Lựa chọn cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn

xenangteu2018

Thành viên mới
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn gồm rất nhiều bộ phận khác nhau, vì vậy, chúng ta cần phải hiểu rõ để chọn ra loại xe nâng có cấu hình phù hợp nhất với thực tiễn công việc.

Xe nâng điện 1.5 tấn là loại xe nâng sử dụng ăcquy để tích trữ năng lượng cung cấp cho xe nâng di chuyển, nâng hạ hang hóa, có đặc thù là thời gian hoạt động của xe nâng bị hạn chế bởi khả năng cung cấp điện của ăcquy. Chính vì vậy việc lựa chọn cấu hình xe nâng điện 1.5 tấn là rất quan trọng khi mua xe nâng hàng mới.
xe-nang-dien-1.5-tan-2018.jpg

Xe nâng điện có vai trò quan trọng trong quá trình vận chuyển các loại hàng hóa sạch, bởi ngoài tính năng nâng hạ hàng hóa thông thường giống như xe nâng dầu diesel, xe nâng điện còn có tính năng đặc biệt khác là không gây ra khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, chính vì vậy giá xe nâng điện 1.5 tấn luôn nhỉnh hơn các loại xe nâng sử dụng nhiên liệu diesel cùng phân khúc tải trọng.

Việc lựa chọn ăcquy xe nâng liên quan đặc biệt đến cách thức xe nâng hàng hoạt động cần thời gian ngắn hay dài, nếu thời gian hoạt động chỉ là 5h/ngày, bạn hãy sử dụng acquy Trung Quốc để giảm chi phí đầu tư, nếu thời gian hoạt động là 8h/ngày, hãy lựa chọn ăcquy có nguồn gốc Nhật Bản để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa được lưu thông liên tục.

Ngoài ra cần lựa chọn xe nâng có hệ thống thủy lực hoạt động tốt để gia tăng tuổi thọ của xe nâng, hệ thống thủy lực là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá xe nâng điện 1.5 tấn.
 
Top