[Longfic] Duyên tình Đại bàng _ Khổng tước

Shinran363chan

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/7/2017
Bài viết
38
Hai Mình thấy người hầu của ran , có âm mưu không nhỏ có phải không ạ , âu viết quá hay và mượt cảm ơn @Hakasha Shifa , nhiều
 

Hakasha Shifa

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/7/2017
Bài viết
44
Mik xin giới thiệu một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong chương này.
* Akako Koizumi: Một nha hoàng thân cận bên cạnh Miyuma. Hay bầy cho Miyuma cách hại Kazuha và để cho Ran không thể nhận lại thân phận thật của mình.


Chap 11: Nghịch cảnh đối đầu

Trên xe ngựa quay về vương quốc, Ran, Shinichi và Heiji mới bàn tính đến chuyện hôn ước mà bà Yukiko nói trong bàn tiệc.
- Vậy giờ tính sao đây? Mẫu hậu muốn em cưới công chúa Kazuha đó! - Shinichi nói với Heiji đang tĩnh lặng.
- Phụ Hoàng và Mẫu hậu đã quyết định rồi! Chúng ta chỉ còn cách nghe theo thôi. - Ran cúi đầu xuống nói như thì thầm. Shinichi và Heiji nhìn cô.
- Em nói cái gì kì vậy? Em thật sự muốn anh cưới Khổng Tước minh vương Tân công chúa hả? - Shinichi nói với giọng khá lớn gần như hét vào mặt Ran. Trong khi cô thì vẫn chỉ buồn bã mà không hề nói gì.
- Cẩn thận, nhỏ tiếng chút, đừng nên để lính thị vệ nghe thấy... với lại em cũng không nên bỏ cuộc vậy. Đợi thời cơ thích hợp, anh sẽ nói chuyện này với Hoàng bá phụ. - Heiji nhắc nhở rồi quay sang nói nhẹ để ăn ủi Ran. Nhưng cô thì vẫn sợ sệt và không muốn nói với Quốc vương, tuy vậy Heiji và Shinichi lại rất cứng rắn, cương quyết rằng sẽ phải đi nói lại với Yusaku và Yukiko không thể chờ đến lúc cuộc liên hôn này thật sự diễn ra.
- Dù gì thì cũng là một Tân công chúa. Cưới ai mà chả là Hoàng tử phi. - Shinichi nói
- Đâu thể nói vậy được. Kazuha là công chúa duy nhất của Khổng tước. Lấy Thái tử chắc chắn sẽ hơn rồi. - Ran. Heiji liền nói một câu nửa đùa nửa thật để ghẹo Ran.
- Vậy là em muốn Kazuha gả cho Shinichi?
- Đâu có! - Ran thốt mạnh lên khiến hai chàng trai kia cười thầm núp mặt còn Ran thì đỏ mặt.

Đến tối khi tất cả đã về Đại Bàng quốc, vì lo lắng cho Hoàng hậu Eri và cũng không thấy Miyuma trở về theo đoàn người, Ran liền tới Cảnh Bàng Hạ Cung của Kaito để hỏi thì đúng lúc Shinichi và Heiji cũng có mặt tại đó. Vừa nghe Kaito nói Miyuma là công chúa thất lạc của Hoàng hậu Eri thì Ran lập tức bất dậy, ai nấy đều cũng rất bất ngờ.
- Vậy sao hoàng hậu biết đó là Miyuma? - Ran
- Anh cũng không rõ nữa. Chỉ nghe Hoàng thúc kể lại là quốc vương Kogoro đã tra hỏi về xuất thân của Miyuma và ngài ấy chắc chắn đó là con gái thất lạc lúc xưa. - Kaito trả lời
- Miyuma theo em 12 năm rồi. Mà hình như em cũng chưa từng hỏi về xuất thân của cô ấy. Vậy Miyuma tiến cung như thế nào? - Ran
- Nghe nói là Miyuma được tìm thấy ở dưới trần gian khi mới chỉ là một đứa bé sơ sinh. Năm ấy có một trận bạo động đã xảy ra. Nó khiến rất nhiều người chết. Và Miyuma được tìm thấy ở cạnh một người đàn bà đã bất tỉnh. Có người đi qua tưởng người phụ nữ đã chết nên đã bồng cô ấy tới Đại tạp viện. Miyuma được nuôi nấng tại đó, cho tới khi lên 8 tuổi, vì trốn đi xem pháo hoa nên bị lạc. Phụ Hoàng đã tìm thấy Miyuma trong tình trạng sắp chết cống. - Shinichi từ từ kể lại cho Ran nghe về tuổi thơ của Miyuma
- Vậy là từ đó cô ấy được vào cung, được Hoàng thúc mẫu dậy bảo, 2 năm sau thì thành người hầu của em! - Heiji tiếp lời.

