Lót sàn gỗ là gì và tại sao bạn cần nó?

Hạt Nắng

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2013
Bài viết
6
Trước khi sàn gỗ có thể được lắp đặt trong phòng, nhà ở, … bạn cần phải được kiểm tra thật kỹ lưỡng. Điều quan trọng là sàn gỗ ở trong tình trạng tốt - điều quan trọng nhất là nó phẳng và khô ráo khắp nơi.
san-go-cong-nghiep-tai-hung-yen.jpg

Tham khảo thêm sàn gỗ bao nhiêu tiền m2 tại Hà Nội
Nếu mặt nền của bạn không phẳng, điều này cần được khắc phục trước khi sàn gỗ thái lan có thể được đặt trên đầu. Phân loại mặt nền của bạn không cần phải là một công việc lớn hoặc đắt tiền, tuy nhiên. Có một quá trình được gọi là screeding có thể giúp đỡ. Điều này có nghĩa là áp dụng vật liệu pha trộn chuyên dụng vào nền sàn để tạo thành một mặt nền cứng vững chắc và phẳng có khả năng hỗ trợ tầng cuối cùng.
Có hai điều cần nhớ khi lát sàn. Thứ nhất là bạn phải tìm một sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Sau khi tất cả, lớp các quá trình screeding là để hỗ trợ lắp đặt sàn gỗ của bạn trong nhiều năm tới, vì vậy nó phải có chất lượng tốt. Các chuyên gia về sàn gỗ tại công ty Sàn Đẹp, sẽ phục vụ mục đích của bạn một cách hoàn hảo.
Điều thứ hai cần ghi nhớ là nếu bạn không có kinh nghiệm với việc luyện tập hoặc có rất nhiều kinh nghiệm, bạn có thể cần một chuyên gia để thực hiện quy trình cho bạn. Một người láng giềng có kinh nghiệm có thể tạo ra một mặt nền hoàn toàn bằng phẳng, thậm chí quản lý để làm việc xung quanh những trở ngại như đường ống sưởi ấm dưới sàn, ống dẫn và ngưỡng.
 
Hiệu chỉnh:
Top