Lựa chọn để biết mình là ai...Bói vui nào:x

marucohamhoc

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/11/2011
Bài viết
616
Trong cuộc sống khi làm một việc gì đó, bạn đều phải lựa chọn cách thực hiện. Cách thực hiện bạn chọn lựa có thể nói lên bạn là ai.Cách đọc báo:
Bạn vừa mua quyển tạp chí mang về nhà đọc. Hãy cho biết cách bạn xem báo như thế nào ?


a. Lật ngay chuyên mục mà bạn cảm thấy thích nhất và chỉ đọc chuyên mục đó thôi.
b. Đọc toàn bộ, theo thứ tự, từ trang đầu đến trang cuối.
c.Lật lướt qua từng trang và dừng lại đọc bất kì điều gì mà bạn cảm thấy có giá trị.
d. Bạn sẽ đọc những chuyên mục chính mà bạn vẫn hay đọc trước đây.Gieo hạt

Hãy tưởng tượng bạn là một nhà khoa học lỗi lạc, đã nghiên cứu ra nhiều loại hạt giống cây trồng mới. Bạn được đề xuất đến một đồn điền khô cằn sỏi đá để thực nghiệm 100 hạt giống mới. Bạn đoán khoảng bao nhiêu hạt nảy mầm?


a. 99 - 100
b. 81 - 98
c. 61 - 80
d. 41 - 60
e. 21 -40Kí ức ngọt ngào.

1. Trong một cửa hàng bánh kẹo, bạn nhìn thấy có rất nhiều loại kẹo như sô-cô-la, kẹo gôm, và các thứ kẹo khác nữa. Bạn sẽ chọn loại kẹo nào trước tiên và vì sao bạn chọn nó ?


a. Kẹo khác.
b. Kẹo gôm.
c. Sô-co-la.

2. Bên ngoài, dường như có một đám trẻ con đang tiến vào cửa hàng. Bạn đoán xem thực sự thì có bao nhiêu đứa trẻ bước vào ?


a. Một.
b. Từ 2 đến 5.
c. Trên 5.Màu lông chim
Một ngày nọ, có một chú chim xanh bay ngang cửa sổ bên trong phòng của bạn. Nhìn bộ lông xanh óng mượt như tơ của chú chim khiến bạn nảy sinh ý định bắt chú ta cho bằng được. Nhưng thật kỳ lạ, ngày hôm sau màu lông của chú chim bỗng nhiên biến thành màu vàng! Sang ngày thứ ba, nó lại chuyển sang màu đỏ và ngày thứ tư chuyển thành màu đen. Và qua ngày thứ năm thì sao nhỉ ?


a. Màu lông của chú chim không thay đổi, vẫn là màu đen.
b. Trở lại màu xanh ban đầu.
c Chuyển sang màu trắng.
d Một màu vàng óng ả.Dưới bầu trời xanh
Tưởng tượng bầu trời hôm nay trong xanh, từng đám mây đang lửng lờ trôi. Sau đó, bạn hãy hình dung phong cảnh dưới đây. Theo bạn, cảnh nào êm ả và dễ chịu nhất ?


a. Một màu trắng của tuyết.
b. Một màu xanh của bức tranh về cảnh ở biển.
c. Màu xám của núi đồi.
d. Một cánh đồng lúa chín vàng.May mắn
Khi bạn về nhà và mở túi kẹo của mình, bạn phát hiện ra người bán hàng đã bỏ thêm cho bạn một số kẹo. Bạn nghĩ mình nhận được bao nhiêu viên kẹo khuyến mãi ?


a. 1-2
b. 10-20
Chuyện cô bé Lọ Lem
Cảnh nào sau đây trong truyện Cô bé Lọ Lem để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong tâm trí bạn ?

a. Cô bé bị mụ gì ghẻ độc ác hành hạ.
b. Nhờ sự giúp đỡ của bà tiên, Lọ Lem biến thành nàng công chúa xinh đẹp.
c. Lọ Lem hốt hoảng đánh rơi chiếc giày nơi cung điện khi nghe chuông đồng hồ điểm đúng 12 tiếng.
d. Hoàng tử mở hội ướm giày để tìm "người trong mộng", chỉ duy nhất Lọ Lem đi vừa. Chàng vui mừng đón cô về cung.
Đáp ánCách đọc báo


a. Nếu bạn lật ngay chuyên mục bạn thích nhất, bạn thuộc típ người tiêu tiền như nước. Chỉ cần có tiền trong tay là bạn sẽ mua bất cứ thứ gì bạn thích, chẳng suy nghĩ thiệt hơn.