Sau những ngày đó, không có Miyuma ở bên cạnh, Ran rất buồn và tủi thân, tuy vậy cô cũng rất vui cho cô bạn tri kỷ của mình. Shinichi cũng vì vậy mà thường xuyên qua chơi với Ran, lúc trước vì Miyuma nên cậu mới không thể tới Hoàng Ngọc Cung của Ran được.

Nói đến Miyuma, bây giờ cô thật sự sống trong nhung lụa. Vì được Hoàng hậu Yukiko dậy bảo từ bé, lại được ở bên cạnh Ran nên cô càng có phong thái thể hiện là một cô công chúa chính cống, hiền thục lại cầm kì thi họa khiến Hoàng hậu Eri và Quốc vương Kogoro rất hài lòng và vui mừng. Ngày nào cô cũng được ban tặng rất nhiều vàng bạc, trang sức đắt tiền, quần áo, y phục đẹp mắt. Từ khi có công chúa trở về, sức khỏe của bà Eri ngày một tốt hơn. Cho dù có bận việc chính sự thế nào, Quốc vương Kogoro cũng iu ái để đến thăm con gái mỗi ngày, cùng chơi cờ, trò chuyện. Giờ thì cô mới biết cảm giác sung sướng mà Ran có. Miyuma được ban cho Thấu Tước Xuyên Cung, bên cạnh cô thì lúc nào cũng có một cô a hoàn Akako rất đỗi trung thành nhưng lại vô cùng hiểm độc, toan tính. Một ngày kia, Akako mới nói với Miyuma:
- Công chúa mới trở về không bao lâu nhưng lại rất được người khác yêu quý, của cả cung nữ, thị vệ, đặc biệt là Quốc vương và Hoàng hậu. Tuy vậy, Người lại không có được sự kính yêu từ cô em họ của mình.
- Tại sao ngươi lại nói như vậy? - Miyuma
- Kể từ khi Người quay về, Tân công chúa đã từng một lần nào tới thăm hỏi chưa? Dù gì người cũng là bậc làm chị, chả lẽ lại phải tới tham kiến công chúa Kazuha sao? - Akako
- Ngươi nói rất đúng. Hãy kêu người truyền cô ta tới đây! - Miyuma

