[Longfic] Bạch dạ

Trong chuyên mục 'Đang viết / đang dịch' đăng bởi Someoneuknow07, 12/8/2019. — 720 Lượt xem

 1. Someoneuknow07

  Someoneuknow07 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  [Longfic] Bạch dạ

  BẠCH DẠ
  [​IMG]
  (Artist: @Craindre_tama|Twitter)

  *Author:
  Minh Nguyen

  *Rating: T

  *Category: Fantasy, romance

  *Pairing: Shinichi K. x Ran M.

  *Status: Ongoing

  *Warning:

  - Fic chỉ được đăng tại kênh sinh viên và Wordpress của tác giả. Nếu có ý định mang fic đi đâu, xin hãy hỏi ý kiến tác giả.

  - Nghiêm cấm chuyển ver, re-post dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý của tác giả.


  *Note:
  + Tất cả các nhân vật đều OOC, ai không thích thì yêu cầu click back.

  + Tớ không giỏi viết cổ trang, song cũng chưa bao giờ viết cổ trang nên ắt hẳn còn rất nhiều sai sót. Mong mọi người ủng hộ.

  + Thời gian ra chương là không rõ, tùy thuộc vào tâm trạng của tác giả.

  + Có thể (chỉ là có thể thôi) sẽ có vài cảnh nóng, tớ sẽ báo trước và ẩn đoạn đó đi. Nên nếu có ai nghịch dại mà bấm vào spoiler, lỡ xảy ra chuyện gì thì tớ sẽ không chịu trách nhiệm.

  *Summary:

  Có một truyền thuyết được lưu truyền hằng năm về lời tiên tri tiên đoán kẻ sở hữu sức mạnh bóng tối hủy diệt thế giới. Không ai có thể ngang bằng hắn, cho tới khi một Angel xuất hiện - kẻ có quyền năng đánh bại được Chúa tể Bóng Tối.

  Một ngày nọ, lời tiên tri đó đã thành hiện thực. Kẻ mang hai dòng máu Vampire và Angel tên Kudou Shinichi trở thành Chúa tể Bóng Tối; nàng Angel tên Ran Mouri sẽ là người trực tiếp đối đầu với hắn. Kẻ thách thức Chúa tể Bóng Tối sở hữu sức mạnh mà hắn không có, khiến hắn khá rụt rè trước một đối thủ như vậy. Nhưng bù lại, hắn lại có được sức mạnh mà không ai có thể chống lại được. Khi khoảnh khắc hai người chạm vào nhau, cũng là lúc cơn thịnh nộ của bóng tối vang lên. Chính vì thế, cả hai họ đều không thể tồn tại trừ khi người kia phải chết.

  Vậy, tương lai của các thế giới sau này sẽ thế nào?....

  Sẽ chết đi, hay tiếp tục sống sót qua một lần chiến tranh nữa?....
   


  Blood MoonlightGió núi mùa hạ thích điều này.


 2. DungKim0829

  DungKim0829 Thành viên năng động

  Tham gia:
  27/7/2017
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  118
  Kinh nghiệm:
  28
  Giới thiệu nhân vật

  Kudo Shinichi: Là học sinh ưu tú nhất Học viện Angel, mang trong mình hai dòng máu Vampire và Angel nên tự xưng là Hoàng tử lai. Được tiên đoán sẽ trở thành Chúa tể Bóng Tối. Lạnh lùng, tàn độc, sẵn sàng giết bất cứ ai để đạt được mong muốn. Cậu là một trong hai người duy nhất có thể điều khiển 5 sức mạnh nguyên tố.

  [​IMG]


  Kuroba Kaito: 1 trong hai vị thần, đại diện cho Sức mạnh. Được mọi người xem là người duy nhất có đủ kỹ năng đấu lại hắn, nhưng mọi người không hề biết sự khó chịu của cậu khi phải chiến đấu chống lại người bạn của mình. Diềm đạm, vui vẻ, nhưng nghiêm túc mỗi khi có chuyện xảy ra. Cùng với Kudo Shinichi, cả thế giới phải ngưỡng mộ khi là một trong hai người có sức mạnh của 5 nguyên tố.

