Lựa chọn thời điểm thích hợp để đặt in lịch tết 2018 cho doanh nghiệp

innguyenkim1

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2017
Bài viết
0
Đối với các công ty doanh nghiệp thì việc in lịch tết để làm quà tặng đến khách hàng, nhân viên của mình dịp cuối năm là việc làm vô cùng ý nghĩa. Vậy thời điểm đặt in lịch tết tốt nhất là khi nào?

lich-treo-tuong-13-to-1.jpg


Thời điểm tốt nhất để in lịch tết 2018
Bạn là người phụ trách việc in lịch tết cho cả doanh nghiệp của mình và đang không biết in lịch tết cho doanh nghiệp 2018 vào khi nào là phù hợp nhất để không bị sớm quá hoặc muộn quá. Vì sớm quá thì doanh nghiệp của bạn phải mất thêm một số khoản chi phí lưu động, còn muộn quá thì thường sẽ không tìm được một công ty in lịch đẹp, thêm vào đó là bạn có thể là không làm được lịch do các công ty in thời gian cuối năm rất bận.
lich-block-01.jpg
lich-Bloc.jpg


Thế nên thời gian hợp lý nhất để đặt bộ lịch tết cho doanh nghiệp của mình là vào khoảng giữa tháng 10 âm lịch thì khoảng 1 tháng sau doanh nghiệp của bạn đã có một sản phẩm lịch ưng ý.

in-lịch-tết-giá-rẻ-2018-BS084.jpg
b1.jpg


Ngoài ra xu hướng lịch hiện đại mang phong cách lịch sự và sang trọng cũng là sự lựa chọn của nhiều công ty. Tuy nhiên khi in các bạn cần lưu ý đến kinh phí và điều kiện của công ty, của hội nhóm mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Địa chỉ in lịch tết 2018 cho doanh nghiệp tại Hà Nội
In Nguyễn Kim nhận in tất cả các loại lịch tết 2018 như: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch block... và tất cả các loại lịch theo ý tưởng riêng của quý khách hàng. Cam kết thiết kế và hoàn thiện bản thiết kế cho đến khi khách hàng vừa ý.

b1.jpg
AAEAAQAAAAAAAAlnAAAAJGEzNmQ5NDQ0LTIwOTgtNGVhYy05MjA5LTI5ZTJjMDczOWJhMg.jpg


Với sự đầu tư toàn diện, không chỉ riêng lịch treo tường mà với những loại lịch block, lịch để bàn in Nguyễn Kim cũng đầu tư rất nhiều với chất liệu hoàn toàn mới đẹp và chất lượng. phần nội dung cũng được đầu tư thiết kế theo sự phù hợp từ nội dung đến hình ảnh.

Dịch vụ in Lịch Tết: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-lich-tet
 
Top