Tại Thấu Tước Ngọc Cung
Kazuha đang thong thả đọc sách thì a hoàn Aoko bưng khay trà bước vào.
- Công chúa Miyuma đã chuyển tới Thấu Tước Xuyên Cung mấy ngày nay rồi. Sao người không đi thăm hỏi. - Aoko hỏi
- Ta chỉ không muốn đi thôi. - Kazuha vẫn không rời mắt khỏi quyển sách trả lời rất bình thản.
- Chả phải lúc trước người rất mong chị của mình sẽ trở về sao? - Aoko nhớ lại
- Ta cũng không biết nữa. Chả hiểu sao ta lại không hề có cảm tình hay một sự thân thuộc với cô gái này. Hoàng bá phụ và Hoàng bá mẫu cũng không nên quyết định như vậy. - Kazuha
_______________flasback___________________
Buổi tối khi Miyuma được phong công chúa và chuyển tới Thấu Tước Xuyên Cung, Kazuha mới chạy tới thư phòng để tìm Quốc vương:
- Kazuha, con đến tìm ta có chuyện gì? - Kogoro ngồi trên ngai vàng
- Con nghĩ người nên suy nghĩ lại việc sắc phong công chúa. Chúng ta chưa thể chắc chắn đó là chị Ran mất tích năm xưa mà. - Kazuha
- Con yên tâm.Ta đã điều tra rất kĩ qua quốc vương Yusaku rồi. Mọi chuyện đều trùng khớp với thời điểm mà Eri đánh lạc Ran.
- Nhưng cũng không nên vội vã như vậy. Chả may nhận nhầm...
- Thôi được rồi. Con không phải bận tâm nữa. 22 năm rồi, bây giờ ta mới được gặp lại con gái, ta muốn bù đắp cho nó. Con mau quay về cung của mình nghỉ ngơi đi - Quốc vương Kogoro cắt ngang lời Kazuha. Cô đành ngậm ngùi quay về cung điện.
_______________end flasback______________
Nhưng theo lời của a hoàn Aoko, Quốc vương Kogoro không làm lễ sắc phong và cũng chỉ đề phong là Khổng Tước Miyuma công chúa, điều đó chứng tỏ là ngài chưa hề công nhận đó là công chúa chính thất, cũng chỉ ban Thấu Tước Xuyên Cung thay vì Thấu Tước Lan Cung mà Hoàng hậu Eri đã trang trí trước đó.
Theo như quy luật của Hoàng gia của Khổng Tước. Bất kể Hoàng tử, Công chúa nào mà không có chữ minh vương thì sẽ không được công nhận là chính thất, địa vị nhỏ hơn những người có hiệu minh vương, vì vậy tuy rằng Kazuha chỉ là Khổng Tước minh vương Tân công chúa nhưng vẫn hơn hẳn Miyuma.
- Lần trước trong lúc trò chuyện, em thấy Miyuma cũng hiền lành, hiểu chuyện. Không biết chừng hai người có thể trở thành chị em thân thiết. - Aoko
- Ta vẫn thấy con người của Miyuma này không hề đơn giản vậy đâu. Ta thấy cô ta hình như là vui mừng vì được lên làm công chúa hơn là nhận lại cha mẹ. - Kazuha không đồng tình với Aoko. Đúng lúc đó, Akako cùng với một vài nô tì nữa bước vào.
- Thưa tân công chúa, Miyuma công chúa mời người tới Cung chơi. - Akako
- Vậy tại sao Miyuma công chúa không trực tiếp tới đây với cô? - Aoko
- Chủ tử Miyuma dù sao cũng là chị họ của Tân công chúa, chả lẽ lại phải tới yết kiến em của mình. - Akako nói với giọng rất kiêu ngạo và hống hách. Aoko tính bật lại thì bị Kazuha cầm tay.
- Thôi được, Ngươi mau về trước đi. Ta chuẩn bị xong sẽ tới yết kiến ngay. - Kazuha

Akako vừa rời khỏi, Aoko đã quay sang nói với Kazuha:
- Công chúa này đúng thật là không biết điều, địa vị thấp vậy mà cũng dám bắt người tới bái kiến.
- Vậy sao vừa nãy ngươi nói là Miyuma dễ gần, hiền lành. - Kazuha nhìn Aoko cười
- Thì...em đâu biết bây giờ cô ta lại ghê gớm như vậy.

Nói xong, Kazuha đi thay âu phục của Khổng tước rồi đến cung của Miyuma.
- Chị cũng đã về được bao nhiêu ngày nay rồi. Ai cũng tới thăm, chỉ không thấy em đến. Hôm nay mới kêu tới trò chuyện. - Miyuma giả vờ cười rất tươi nhưng vẫn cái giọng mỉa mai.
- Chỉ người tới thăm thôi thì chưa đủ. Tại sao chị không trực tiếp đến Cung của em, như vậy cũng được coi là tham quan luôn. Chứ suốt ngày ở trong Thấu Tước Xuyên Cung này thì đâu thể biết được trong Hoàng cung có những cái gì. - Kazuha nói lại với giọng mỉa không kém.
- Cũng đúng, vậy không biết em có thể dẫn chị đi tham quan một vòng được không? - Miyuma
- Dạ được.