  [​IMG]


  Mouri Heiji: Một trong 7 vị thiên vương của thế giới Angel, là người không ngừng kêu gọi sự hủy diệt của Kudo Shinichi bất chấp cả hai từng là anh em thân thiết khi còn học ở Học viện. Khá là nóng tính và thường dẫn đến sai lầm. Sở hữu sức mạnh nguyên tố Kim và Hỏa.

  [​IMG]


  Hakuba Saguru: Là người quyền lực thứ hai chỉ sau Chúa tể Bóng Tối, Vampire thuần chủng, và có mối thù với Mouri Heiji, người đã bẻ gãy đôi cánh của cậu.Sử dụng được nguyên tố Kim, Mộc, và Thủy. Cũng giống như Shinichi, cậu không biết mùi máu tanh là gì. Cậu là người điều khiển năng lực của nước điêu luyện nhất trong Học Viện.


  [​IMG]


  Kyogoku Makoto: Thủ lĩnh Thiên vương, là người quyết đoán và là Thiên vương mạnh nhất. Là người tiềm năng để kế thừa Quốc vương. Cậu luôn giữ được bình tĩnh để đưa ra những quyết định nghiêm trọng. Sở hữu sức mạnh nguyên tố Hỏa, Thủy, và Thổ.

  [​IMG]
  Mouri Ran: Angel năm thứ hai tại Học viện, em gái của Thiên vương Heiji. Hòa đồng, luôn chiến đấu cho cái đúng chính là cô. Cả thế giới đều trông chờ vào cô khi được tiên trị lựa chọn để tiêu diệt Chúa tể Bóng Tối. Sở hữu nguyên tố Hỏa, Thổ.

  [​IMG]


  Toyama Kazuha: Một Vampire thuần chủng, cô luôn cho rằng Angel chỉ là bọn có cánh ăn cướp hết những gì Vampire đáng lẽ ra phải được hưởng. Một trong những tay sai đắc lực của Kudo Shinichi. Sở hữu năng lực Kim và Thủy.

  [​IMG]


  Kudo Sonoko: Vampire thuần chủng và cực kỳ ghét Angel vì chính họ là kẻ lợi dụng tiên tri để tiêu diệt anh trai nuôi của mình. Một lòng trung thành với Chúa tể Bóng Tối và sở hữu sức mạnh gần như là ngang bằng với Shinichi. Cô sở hữu sức mạnh Kim, Hỏa, Mộc và Thổ.

  [​IMG]


  Kuroba Aoko: Cô là một trong 7 vị Thiên vương và là vợ của Kaito. Tuy cô chống đống đối Vampire, nhưng trong lòng chỉ muốn hàn gắn tình bạn giữa Shinichi và chồng cô cũng như những người khác. Mang sức mạnh nguyên tố Kim, Mộc, và Thủy.

  [​IMG]


  Miyano Shiho: Vị thần đại diện cho Trí tuệ, cuộc chiến chỉ có thể kết thúc khi Chúa tể Bóng Tối bị tiêu diệt. Ít nói, lạnh lùng, và có phần khinh thường những kẻ yếu đuối không thể tự bảo vệ cho bản thân. Nhưng cô vẫn dùng sức mạnh của mình để bảo vệ những người vô tội không đáng được chết.

  [​IMG]


  Chủ fic này nhờ tớ vì cô ấy bảo là do bệnh lười nên không thể viết được. Mong mọi người đóng góp ý kiến.
   
  Blood Moonlight thích điều này.
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Longfic Bạch dạ Diễn đàn Date
[ Demo Longfic ] Everybody want to rules the world Detective Conan 7/9/2019
[Longfic] Vị Mưa Thu Đang viết / đang dịch 1/9/2019
[Longfic] Buông Đang viết / đang dịch 7/8/2019
[Longfic] Hạnh phúc thực sự Đang viết / đang dịch 16/7/2019
[Longfic] Đi Tìm Hạnh Phúc Đang viết / đang dịch 28/6/2019
[Longfic] The Third One Đang viết / đang dịch 1/6/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP