Học TOEIC ở đâu hiệu quả

  • Ms Kieu Trang's Class

    Số phiếu: 0 0,0%
  • Ms Tu

    Số phiếu: 0 0,0%

  • Số người tham gia
    0

mskieutrangclass

Thành viên mới
Tham gia
4/1/2016
Bài viết
0


Trung tâm tiếng anh Ms Kieu Trang’s Class xin chào tất cả các em học viên yêu quý!


Lời đầu tiên, Ms Kieu Trang’s Class trân trọng cảm ơn các em đã quan tâm, ủng hộ và luôn tin tưởng cũng như dành nhiều tình cảm cho Ms Kieu Trang’s Class. Trong gần 7 năm đi dạy, với cái tên đáng yêu mà học viên hay gọi cô Trang Ka, Ms Kieu Trang đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự tin tưởng của các em. Đó là một niềm vui và hạnh phúc đối với một nhà giáo.


Vì vậy, thành lập ra Ms Kieu Trang’s Class, với sự cộng tác của những giáo viên có tâm huyết và chuyên môn cao, Ms Kieu Trang’s Class mong muốn xây dựng được một môi trường học tập thân thiện, hòa đồng nhưng hiệu quả, và giúp các em đạt được mục tiêu của mình, góp phần chắp cánh, nuôi dưỡng cho những ước mơ của các em.


Các khóa học của Ms Kieu Trang’s Class bao gồm:

- Khóa Pre TOEIC: khóa học Toeic cho người mới bắt đầu với mục tiêu 300-350. Khóa học nhằm giúp học viên tiếp cận với bài thi TOEIC và củng cố, hệ thống lại kiến thức ngữ pháp, từ vựng, khả năng Reading, Listening theo Format của đề thi TOEIC. Rất nhiều học viên đến từ ĐH Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế Quốc Dân, Ngân Hàng, Thăng Long, Kinh Doanh và Công nghệ ... chỉ học 1 khóa Pre TOEIC đạt chuẩn đầu ra tại trường là 450-500 điểm.


- Khóa TOEIC A: Dành cho các bạn thi đầu vào đạt tối thiểu 350 điểm TOEIC Reading, Listening. Mục tiêu khóa học là 500-550 điểm.

- Khóa TOEIC B: Dành cho các bạn thi đầu vào đạt tối thiểu 500 điểm TOEIC Reading, Listening. Mục tiêu của khóa học là 650-700.

- Khóa Tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp trong công việc ( với nhiều cấp độ khác nhau dành cho những bạn từ Beginner đến Advanced ) : Khóa học giao tiếp cung cấp cho học viên kĩ năng nghe tốt để có thể phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt là khóa học mang tính thực tế, đưa những trường hợp giao tiếp thực tế vào bài giảng để học viên luyện tập và thực hành. Ngoài ra, với các khóa học giao tiếp, học viên được mở rộng vốn từ, chỉnh sửa lỗi phát âm và có cơ hội được giao tiếp với người nước ngoài trong những buổi offline.

-Khóa luyện thi vào THCS, PTTH hoặc đại học: khóa học dài hạn giúp các em ôn thi, củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp, mở rộng từ vựng, nắm rõ cách thức làm bài để đáp ứng và đạt kết quả cao trong các kì thi tuyển sinh.

Email: mskieutrangclass@gmail.com
FB: . Ms Kieu Trang's ClassMột lần nữa, cảm ơn các em đã tin tưởng Ms Kieu Trang’s Class và sẽ luôn ủng hộ, dành nhiều tình cảm cho Ms Kieu Trang’s Class.


Chúc các em thành công trong cuộc sống !
 
Top