Lựa chọn xe đạp 3 bánh cho bé yêu nhà bạn

hoangseo13

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2015
Bài viết
2
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Việc lựa chọn một chiếc xe đạp 3 bánh vừa ý cho bé là điều không dễ với ba mẹ.
Một tuổi rưỡi là độ tuổi hợp lý để các bé làm quen với chiếc xe đạp 3 bánh. Mục tiêu hàng đầu của mẹ khi mua xe đạp 3 bánh cho bé là sự an toàn và thoải mái với trẻ.


Khi chọn mua xe đạp 3 bánh cho bé nhà mình, mẹ nên đưa bé đi chọn để bé thử xe xem có ngồi thoải mái hay không.Trong quá trình đi tìm mua xe đạp 3 bánh cho bé thì mẹ nên xem xét kỹ lưỡng tránh mua phải xe bị lỗi, ví dụ bàn đạp có vấn đề khiến bé nhà bạn không thể đạp được cả vòng.

Dạy trẻ làm quen và dạy trẻ cách điều khiển xe đạp 3 bánh là một trong những hoạt động rất thú vị đối với trẻ con và còn là cột mốc của sự phát triển của trẻ. Trên thị trường có rất nhiều loại xe đạp 3 bánh để mẹ lựa chọn.

Khi bé nhà bạn đã đủ một tuổi rưỡi thì mẹ nên cho bé làm quen với xe đạp 3 bánh 3 bánh vì đó là ngưỡng tuổi rất tốt để cho bé học cách đi. Mới đầu, bạn có thể sắm cho bé nhà bạn một chiếc xe ba bánh điện tử để bé tập giữ thăng bằng. Ở độ tuổi này, phần đa các bé chưa thể kết hợp nhiều động tác một lúc nhất là học cách đạp xe nên bạn mua xe cho con bạn không cần bàn đạp cũng được. Công việc của bé chỉ là ngồi lên xe và kéo lê chân theo.


Xe đạp 3 bánh có thể giúp bé tập làm quen với việc cầm ghi-đông xe, đi càng xa càng tốt, tập vòng trái, vòng phải. Kỹ năng cầm ghi-đông giữ thăng bằng rất quan trọng để sau này bé có thể điều khiển xe một cách dễ dàng khi đã quá quen với xe rồi. Ngoài ra, chiếc xe 3 bánh thường nhỏ và dễ điều khiển, giúp bé giữ thăng bằng mà không bị ngã. Con nít vốn chóng chán, khó có thể ngồi lâu trên yên xe. Mua những chiếc xe đạp 3 bánh cho bé với thiết kế nhỏ gọn bạn sẽ dễ dàng mang đi xa không bị cồng kềnh nơi cất giữ.

Sau đây là một số mẫu xe đạp 3 bánh cho bé để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho các bé nhà mình.

Xem thêm: Đồ dùng cho mẹ và bé


Khi mua xe đạp 3 bánh cho bé, bạn nên chú ý và kiểm tra kỹ lưỡng độ bền của khung xe hay chất lượng và an toàn của bàn đạp, bánh xe… Nguyên tắc chung khi chọn xe đạp 3 bánh với tất cả mọi người là thử khoảng cách từ yên xe đến ghi-đông sao cho việc cầm ghi-đông thật thoải mái, người đi không phải rướn tay quá mức cũng như không phải co tay lại, rất dễ gây mỏi. Khi ngồi trên yên xe, bàn chân phải chạm được mặt đất. Để tạo cảm giác thoải mái cho bé khi ngồi trên xe thì các bậc phụ huynh có thể điều chỉnh độ cao của yên xe sao cho phù hợp với chiều cao của bé

Việc chọn mua xe đạp 3 bánh cho bé phù hợp với bé là rất quan trọng, để bé tập đi và tập làm quen với cân bằng, và vui chơi thỏa thích nữa, nếu bé nhà bạn còn nhỏ thì hãy đưa bé ra những nơi có sân rộng và có sự giám sát của người lớn nữa. Luôn bảo vệ an toàn cho bé nhé!
Xem thêm: Chậu tắm cho bé

Hãy cùng đến cửa hàng Bàn Tay Mẹ để chọn một chiếc xe đạp 3 bánh cho bé yêu thật hài lòng, khi đến với cửa hàng quý khách sẽ được tư vấn chi tiết với chất lượng phục vụ tốt. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo tất cả sản phẩm xe đạp 3 bánh giúp cho quý khách có sự lựa chọn chính xác và nhanh chóng.
 
Top