Nói rồi, Kazuha dẫn Miyuma đi quanh hoàng cung, chỉ có 4 cung điện chính là Thấu Tước Chung Cung ( Quốc vương và Hoàng hậu), Thấu Tước Xuyên Cung, Thấu Tước Ngọc Cung và Thấu Tước Lan Cung và các cung bỏ trống khác. Khi vừa đi tới trước Thấu Tước Lan Cung, nghe Kazuha nói đó là cung điện mà Quốc vương và Hoàng hậu chuẩn bị cho công chúa năm xưa khi chưa bị thất lạc. Miyuma thích thú đi thẳng vào trong nói muốn tham quan, thấy cung điện này nguy nga, trăng lệ, huơng hoa lan tỏa ngát, đẹp gấp bội phần Xuyên Cung. Miyuma mới quay sang nói giọng chế giễu Kazuha:
- Hứ. Đúng là một công chúa, con của bậc để vương thì vẫn hơn công chúa là cháu gái. Cung điện trang trí, lộng lẫy, sang trọng gấp mấy lần Ngọc Cung.
- Nhưng chỉ tiếc là chị lại không được ở trong cung này. - Kazuha nói lại
- Tại sao? - Vẫn là nụ cười chảnh chọe của Miyuma
- Vì chỉ có Khổng Tước minh vương mới được ở trong cung này thôi. - Kazuha chọc tức Miyuma. Akako đứng phía sau nghe vậy tức giận:
- Người dù gì cũng chỉ là phận em, không có quyền nói vậy với công chúa Miyuma.

Akako vừa nói xong thì bị Aoko tát thẳng vào mặt khiến cô ta mất đà ngã xuống đất.
- Cô cũng chỉ là phận nô tì, càng không có quyền nói chuyện xất xược vậy với Tân công chúa. - Akako tức giận đứng dậy, tính đánh lại thì bị Miyuma chặn lại.
- Akako, Aoko nói rất đúng. Kazuha địa vị cao hơn ta. Ngươi không được không biết trên biết dưới. Tự vả vào mặt.
- Thôi được rồi. Dừng lại đi. - Akako tự vả vào mặt mình theo lời Miyuma, Kazuha kêu thôi, cô ta quỳ xuống không dám ngẩng đầu lên. Kazuha đi tới cúi xuống nói:
- Lần sau nếu ngươi còn dám ăn nói như vậy nữa..thì ta nhất định sẽ cho người cắt lưỡi của ngươi.

Nói rồi, Kazuha và Aoko bỏ đi, để lại Miyuma và Akako cắn răng đen đét.
END chap 11


Xin lỗi vì độ dài của chap ngắn. Mik tính đăng luôn chap 12 nhưng lại bị mất bài. Mik sẽ đăng lại sớm.
 

Shinran363chan

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/7/2017
Bài viết
38
:KSV@01:hi bạn, giờ mình mới đọc truyện của bạn, mình , rất thích truyện của bạn nhưng không biết chừng nào, ran neechan của chúng ta mới bớt bị , ăn hiếp đây, haizz :Conan09::Conan03::Conan03: , đó chỉ là suy nghĩ cá nhân của mình thôi nha, :Conan24::Conan24:, mình không có ý kiến đâu, chỉ là mình hơi xót xa cho, ran neechan nhà ta quá nên nói vậy thôi ah :Conan26::Conan26:, nhưng chap hôm nay cũng rất hay nha, :KSV@10::KSV@10:, :KSV@12::KSV@12: mong bạn giữ ggiữsức khỏe , để viết tiếp cho m n nha bye bye:KSV@20::KSV@20:ss nha , mình phải lót dép ngồi hóng thôi, hẹn gặp lại ss nhé :KSV@11::KSV@11::KSV@11::KSV@11::KSV@11:
 

Hakasha Shifa

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/7/2017
Bài viết
44
Xin lỗi vì một số lý do về phương tiện viết bài và độc quyền nên fic này sẽ bị tạm ngừng. Tuy vậy, nhưng mình chắc chắn là fic này sẽ tiếp tục ra chap mới ngay sau khi xử lý xong những lý do trên.
 

Shinran363chan

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/7/2017
Bài viết
38
Mong âu sử lý mọi cmọi ch để viết tiếp cho đọc giả bọn em ạ , âu nhớ giữ ggi sức khỏe nha
 

Hakasha Shifa

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/7/2017
Bài viết
44
Chap 12: Sự trừng phạt của tình yêu

Kể từ sau khi từ Khổng tước quốc trở về, tâm trạng của quốc vương và hoàng hậu không được vui do bận việc chính trị. Vì vậy đôi bạn tình Shinichi và Ran không dám nói tới chuyện của họ.
Những rồi chỉ mấy ngày sau, quốc vương cho truyền họ cùng hai vị hoàng tử tới dùng thiện. Để ý thấy có vẻ khả quan, Ran liền nhanh trí mở lời:
- Không biết có chuyện gì mà khiến phụ vương và mẫu hậu vui vẻ như vậy?
- Con đúng là rất tinh ý. Chả là quân ta đã đánh chiếm được một phần lớn lương thực và vũ khí của dòng tộc Suzuki. - Hoàng hậu tươi cười.
- Vậy cũng tốt. Hoàng thúc và Hoàng mẫu cũng có thể nghỉ ngơi rồi. - Heiji
- Vẫn là con biết nghĩ nhất - Quốc vương Yusaku

Nhưng Kaito vẫn thắc mắc tại sao chỉ là báo thắng trận, mà Khổng tước quốc lại đem cả vàng bạc châu báu đến, mỗi thứ lại đều hai thùng. Hoàng hậu lại càng tươi cười hơn:
- À. Đó là sính lễ và quà hồi môn.
- Sính lễ! - Shinichi, Ran, Heiji và cả Kaito đều rất ngạc nhiên
- Chả là Thiếu gia của phủ nhiếp chính cũng đã đến tuổi lấy vợ. Vì vậy mà họ đã đề nghị muốn liên hôn lần hai với chúng ta. - Hoàng hậu

Cảnh Bàng Dương Cung
Shinichi lòng như lửa đốt đi đi lại lại trong phòng.
- Bây giờ anh không cho em nói ra thì còn khi nào nữa. - Shinichi
- Những đã chắc gì là họ muốn liên hôn với cả Ran đâu! - Kaito vẫn bình thản ngồi bóc chuối ăn chả thèm để ý đến tình cảnh xung quanh.
- Lúc đầu họ muốn gả Tân công chúa Kazuha cho em nên họ đưa của hồi môn sang là đúng. Nhưng quà sính lễ thì khác gì họ muốn hỏi cưới Ran đâu. Ai mà không biết Đại Bàng Quốc của chúng ta chỉ có Ran là Thiếu nữ cành vàng lá ngọc. - Shinichi (*¹)
- Vậy em có nghĩ đến cho cảm nhận của Ran không? Lúc em được chỉ hôn cho Tân công chúa, Ran cũng muốn nói ra lắm chứ. Là do bản thân em chần chừ thôi. Giờ chuyện như này, em lại làm loạn cả lên. - Heiji nói. Và lúc này cậu mới để ý đến Ran đang ngồi cúi gằn mặt xuống, và tay cô như muốn xé nát một thứ gì đó. Shinichi đành phải lắng xuống đi lại nắm tay cô. Ran ngước lên nhưng hình như cô đang nghĩ ngợi một điều gì đó mông lung.

