1. hauvd0201

  hauvd0201 Thành viên mới

  Lựa chọn khóa học tiếng anh và những điều bạn cần lưu ý

  Hiện nay, có rất nhiều khóa học tiếng anh tùy thuộc vào mục đích cho bạn lựa chọn. Điều này khiến bạn gặp bối rối, và cảm thấy dường như khóa học nào cũng cần thiết. Hy vọng với những lưu ý Lango chia sẻ dưới đây, bạn có thể tìm cho mình một khóa học tiếng anh phù hợp với nhu cầu của mình.
  1. Xác định mục đích rõ ràng để tìm hiểu nội dung khóa học tiếng anh
  Xác định mục đích rõ ràng trước khi lựa chọn cho mình một khóa học tiếng anh là yếu tố tiên quyết giúp bạn nắm rõ được mục tiêu và đề ra kết quả mong muốn của mình sau khi hoàn thành khóa học. Nếu bạn đang cần bằng IETLS, TOEIC, TOEFL phục vụ cho công việc hay đi du học, định cư,… bạn sẽ phải tìm đến các khóa học tiếng anh luyện thi tại các trung tâm tiếng anh. Nhưng nếu muốn có một môi trường Tiếng Anh để được hàng ngày luyện tập thì một khóa học giao tiếp online hay ofline sẽ là sự lựa chọn tối ưu.[​IMG]
  [​IMG]
  Xem thêm: Phương pháp tự luyện nói Tiếng Anh
  [​IMG]
  2. Hãy tìm hiểu hệ thống trung tâm cùng độ[​IMG]i ngũ giảng viên giảng dạy
  Lựa chọn một trung tâm chất lượng được đánh giá cao chưa chắc đã là yếu tố tiên quyết giúp bạn cải thiện tiếng anh của mình, đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng đóng vai trò quan trọng thứ hai khi chọn khóa học tiếng anh tại các trung tâm. Tùy vào nhu cầu từng khóa học, không phải cứ giảng viên bản ngữ mới là tốt, nếu bạn học thiên nhiều về ngữ pháp thì lựa chọn giảng viên là người Việt nhưng có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước hay là chính những bạn học viên đã tham gia các kì thi đánh giá năng lực và đạt được điểm số nhất định.

  Với những học viên có nhu cầu học giao tiếp thì giảng viên bản xứ sẽ giúp bạn tiến bộ trong việc phát âm chuẩn và trau dồi thêm được những kiến thức về văn hóa, cũng như học được cách phản xạ nhanh trong giao tiếp.
  3. Lựa chọn địa điểm học
  Địa điểm học cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhưng nhiều du học sinh lại không quá chú ý đến nó. Thử nghĩ xem, nếu lớp học xa quá, những ngày mưa gió hay lạnh trời chắc hẳn sẽ làm bạn cảm thấy “ngại” đi học. Bởi vậy, bạn nên chọn một khóa học tiếng Anh tại trung tâm có nhiều cơ sở và lựa chọn địa điểm không quá xa so với nơi làm việc, nơi ở để việc đi học không gặp trở ngại.
  Tham khảo thêm: Trung tâm tiếng anh Effortless English
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Lựa chọn khóa Diễn đàn Date
Cách chọn vị trí đặt tủ hồ sơ văn phòng khoa học chuẩn phong thủy Tư Vấn & Chuyện Trò 20:01 ngày Thứ bảy
Mẹo chọn dưa hấu ngon không phải ai cũng biết Tư Vấn & Chuyện Trò 30/7/2020
TIPS KHI CHỌN SỮA RỬA MẶT CHO LÀN DA NHẠY CẢM [☺] Làm đẹp 16/7/2020
Cách định hướng cho bạn khi chọn nghề MMO (kiếm tiền online) tránh bị lừa Định hướng nghề nghiệp 6/7/2020
Cách Lựa Chọn Công Ty Thiết Kế App Tốt Nhất Mẹo vặt 1/7/2020
Lựa chọn máy photocopy cho công trường xây dựng Kiến trúc - Xây dựng 16/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP