Mua xe nâng điện 1.5 tấn nhập khẩu chính hãng

xenangteu2018

Thành viên
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Mua xe nâng điện 1.5 tấn sao cho đúng cách, phù hợp với công việc là một bài toán cần giải quyết với bất kỳ khách hàng nào khi mua xe nâng điện. Bởi giá thành xe nâng điện là một con số đáng phải lưu tâm với bất cứ doanh nghiệp nào, khi đã mua xe nâng điện cần phải sử dụng sao cho đúng với những mong muốn ban đầu.

Muốn mua xe nâng điện 1.5 tấn đúng cách, cần phải có kiến thức, hiểu biết về cấu hình xe nâng hàng. Vậy chúng ta cần phải quan tâm đến thông số nào khi mua xe nâng điện 1.5 tấn, loại xe được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay.
kich-thuoc-xe-nang-dien-1.5-tan-teu.jpg

Mua xe nâng điện cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Xe nâng điện là sản phẩm không gây ra khói bụi và tiếng ồn, phù hợp với những kho hàng thực phẩm, kho hàng sạch, tránh những ảnh hưởng không tốt tới môi trường của công nhân làm việc xung quanh. Vì vậy, cần phải xem kho hàng và đặc tính hàng hóa của bạn có phù hợp để sử dụng xe nâng điện, nếu kho hàng của bạn rộng rãi, có thể chất xếp ngoài trời, bạn hoàn toàn có thể sử dụng xe nâng dầu diesel thay vì xe nâng điện để giảm chi phí đầu tư.

Nếu kho hàng của bạn chật hẹp, lối đi chỉ khoảng 3m thì có thể mua xe nâng điện 1.5 tấn như một giải pháp tối ưu khi vận chuyển hàng hóa, mang lại lợi ích lâu dài, xe nâng điện 1.5 tấn hiện nay có thể làm việc 10h liên tục nếu lắp loại ăcquy chất lượng cao có xuất xứ từ Nhật Bản hay Cộng hòa Liên bang Đức.

Vì vậy, hãy yên tâm làm việc khi thời gian cần thiết để nâng hàng hóa trong một ngày là 5-10h, nếu thời gian làm việc dài hơn bạn có thể mua thêm 01 acquy dự phòng để đảm bảo công việc được thông suốt.
 

×
Quay lại
Top