Hôm sau
Đại quan thần hầu cạnh quốc vương Yusaku đã tới trước Hoàng Ngọc Bàng Cung truyền lệnh, đúng lúc đó Shinichi cũng ở đó. Theo đó còn có cả một đống y phục cô dâu, trang sức, trâm cài..
- Hoàng đế ban lệnh. Mười ngày sau, công chúa sẽ được Nhiếp chính Thiếu gia của Khổng tước quốc tới rước dâu. Trong ba ngày này, công chúa hãy chuẩn bị cho hôn lễ.

Tin sét đánh ngang tai, Shinichi và Ran cũng chỉ biết tuyệt vọng nhìn nhau. Shinichi như không giữ nổi bình tĩnh nữa, cậu kéo tay Ran chạy thẳng đến chỗ của Quốc vương và hoàng hậu. Quốc vương và hoàng hậu ngồi trên ngai vàng, hai bên cận thần đứng đầy còn có cả Heiji và Kaito.
- Sao hai đứa lại hớt ha hớt hải chạy tới đây vậy? Có chuyện gì à? - Quốc vương
- À mà Ran đã nhận được chiếu chỉ ban hôn chưa? - Hoàng hậu tươi cười
- Con muốn nói chuyện đó. Ran không thể lấy Thiếu gia nhiếp chính của Khổng tước quốc được. Con cũng không muốn lấy Tân công chúa Kazuha. - Shinichi hét lên trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người. Đúng lúc cậu định nói ra thì Heiji và Kaito chạy tới ngăn cản cậu lại.
- Bây giờ không phải thời điểm thích hợp. Đừng nói ra. - Heiji
- Phải đó. Quan cận thần đều đang ở đây đó. - Kaito
- Em cũng cảm thấy bây giờ không thích hợp lắm. Hay bỏ đi. - Ran cũng kéo tay cậu.
- Rốt cuộc là có chuyện gì? - Quốc vương Yusaku
- Con yêu Ran và muốn lấy cô ấy làm vợ. Con không thể để cô ấy gả cho Khổng tước quốc được. Con đã muốn nói chuyện này ra từ lâu rồi kìa.

Hoàng hậu và quốc vương như gần muốn ngất đi trước lời nói của Shinichi. Hai bên thần quan thì thầm to nhỏ với nhau. Quốc vương tức giận hất đổ chén trà mà người tì nữ dâng.
- Con đang nói gì vậy? Hai đứa là anh em. Làm gì có chuyện có thể nên duyên vợ chồng được chứ? - Hoàng hậu Yukiko
- Nhưng Ran chỉ là con nuôi, tụi con không cùng huyết thống. Tình anh em là giả, mối quan hệ đó cũng là giả. Nhưng chỉ có tình yêu của tụi con là thật, và cả việc bọn con lớn lên cùng nhau cũng là thật. Con chỉ xin hai người hãy tác hợp cho tụi con. - Shinichi và Ran quỳ xuống trước mặt quốc vương và hoàng hậu.
- Loạn luân...đúng là loạn luân rồi mà! Lúc trước Miyuma nói các người suốt ngày đàn đúm, không phân nam nữ, trên dưới, lúc nào cũng tụ tập đóng cửa trong Hoàng Ngọc cung. Nhưng mà ta không tin. Để tránh cho lại có lời ra tiếng vào, ta với Hoàng hậu mới thống nhất cho hai người yên bề gia thất. Không ngờ lại là thật. - Quốc vương đập mạnh tay xuống.
- Miyuma? Sao Miyuma lại...- Ran lẩm bẩm trong miệng, cô không ngờ rằng người mà cô coi như chị em, thương yêu cô như vậy. Mà Miyuma lại âm thầm tới trước Quốc vương dèm pha như vậy.
- Đúng là làm nhục gia môn mà. Người đâu...lập tức nhốt Ran vào ngục, phế truất tước hiệu công chúa. Đưa Thái tử ra đánh 50 roi, rồi nhốt vào phòng tối, bắt quỳ sám hối cho đến lúc thành hôn. - Lời ban bố của Quốc vương là hình phạt khiến Hoàng hậu cũng phải rơi nước mắt xót thương cho hai người con mình yêu thương nhất. Mấy tên lính đứng chuẩn bị áp giải họ đi. Kaito và Heiji vội vàng quỳ xuống cầu xin cho Ran và Shinichi:
- Hoàng thúc, xin người hãy suy nghĩ kĩ lại. Tội của hai người họ nếu tính ra cũng không phải là dâm ô, mà chỉ là kháng chỉ lệnh liên hôn. Không cần thiết phải xử nặng như vậy. - Kaito
- Dù gì hai người họ cũng là hai người con mà Hoàng thúc yêu thương như vậy. Xin người hãy xem xét lại. Huống hồ gì Ran và Shinichi đều được Khổng tước quốc chọn liên hôn. Nếu Người xử phạt họ thì cũng coi nhiều là gây bất hòa với họ. - Heiji

