Lừa bán người yêu cùng hàng loạt thiếu nữ vào nhà chứa

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.427
Bằng vẻ bảnh bao và dụ dỗ ngon ngọt, Đại và Tuyến chiếm được tình cảm của các cô gái rồi lần lượt bán họ sang Trung Quốc với giá từ 20 đến 30 triệu đồng.

Theo bản án sơ thẩm ngày 13/8 của TAND Hà Nội, Trịnh Văn Đại (19 tuổi, Hải Phòng) và Bàn Văn Tuyến (19 tuổi, Yên Bái) quen nhau trong thời gian sống lang thang tại thủ đô.

Được Nguyễn Văn Khánh (25 tuổi, cùng quê) đang làm ăn bên Trung Quốc nhờ tìm các thiếu nữ mới lớn, mang sang làm gái mại dâm với giá từ 20 đến 30 triệu đồng mỗi cô, Đại đã rủ Tuyến tham gia.

bi-cao.jpg

Các bị cáo nghe toà tuyên án.

Cuối tháng 3/2013, hai thanh niên này lấy tên giả để làm quen với một cô gái 19 tuổi tại công viên Thủ Lệ (Hà Nội). Sau một thời gian, Đại và Tuyến rủ cô này đi mua sắm quần áo rồi lên thẳng Móng Cái (Quảng Ninh), đưa sang Trung Quốc bán cho Khánh lấy 20 triệu đồng.

Cũng trong tháng ba, Đại và Tuyến lang thang ở công viên Thủ Lệ và quen với hai thiếu nữ mới lớn quê Nghệ An. Nghe lời tán tỉnh ngon ngọt, hai cô cùng thuê nhà nghỉ ở với chúng. Đến đầu tháng 4/2013, bộ đôi rủ “người yêu” đi Móng Cái, nói dối là mua hàng về Hà Nội bán. Đến khu vực biên giới, chúng giao họ cho Khánh để lấy 60 triệu đồng.

Để thu hồi vốn, Khánh ép các cô gái phục vụ khách mua dâm hàng chục lượt mỗi ngày. Người nào không làm, “tú ông” sai tay chân đánh đập.

Hành vi này của Khánh bị công an nước sở tại phát hiện, bắt giữ và bàn giao cho Việt Nam. Những cô gái được giải cứu. Đại và Tuyến sau đó cũng bị bắt khi trên đường dẫn một thiếu nữ 16 tuổi, quê Thanh Hoá, sang Trung Quốc bán.

Ngoài các vụ trên, Tuyến và Đại còn khai cùng với Trần Văn Giang (21 tuổi, ở Yên Bái) lừa bán hai cô gái sang Trung Quốc lấy 60 triệu đồng. Tuy nhiên, Giang đã bỏ trốn.

Bị xác định phạm tội Mua bán phụ nữ, trẻ em, Đại bị toà phạt 30 năm tù; Khánh 25 năm và Tuyến 14 năm. Ngoài bản án này, Khánh còn bị TAND tỉnh Bắc Giang tuyên 22 năm tù và sắp bị TAND Hải Phòng xét xử cùng về tội Mua bán người.
 

Pagodasto

Thành viên cấp 2
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/6/2013
Bài viết
12.016
Đến bao giờ thì những loại người như thế này mới biến mất trên thế giới đây ? :|
 

gemdragon

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/5/2014
Bài viết
48
tốt nhất là các bạn nữ nên cẩn thận.k nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của các hot boy
 

ly quoc

I'm fine!
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/4/2013
Bài viết
12.619
Xã hội càng ngày càng tha hoá con người càng vô lương tâm vì tiền có thể làm bất cứ việc gì dù đó là phi nhân tính nhất.
 

Kaito_Kid161

Tiến tới tự tử...
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2014
Bài viết
1.790
Đừng hòng tên đàn ông con trai nào dụ dỗ đc ta :KSV@07: Còn lâu ta mới bị dụ :3
 

coganglamminhvui

Thành viên mới
Tham gia
12/8/2014
Bài viết
5
Ec mấy dụ này mình lưà miếc miêc. Cũng ít ấy mừ Chắc phải mâý chục em qua tay rùi. Sr mấy pạn girl nha. Tại vì pạn có thể là ngưòi tiếp theo hề hề
 
Top