là A Mí, lúc hoạt động âm nhạc, cô được khán giả yêu mến gọi với 1 số tên gọi khác như chị Bảy hoặc “Cô gái Trung hoa”. Lương Bích Hữu sinh ra và lớn lên tại thành thị Hồ Chí Minh.

= Nghe những bài hát hay nhất của Lương Bích Hữu ở đây

Ngay kể từ mới 12 tuổi, Lương Bích Hữu đã phối hợp mang một vài người bạn để giành giải nhất tại cuộc thi cấp huyện . Sau cuộc thi đó, Lương Bích Hữu bắt đầu thời kì sinh hoạt âm nhạc tại Nhà Thiếu nhi nằm ở huyện 5, tỉnh thành Hồ Chí Minh. Đến lúc rẻ nghiệp Trung học phổ thông , Lương Bích Hữu thi đỗ vào Khoa Thanh nhạc tại Nhạc viện đô thị Hồ Chí Minh. Dù mục đích ban đầu chỉ là làm 1 giảng sư dạy thanh nhạc nhưng mẫu duyên với nghề đã làm cô được phổ thông khán nhái yêu mến và đi sâu vào đường ca hát.

xey7uS_1gkOge_kilSbxOAlVrRomfqB2Y81fPzhbZvzthiI6_yY2zUcJIUX-BkvHXhhpUpXDoJRB3zPyJnPxlg77t308khPt099vuBL1AJtRpDhatmyk8NG4c0Z4JSO9LOBOxy4W


“Hôm nay con bận rồi” là một sáng tác của Bùi Công Nam - đây là một nhạc sĩ trẻ được phổ biến khán giả Phân tích rất cao trong cuộc thi đình đám Sing my song. Sự kết hợp giữa chất hiện đại , năng động và thời trang trong các sáng tác của Bùi Công Nam cùng giọng hát cao vút ngọt ngào của Lương Bích Hữu hứa sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ cho khán nhái khi ra mắt ca khúc này. “Hôm nay con bận rồi” là 1 ca khúc viết về tình cảm gia đình, đây là 1 trong chủ đề được hơi phổ biến người để ý . Bởi lẽ giữa cuộc sống nhộn nhịp và ồn ã ngoài kia, chúng ta thường bị cuốn trôi theo các ngổn ngang đó mà quên đi điều quan trọng nhất đối mang mỗi người là tình thân gia đình. Bởi thế , “Hôm nay con bận rồi” do ca sĩ Lương Bích Hữu thể hiện sắp tới đây được rộng rãi người dự đoán sẽ phát triển thành ca khúc “hít”, được đa dạng người ái mộ đón nhận nồng nhiệt .

=> Nghe tải bài hát Hôm nay con bận rồi - Lương Bích Hữu chất lượng cao nhất mp3 lossless ở đây.

GEjZXXwcn98PiUl7FAr-1JGPAzFSjx5rAJ_tb4EeO57Xid_ldJ69QapQuMO8_byZcNDEbvzeuQnPYtLJRNszaZNwB6GgNsmT7kQ7UItcT3TxbnVmrMQHI4H5fZqqjxPU4Tk_ZZSW


mặc dầu trục đường hoạt động nghệ thuật phổ thông hoa hồng nhưng cũng lắm hắc búa, nữ ca sĩ Lương Bích Hữu vẫn luôn tồn tại tình yêu dành cho âm nhạc. Chứng cớ chính là sự đầu cơ và ko dừng cải tiến hình ảnh và phong cách âm nhạc để đến sắp hơn với các khán nhái bây giờ . Ví như bạn cũng là fan của nữ ca sĩ “cô gái Trung hoa”, hãy cùng chào đón sản phẩm âm nhạc lần này của cô.
 
Top