b. Nếu bạn đọc toàn bộ quyển báo theo thứ tự thì bạn là người biết quý trọng đồng tiền. Với bạn, một khi đã bỏ tiền ra mua vật gì thì phải sử dụng tối đa tính năng của nó.


c. Bạn đọc báo theo kiểu lật lướt qua từng trang rồi dừng lại đọc chỗ nào có giá trị. Bạn là người hơi bị keo đấy ! Hiếm khi bạn bỏ tiền ra mua vật gì hoặc bao ai ăn uống, bạn thích "giữ chặt" tiền trong ví hơn.


d. Nếu bạn đọc các chuyên mục chính như mọi khi vẫn thường đọc thì bạn là người rất cân nhắc trong chi tiêu, bạn không bao giờ phí tiền vào những việc vô bổ (cho dù bạn có nhiều tiền đi chăng nữa).Gieo hạta. 99 - 100 : Bạn là người rất tự tin, thêm một chút kiêu hãnh. Đó là điều quan trọng để tự khẳng định chính mình nhưng đừng quên những yếu kém của mình bạn nhé.


b. 81 - 98 : Bạn tin tưởng chính mình và cả năng lực của mình nữa. Mặc dù vậy, bạn chẳng bao giờ tỏ vẻ ngạo mạn.


c. 61 - 80 : Có thể nói bạn tự tin theo kiểu cẩn thận, bạn hi vọng những điều tốt đẹp đồng thời cũng "chuẩn bị" phòng hờ điều xấu xảy ra.


d. 41 - 60 : Sự tự tin của bạn chỉ ở mức trung bình. Có thể bạn vẫn tin mình thành công nhưng vì nhớ lại lần thất bại trước kia khiến bạn bị dao động.


e. 21 -40: Bạn không hoàn toàn tự tin lắm. Làm gì bạn cũng e không thành. Hãy mạnh dạn lên, bạn sẽ làm được chuyện lớn.Kí ức ngọt ngào
1.


a. Nếu bạn nghĩ mình sẽ chọn bất kỳ loại kẹo nào thì bạn thuộc mẫu người thiên về vật chất, rất mong được người khác tặng quà.


b. Nếu bạn chọn loại kẹo mà lúc bé bạn ưa thích, bạn là người thích được quan tâm, chìu chuộng như một đứa trẻ.


c. Nếu bạn chọn căn cứ theo dáng vẻ bề ngoài của viên kẹo chẳng hạn vì màu sắc của lớp vở kẹo đẹp... thì bạn là người coi trọng về mặt hình thức hơn.2. Số lượng đứa trẻ bước vào cửa hàng trong khi bạn mua sắm cũng giống như số người trong cuộc sống mà bạn phụ thuộc. Hầu hết mọi người thường phỏng đoán khoảng từ 2 đến 5 đứa trẻ bước vào.


Nếu hơn 5 thì mức độ bạn phụ thuộc vào người khác hơi bị nhiều đấy !Màu lông chimChú chim xanh là biểu tượng của thần vận mệnh, sự biến đổi màu sắc đột ngột ấy khiến bạn lo lắng vì e niềm hạnh phúc của mình sẽ không còn. Mỗi câu trả lời trên sẽ cho biết bạn là người thế nào.


a. Nếu bạn chọn câu trả lời màu đen : Bạn là kẻ bi quan. Bạn luôn nghĩ rằng một khi tình hình trở nên xấu thì chẳng có cách nào cứu vãn lại được. Thật sai lầm! "Sau cơn mưa trời lại sáng" kia mà.


b. Nếu bạn chọn câu trả lời màu xanh : Bạn là người vô cùng lạc quan. Với bạn, cuộc sống có muôn màu muôn vẻ, xấu - tốt đan nhau nhưng thiện bao giờ cũng thắng ác. Trước điều không may, bạn bình tĩnh đón nhận và gạt chúng sang một bên, không nhọc tâm lo lắng nhiều.


c. Nếu bạn chọn câu trả lời là màu trắng : Bạn là người điềm tĩnh và quả quyết trước mọi vấn đề. Bạn không bao giờ lãng phí thời gian vì những chuyện đâu đâu. Nếu gặp phải chuyện rắc rối, bạn bình tĩnh giải quyết và tìm mọi cách để đạt được mục đích của mình.


d. Nếu bạn chọn câu trả lời là màu vàng óng ả : Bạn là người can đảm. Đối với bạn, mỗi khó khăn chỉ là một sự thử thách. Do đó, bạn sẵn sàng đương đầu với nó để tự khẳng định mình.Dưới bầu trời xanha. Nếu bạn hình dung ra màu trắng của tuyết : Bạn là "thần thánh" với độ nhạy cảm đặc biệt, chỉ thoáng nhìn một cái là bạn có thể nhận thức thấu đáo tình hình và giải quyết nhanh chóng các vấn đề phức tạp.


b. Nếu bạn liên tưởng đến màu xanh về cảnh biển : Bạn là người có tài ăn nói, rất khéo léo trong giao tiếp. Mọi người khâm phục tài ứng đối của bạn và cách bạn dàn xếp các mối quan hệ bất đồng.


c. Nếu bạn chọn hình ảnh xám của núi đồi : Bạn là người có tài hùng biện và khả năng thuyết phục được người khác, rất thích hợp với công việc ngoại giao.


d. Nếu bạn chọn cánh đồng lúa vàng : Bạn là người có kiến thức uyên thâm, có óc sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo và có tài lãnh đạo. Bạn luôn biến "ước mơ thành sự thực" bằng chính năng lực của mình.May mắn
Số viên kẹp khuyến mãi trong túi xách cho biết mức độ bạn phụ thuộc vào mẹ của mình.


a. Đa số những người trưởng thành trả lời chỉ có 1 hoặc 2 viên kẹo được thêm.


b. Nếu bạn trả lời 10 đến 20 viên thì bạn tự khắc biết mình thiếu tính tự lập rồi!Chuyện cô bé Lọ Lema. Cô bé Lọ Lem phải chịu đựng bao cảnh hành hạ của mụ gì ghẻ độc ác đã gợi cho bạn mối thương cảm sâu xa. Có thể nói, bạn là người rất dễ xúc động trước những mảnh đời bất hạnh, cơ nhỡ. Ra đường thấy những đứa bé ăn xin, bạn chạnh lòng và không thể "làm ngơ". Nhưng bạn cũng nên cẩn thận kẻo không lòng tốt của bạn bị... lạm dụng đấy !


b. Với chiếc đũa thần, trong nháy mắt, cô tiên đã biến cô Lọ Lem thành nàng công chúa xinh đẹp. Bạn cảm thấy thích thú vô cùng và đôi lúc gặp điều trở ngại bạn cũng thầm ước có bà tiên nào đó xuất hiện giúp đỡ. Bạn quá mộng tưởng! Nên nhớ rằng, chúng ta hiện đang sống ở thế kỷ 21, mọi điều không diễn ra như trong truyện cổ tích.


c. Bạn nhớ mãi cảnh cô bé Lọ Lem vì hốt hoảng lo sợ phép tiên hết linh nghiệm đến nỗi đánh rơi chiếc giày nơi cung điện, một mình chạy giữa đêm khuya? Bạn không tự tin vào năng lực bản thân mình, luôn dựa dẫm vào người khác để vươn lên. Có thể hiện tại bạn nhận được sự giúp đỡ đầy thiện cảm, nhưng biết đâu, một ngày nào đó bạn phải đối diện với "sự dối trá ngọt ngào "


d. Hầu hết mọi người đều thích phần kết thúc có hậu. Nếu bạn chọn cảnh Lọ Lem ướm hài vừa chân và trở thành hoàng hậu thì bạn là người không có chí cầu tiến, luôn bằng lòng với những gì mình có. Hãy thay đổi suy nghĩ đó và cố gắng phấn đấu bạn sẽ đạt được nhiều thành công bất ngờ.


Chúc mừng các bạn đã trả lời để hiểu thêm về chính mình, xin mời các bạn "xơi" tí bánh kẹo....Hãy cẩn thận khi lựa chọn những thứ mình thích nhé!
Nguồn: Sưu tầm:">
cái này maru thấy đúng nhiều nè:x
 
Top