Lựa chọn mẫu biển chức danh hợp phong thủy

hachicntt

Thành viên mới
Tham gia
1/6/2015
Bài viết
0
Phong thủy luôn là điều mà các bậc giám đốc, tổng giám đốc, các chức vị cao quan tâm giúp cho mình gặp vận may và phát triển trong nghề nghiệp. Sử dụng một chiếc biển chức danh hợp phong thủy cũng là điều cần thiết để tăng thêm sinh lượng, khí chất cho người chủ sử dụng. Hãy cùng kechucdanh.com xem xét lựa chọn những mẫu biển chức danh hợp phong thủy nhất với bạn.

Biển chức danh không thể thiếu trong các văn phòng?

Biển chức danh để bàn là một dạng biển tên, thể hiện các thông tin quan trọng về chức vụ, địa vị, vị trí, chức sắc của mỗi các thành tố là cá nhân, hay tổ chức danh nghiệp, cơ quan nhà nước… Ở trong mỗi công ty hay cơ quan nhà nước thường có nhiều phòng ban, nhiều vị trí, nhiều bộ phận, chức danh khác nhau cần phải phân biệt. Mà biển chức danh, chính là đò dùng văn phòng phẩm tối ưu, có nguồn gốc ra đời nhằm phân biệt những bộ phận, chức vị đó.

bien-chuc-danh-hien-dai-sang-trong.jpg

Biển chức danh mica hiện đại, lịch sự

Biển chức danh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mica, chất liệu gỗ tự nhiên, chất liệu thủy tinh, chất liệu đồng, inox,… đáp ứng những yêu cầu và thẩm mỹ khác nhau của mỗi người sử dụng. Chúng cũng một phần góp mặt và đem đến sinh khí cho toàn bộ người sử dụng

Biển chức danh mica thích hợp với những mệnh nào?

Với chất liệu mica nhập khẩu, có độ trong tự nhiên, cao cấp hơn là tạo ra nhiều ánh sáng đa sắc, tạo nên một chiếc biển chức danh mica để bàn đẳng cấp thích hợp cho những người mệnh Thủy, mệnh Kim. Bởi màu sắc trắng của chúng đem đến năng lượng cho những người này, đặc biệt là mệnh Thủy cực kỳ hợp với sản phẩm kệ chức danh mica màu trắng.

bien-chuc-danh-hop-menh-thuy.jpg


Biến chức danh mica trắng thanh lịch, tinh tế cho người mệnh Thuỷ

Biển chức danh mica dành cho người mệnh Thủy gồm nhiều mẫu mã đa dạng như: biển chức danh mica 1 cấp đế 15 mm, biển chức danh mica 2 cấp đến, biển chức danh mica đế 4 cm, biển chức danh mica nam châm… rất đa dạng và nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi khuyên các bạn nam sử dụng kệ chức danh này thì nên dùng sản phẩm biển chức danh mica để bàn 4 cm.

Biển chức danh gỗ thích hợp với mệnh nào?

Biển chức danh gỗ được làm từ sản phẩm gỗ tự nhiên, mang sinh khí của mệnh mộc, chúng được kết hợp với cả mica, đại diện cho mệnh thủy chính vì thế đây là sản phẩm vừa hợp với mệnh thủy cũng như mệnh mộc, và còn có cả mệnh Hỏa. Chúng tương hỗ tạo nên sự độc đáo lại mang sinh khí cho sản phẩm biển chức danh.

Tuy nhiên người mệnh Hỏa muốn dùng tốt sản phẩm này thì nên có biển thông tin có màu đỏ, sẽ vừa đẹp mắt lại đem đến nhiều may mắn hơn.

bien-chuc-danh-hop-menh-kim.jpg

Biển chức danh gỗ đồng hợp mệnh Kim

Biển chức danh gỗ đồng hợp phong thủy với mệnh nào?

Đồng là kim loại có màu vàng nên chúng thích hợp với những người có mệnh Thổ, mệnh Kim. Để có một chiếc biển chức danh gỗ đồng đẹp mắt, bạn cũng nên sử dụng chữ khắc nổi, có màu sắc đỏ, xanh, vàng đậm để hiển thị thông tin cần thiết.

Biển chức danh gỗ đồng là sản phẩm cao cấp nhất, nếu được đặt trên bàn làm việc của các chức vị như giám đốc, tổng giám đốc, lãnh đạo nhà nước thì cực kỳ đẹp mắt và thu hút sự chú ý.

Tại công ty kệ chức danh chúng tôi hiện cung cấp đầy đủ sản phẩm biển chức danh, kệ chức danh để bàn phù hợp với các mệnh khác nhau ở trên địa bàn toàn miền Bắc. VỚi những người thợ tâm huyết, nhiều kinh nghiệm, nguồn nguyên vật liệu đảm bảo dđược kiểm soát từ những khâu đầu tiên để cho ra những sản phẩm kệ chức danh đẹp mét nhấy.

Hãy đến ngay với công ty kệ chức danh để có một sản phẩm Biển chức danh gỗ mica để bàn như ý. Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline 0909.87.86.88 của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chi tiết từ chuyên viên của chúng tôi.

Nguồn: http://kechucdanh.com/tin-tuc/tin-t...a-chon-mau-bien-chuc-danh-hop-phong-thuy.html
 
Top