Sau một hồi suy nghĩ, quốc vương mới nói:
- Thôi được, nể tình hai vị hoàng tử. Ta tuyên bố, Ran sẽ không còn là công chúa nữa. Mà sẽ là Đài cát tiểu thư (*²), giam lỏng ở Hoàng Ngọc cung chuẩn bị cho hôn lễ. Còn Shinichi sẽ bị truất quyền tiếp quản ngai vàng, trở thành hoàng tử. Từ nay, Heiji sẽ chính thức lên ngồi Thái tử đương triều. Cuộc liên hôn sẽ được đẩy lùi tới, năm ngày ra sẽ chính thức diễn ra.

Ngay lập tức, nước mắt của Ran như suối tuôn ra. Chỉ là một tình yêu tuổi trẻ thôi mà ngay lập tức lại mất đi hết, ngay cả tình thương lẫn danh họa vọng tộc đều mất hết. Còn Shinichi thì uất ức không dám cãi lại, chỉ nghĩ sao có thể dẫn Ran rời khỏi đây.
END chap 12


Chú thích:
(*¹): Ở Đại Bàng Quốc, chỉ có con gái của tướng, quan lớn mới được liên hôn. Nhưng đều liên hôn với những danh gia vọng tộc ở dưới trần, chỉ có con gái của vua mới được liên hôn với tiên quốc. Vua Yusaku chỉ có Ran là con gái nuôi. Nên xét theo chiếu chỉ, chỉ có Ran mới được liên hôn với Khổng tước quốc thôi.
(*²): Đài cát tiểu thư là chức thấp nhất của các con gái danh môn vọng tộc.


Fic chính thức được quay lại rồi. Hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ
 

Ran mori anger 2005

Đời không như mơ
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/12/2017
Bài viết
68
Hu hu, sao ghét con nhỏ Miyuma kia thế không biết. Fic mới quay trở lại mà đã có biến rồi. Mà thôi, fic quay trở lại là vui rồi, hóng mãi. Cầu mong thân phận công chúa của Ran sẽ sớm bị lộ :KSV@05:
 

Hakasha Shifa

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/7/2017
Bài viết
44
@Ran mori anger 2005 Xin lỗi vì thời gian đăng bài, mik viết đi viết lại ba bốn lần mà bị nhảy mất bài hoài à. Máy mik mới sửa lại, thứ 2 tuần sau mik sẽ đăng bù 2 chap nha. Cảm ơn bạn vì luôn ủng hộ fic. Bạn cũng có thể gửi riêng ý tưởng của mình cho các chap mới của truyện.
 

Ran mori anger 2005

Đời không như mơ
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/12/2017
Bài viết
68
@Hakasha Shifa Uh, mình thật sự rất vui khi nghe sắp có chap. Mình cũng rất thích dự đoán cốt truyện. Mình cũng là một au nên cũng muốn nghe người đọc dự đoán truyện của mình lắm chứ. Mà nếu rảnh thì bạn ghé qua truyện của mình nhé!
 
Top